menu

Năm 2022 của Hoàng Kim Khánh: Rước Koenigsegg Regera về Việt Nam nhưng siêu phẩm bị lỗi phải về lại Campuchia

14:14 - 30/12/2022

Chỉ tham gia được 3 sự kiện xe ở Đà Nẵng, Cần Thơ và nửa chặng tại Hà Nội là chiếc megacar Koenigsegg Regera xảy ra sự cố về điện, kỹ sư của Thụy Điển bay sang Việt Nam sửa nhưng không thành, sau đó, xe được mang về Campuchia và nhiều tin đồn cho rằng sẽ tái xuất về nhà máy của hãng Koenigsegg để sửa. 2022 có thể xem không mấy vui vẻ với Hoàng Kim Khánh.

Niềm vui nhận giao xe Koenigsegg Regera tại Việt Nam

Hoàng Kim Khánh trong 2 năm 2020 và 2021 luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông bằng việc khoe tậu các siêu xe đắt tiền, và năm 2022 này cũng không khác là bao nhưng đã có một số trục trặc không nhỏ đối với đại gia quê Hải Dương.

Ngay những ngày đầu tiên của năm 2022, Hoàng Kim Khánh đã khiến giới mê xe trong nước nháo nhào hết cả lên khi nhận bàn giao siêu phẩm megacar Koenigsegg Regera chỉ có 80 xe trên toàn thế giới với giá bán khởi điểm từ 1,9 triệu đô la nhưng nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, đại gia này mua xe ở đại lý Mỹ với giá 2,9 triệu đô la, không giống con số 5 triệu đô la mà các tin đồn trước đó đăng tải.

Như vậy, sau gần 1 năm tiết lộ đặt mua xe Koenigsegg Regera, Hoàng Kim Khánh đã chính thức nhận bàn giao bom tấn này ngay trong năm 2022.

Tổ chức nhiều sự kiện xe 3 miền Bắc Trung và Tây

Sau 2 tháng nhận bàn giao xe triệu đô Koenigsegg Regera, Hoàng Kim Khánh mang siêu phẩm này cùng hàng chục siêu xe khác của mình và bạn bè ra Đà Nẵng tổ chức sự kiện xe khoảng 2 ngày. Cảnh tượng chiếc xe megacar Koenigsegg Regera dẫn đoàn McLaren Senna, Lamborghini Aventador SVJ, Lamborghini Aventador SVJ Roadster, Ferrari SF90 Stradale, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S, McLaren 720S, Aston Martin V8 Vantage đã khiến không ít người choáng ngợp.

Chỉ sau 2 tuần tổ chức sự kiện siêu xe ở Thành phố Đà Nẵng, đại gia Hoàng Kim Khánh đã tiếp tục lên lịch để "phượt" siêu xe cùng nhóm bạn từ quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đi Cần Thơ với tâm điểm là sự góp mặt của chiếc megacar Koenigsegg Regera nhưng xe đi bằng cứu hộ, gần đến địa phận Cần Thơ mới được thả xuống đường để Hoàng Kim Khánh lái. Ngoài ra, các xe còn lại như McLaren 650S Coupe, McLaren 720S Spider, Ferrari 488 Pista Spider hay Lamborghini Aventador S LP740-4 cùng vài chiếc xe SUV hạng nặng như Mercedes-AMG G63, Cadillac Escalade ESV Sport hay một chiếc xe Hummer 6 bánh được mang ra chạy.

Koenigsegg Regera xảy ra sự cố, Hoàng Kim Khánh và vợ hay di chuyển trên xe hypercar McLaren Senna đi Đắk Nông và Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Sau Đà Nẵng và Cần Thơ, Hoàng Kim Khánh tiếp tục tổ chức sự kiện siêu xe ở Hà Nội và đoàn xe lúc này vẫn là nhạc trưởng Koenigsegg Regera, tuy nhiên, trong quãng đường từ Hà Nội đi Ninh Bình, sự cố đã xảy ra khiến xe Koenigsegg Regera không thể di chuyển, phải lên xe cứu hộ về Sài thành, nằm chờ tại 1 garage sửa xe và sau đó là những tháng ngày đen tối của chiếc megacar đã đến.

Koenigsegg Regera về lại Campuchia và nhiều khả năng sẽ tái xuất sang đại bản doanh của Koenigsegg để sửa

Chiếc Koenigsegg Regera sau vài tuần nằm chờ thì cũng được kỹ sư của Koenigsegg bay sang Việt Nam để sửa chữa cùng với một chiếc Koenigsegg CCX. Sau đó, một số tin đồn lan truyền trên mạng cho rằng chiếc siêu xe Regera bị lỗi nặng không thể sửa được tại Việt Nam nên phải tái xuất về nhà máy.

Chưa biết câu chuyện diễn ra như thế nào nhưng kể từ đó, chiếc xe Koenigsegg Regera đã về lại Campuchia và nằm chờ ở showroom vài tháng qua, đến nay, không rõ đã tái xuất về nhà máy sửa hay chưa. Việc 1 vài sự kiện của Hoàng Kim Khánh diễn ra gần đây không có mặt Koenigsegg Regera đã ngầm xác nhận bom tấn này đã không ở Việt Nam khá lâu.

Như vậy, chỉ tham gia được 3 sự kiện xe ở Đà Nẵng, Cần Thơ và nửa chặng tại Hà Nội là chiếc megacar Koenigsegg Regera xảy ra sự cố về điện, kỹ sư của Thụy Điển bay sang Việt Nam sửa nhưng không thành, sau đó, xe được mang về Campuchia và nhiều tin đồn cho rằng sẽ tái xuất về nhà máy của hãng Koenigsegg để sửa.

Năm 2022 có thể xem không mấy vui vẻ với Hoàng Kim Khánh nhưng hy vọng sang năm mới, tay chơi xe này sẽ lại thắp lửa cho đam mê của mình bằng 1 bom tấn khủng không kém gì Koenigsegg Regera. Hãy cùng chờ đợi xem Hoàng Kim Khánh có mua sắm siêu xe nào trong năm 2023 này hay không.

Đánh giá: