menu

Mitsubishi Pajero Sport thêm phiên bản Ralliart mới mang phong cách xe đua

19:06 - 26/11/2021

Dự kiến, Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 sẽ được trưng bày tại triển lãm Thailand International Motor Expo 2021 khai mạc vào đầu tháng sau cùng với người anh em Triton Ralliart mới.

Cách đây không lâu, hãng Mitsubishi đã vén màn phiên bản đặc biệt mới mang tên Passion Red Special Edition của dòng xe Pajero Sport ở thị trường Thái Lan. Đây là một trong những mẫu xe đặc biệt được ra đời nhằm kỷ niệm 60 năm gia nhập thị trường Thái Lan của thương hiệu Mitsubishi.

Đến nay, hãng Mitsubishi lại tiếp tục giới thiệu phiên bản đặc biệt khác của dòng SUV cỡ trung này, đó là Ralliart. Dự kiến, Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 sẽ được trưng bày tại triển lãm Thailand International Motor Expo 2021 khai mạc vào đầu tháng sau cùng với người anh em Triton Ralliart mới.

Tương tự Triton Ralliart, Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 cũng được thiết kế với cảm hứng từ những giải đua tầm cỡ thế giới như World Rally Championship và Dakar Rally. Để tạo điểm nhấn khác biệt với bản thường, Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 được bổ sung những chi tiết ngoại thất màu đen mới như lưới tản nhiệt, đèn pha Bi-LED, vành hợp kim đa chấu, ăng-ten hình vây cá trên nóc và cánh gió mui.

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 được bổ sung những chi tiết ngoại thất màu đen

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 được bổ sung những chi tiết ngoại thất màu đen

Nóc màu đen của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Nóc...

Cánh gió mui của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

... và cánh gió mui màu đen

Tiếp đến là gói phụ kiện mang tên Ralliart, bao gồm ốp cua lốp màu đen và bộ khuếch tán gió dưới cản trước/sau. Bên cạnh đó là những chi tiết màu đỏ nằm trong gói phụ kiện này như tấm chắn bùn nằm sau 4 bánh, viền khe gió dưới cản trước và viền 2 đầu ống xả giả ở phía sau. Cuối cùng là đề-can màu đỏ, trắng và đen đặc trưng của Ralliart  - bộ phận chuyên về xe đua cũng như xe hiệu suất cao thuộc hãng Mitsubishi.

Bộ khuếch tán gió dưới cản trước của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Bộ khuếch tán gió dưới cản trước của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Tấm chắn bùn màu đỏ của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Tấm chắn bùn màu đỏ...

Đầu ống xả giả màu đỏ của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

... và đầu ống xả giả màu đỏ

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 có đề-can mới

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 có đề-can mới

Trong khi đó, nội thất của xe không có gì mới, trừ thảm sàn với viền màu đỏ và logo Ralliart. Cũng giống như Triton Ralliart, Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 có 2 màu sơn ngoại thất là trắng White Diamond đi kèm nóc đen tương phản và đen Jet Black Mica.

Nội thất bên trong Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Nội thất bên trong Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Thảm sàn mới của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022

Thảm sàn mới của xe

Đáng tiếc là động cơ của Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 cũng chẳng có gì thay đổi. Xe vẫn dùng động cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, dung tích 2.4L, sản sinh công suất tối đa 181 mã lực tại tua máy 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 430 Nm tại tua máy 2.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 1 cầu (2WD). Nguyên nhân là do phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên bản GT Plus 8AT 2WD của dòng Mitsubishi Pajero Sport ở Thái Lan.

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 dùng động cơ như bản thường

Mitsubishi Pajero Sport Ralliart 2022 dùng động cơ như bản thường

Hiện giá xe Mitsubishi Pajero Sport phiên bản đặc biệt mới vẫn chưa được công bố.

Đánh giá:
Quảng cáo