menu

Nghi vấn Koenigsegg Regera "bể kèo" khiến Hoàng Kim Khánh phải bay sang tận trời Tây để chốt siêu phẩm mới

09:06 - 03/11/2021

Chiếc xe Koenigsegg Regera màu đỏ carbon được cả bạn thân và vợ của Hoàng Kim Khánh chia sẻ được cho sẽ không thể về tay doanh nhân quận 12. Vì đó, đại gia này đã bay sang 1 nước để tìm mua siêu phẩm nhưng không rõ Koenigsegg Regera có phải là đích đến 1 lần nữa hay là đại siêu phẩm nào đó.

Thông tin về việc Hoàng Kim Khánh sắp đón siêu phẩm Koenigsegg Regera đã được bạn thân cũng như vợ tiết lộ cách đây gần 3 tháng. Từ đó, giới mê xe tin rằng doanh nhân quận 12 là 1 trong 80 người trên thế giới sở hữu "bom tấn" Koenigsegg Regera.

Tuy nhiên gần đây, doanh nhân Hoàng Kim Khánh lại gây bất ngờ khi chia sẻ ra nước ngoài để tìm mua "vợ mới" và vào tối hôm qua, ngày 2 tháng 11 năm 2021, hình ảnh về một tấm bảng ghi dòng chữ Sold (đã bán) và cái tên Hoang Kim Khanh xuất hiện như khẳng định đại gia quận 12 mới chốt mua siêu xe mới.

Hoàng Kim Khánh bay ra nước ngoài vào cuối tháng 10 vừa qua để kiếm vợ mới

Hoàng Kim Khánh bay ra nước ngoài vào cuối tháng 10 vừa qua để kiếm vợ mới

Trước đó, chiếc xe Koenigsegg Regera màu đỏ carbon được cả bạn thân và vợ của Hoàng Kim Khánh chia sẻ nhiều khả năng sẽ không thể về tay doanh nhân quận 12 nên đại gia này đã bay sang 1 nước để tìm mua siêu phẩm nhưng không rõ Koenigsegg Regera có phải là đích đến 1 lần nữa hay là đại siêu phẩm nào đó khác hay không.

Giới mê xe đang tin rằng Dubai chính là đất nước mà Hoàng Kim Khánh đã đáp chuyến bay sang nhưng chưa rõ là siêu xe đại gia này mua là chiếc nào. Có vẻ như bất ngờ sẽ được tiết lộ trong 45 ngày kế tiếp theo như chia sẻ của chủ nhân McLaren Senna.

Hình ảnh mới được đại gia này chia sẻ cho thấy mới chốt mua siêu phẩm nào đó

Hình ảnh mới được đại gia này chia sẻ cho thấy mới chốt mua siêu phẩm nào đó

Đây có thể là lần hiếm hoi mua siêu xe gặp trục trặc khiến doanh nhân Hoàng Kim Khánh phải chấp nhận bay sang nước ngoài trong mùa dịch Covid-19 này. Tất nhiên là khi về đến Việt Nam, doanh nhân này vẫn phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch của nước nhà.

Hoàng Kim Khánh nổi lên như 1 hiện tượng mua siêu xe và xe siêu sang chính hãng, bắt đầu tù chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 chính hãng đầu tiên về nước vào tháng 5 năm 2017, sau đó, đại gia này liên tục bơm tiền để mang về garage những xe như Bentley Mulsanne, Bentley Bentayga V8 bản 100 năm hay xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage. Tất cả số xe này đều mua chính hãng.

Chưa hết, Hoàng Kim Khánh còn là chủ nhân của các siêu xe đình đám khác như mẫu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider và hypercar McLaren Senna, cũng như SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade ESV Sport ước tính có giá xe lăn bánh trên 12,3 tỷ đồng.

Đánh giá: