menu

Mua xe như "rau", đại gia hé lộ màu hồng cho chiếc Rolls-Royce Ghost 2022, đặt mua Cullinan và nhiều xe khác đã được giao

08:55 - 20/12/2021

"Pink Baby" là bộ áo rất nổi tiếng đã được hãng xe siêu sang Anh quốc khoác lên mình nhiều xe Ghost bản cũ nhưng ở Việt Nam, đây là chiếc Rolls-Royce đặt mua chính hãng sở hữu màu sơn này. Chủ nhân còn tiết lộ vẫn mua Cullinan và thời gian giao xe sẽ được chốt sau khi căn biệt thự đắt đỏ của 2 vợ chồng hoàn thành.

Mới đây, 1 đại gia chơi xe mới nổi tại dải đất hình chữ S đã liên tục cập nhập những hình ảnh cũng như mẫu xe mới mà vợ chồng mình mua. Trong đó, sau khi đã nhận nhiều xe chính hãng đắt tiền như Porsche Taycan, Lamborghini Huracan LP610-4 và gần nhất là chiếc xe MPV Kia Carnival 2022, đại gia này tiếp tục chia sẻ về câu chuyện cũng như thông tin đặt mua xe Rolls-Royce.

Ngoài chiếc xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mang màu xanh đã tiết lộ trước đó, vợ chồng đại gia kinh doanh mỹ phẩm này chốt mua thêm chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2022 màu hồng như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc trước đó.

Những hình ảnh mới nhất do người chồng chia sẻ cho thấy, màu sơn ngoại thất của chiếc xe siêu sang là hồng Baby, thực tế, "Pink Baby" là bộ áo rất nổi tiếng đã được hãng xe siêu sang Anh quốc khoác lên mình nhiều xe Ghost bản cũ nhưng ở Việt Nam, đây là chiếc Rolls-Royce đầu tiên sở hữu màu sơn này. Nhiều chiếc xe Rolls-Royce Ghost đang lăn bánh tại Việt Nam sở hữu màu hồng là sản phẩm của việc dán đề-can.

Ngoài màu sơn hồng, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới này còn có chụp viền mâm sơn màu hồng, và nhiều chi tiết mạ crôm bóng loáng. Xe sở hữu bộ la-zăng 21 inch thiết kế riêng cho dòng xe Rolls-Royce Ghost.

Chiếc xe này có màu hồng Baby rất quen thuộc

Chiếc xe này có màu hồng Baby rất quen thuộc

Mở cửa bước vào bên trong khoang lái, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2022 của vợ chồng đại gia này đặt mua có nội thất được tắm trong sắc hồng Blushing cùng với các điểm nhấn hoàn thành tông màu trắng Grace rất tinh tế. Trắng và hồng cũng là màu nội thất của chiếc xe MPV Kia Carnival 2022 mới được vợ chồng đại gia độ lại.

Chưa dừng lại đó, bên trong khoang lái chiếc xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới này còn có các điểm nhấn của da hoàn thành màu đen và gỗ là Piano White. Tất cả các màu sắc cũng như da nội thất và gỗ đều là dạng tùy chọn được chủ nhân thêm vào.

Tùy chọn của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost

Tùy chọn của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost

Hiện chưa rõ số tiền mà vợ chồng đại gia này đặt mua Rolls-Royce Ghost 2022 sở hữu màu hồng, chỉ biết rằng, giá xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới theo diện chính hãng tại dải đất hình chữ S bắt đầu từ 29,9 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn của khách hàng.

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới được trang bị khối động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh ra công suất tối đa 563 mã lực, tăng 1 mã lực so với thế hệ cũ nhưng mô-men xoắn cực đại lại được bơm thêm 70 Nm, lên con số 850 Nm.

Chiếc xe Kia Carnival mới được đại gia này độ nội thất trắng hồng cùng nhiều đồ chơi theo xe như màn hình giải trí lớn cho hàng ghế sau, trần xe đầy sao

Chiếc xe Kia Carnival mới được đại gia này độ nội thất trắng hồng cùng nhiều đồ chơi theo xe như màn hình giải trí lớn cho hàng ghế sau, trần xe đầy sao

Còn đây là dàn siêu xe, xe sang, xe điện và SUV hạng sang của vợ chồng đại gia đang sở hữu

Còn đây là dàn siêu xe, xe sang, xe điện và SUV hạng sang của vợ chồng đại gia đang sở hữu

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost màu hồng của vợ chồng đại gia quận 7 đặt mua dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 97 km/h chỉ trong thời gian 4,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.

Đánh giá: