menu

Mitsubishi Việt Nam tung dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe, nhiều lựa chọn với mức lãi suất tốt

12:18 - 31/08/2021

Trong thời gian đầu, khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính của Mitsubishi Việt Nam để mua xe sẽ được tặng nhiều phần quà giá trị.

Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã thông báo chính thức ra mắt Dịch vụ hỗ trợ tài chính mang tên “MMV Auto Finance (MAF)” áp dụng cho các khách hàng mua xe Mitsubishi, bước đầu được triển khai tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Cụ thể, MMV sẽ đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank giới thiệu 2 gói tài chính mua xe: Gói tài chính có lãi suất cố định tốt nhất thị trường với 6,3% trong vòng 36 tháng (Gói vay ưu việt) và Gói tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng (Gói vay tiêu chuẩn).

Hai gói vay mới sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận với các dòng xe của MMV hơn.

Hai gói vay mới sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận với các dòng xe của MMV hơn.

Nếu lựa chọn “Gói vay tiêu chuẩn”, người dùng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 2/2022. Ví dụ, nếu mua trả góp Mitsubishi Xpander AT (630 triệu đồng) với gói vay tiêu chuẩn, người dùng sẽ chỉ cần phải trả trước 94,5 triệu đồng.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ và mua xe qua chương trình MAF sẽ nhận được các quà tặng đặc biệt từ MMV và TPBank. Phần quà gồm một khánh treo DOJI mạ vàng 24K và máy phát NanoeTM X giúp khử mùi, lọc không khí.

Tiêu chí Gói vay tiêu chuẩn Gói vay ưu việt
Lãi suất ưu đãi 0% 6,3%
Thời gian ưu đãi 1 năm đầu tiên 3 năm đầu tiên
Lãi suất thả nổi Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + biên độ 3,5%
Hạn mức vay tối đa 85%
Thời gian vay tối đa 96 tháng
Phí trả trước hạn

- 3% trong 3 năm đầu.

- 1% trong năm thứ 4 và 5.

- Từ năm thứ 6: miễn phí.

- 3% trong 6 năm đầu.

- Từ năm thứ 7 miễn phí.

Ân hạn nợ gốc Những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage có thời gian giải ngân trước ngày 30/1/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày được giải ngân cho đến hết ngày 28/2/2022. Không áp dụng

Chi tiết 2 gói vay của MAF.

Đánh giá:

Lan Châm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe

The truth is just an excuse for lack of imagination.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá4 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá5 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.