menu

Minh "Nhựa" chơi lớn khi đòi đổi nguyên dàn xe khủng chỉ để lấy cực phẩm Lamborghini Sian

17:49 - 11/09/2021

Lamborghini Sian có giá bán lên đến 3,6 triệu đô la, tương đương 82,2 tỷ đồng nên nếu về nước và theo cách chơi xe thông thường của Minh "Nhựa", con số cuối cùng đại gia này chi ra phải ít nhất trên 250 tỷ đồng. Nếu thương vụ này là sự thật, đây quả nhiên là fan cuồng của Lamborghini ở châu Á.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" được biết đến là 1 tay chơi siêu xe nổi tiếng ở dải đất hình chữ S này khi liên tiếp mang về nước nhiều chiếc siêu xe đẹp mắt và cả 2 xe hypercar nổi tiếng là Bugatti Veyron cùng Pagani Huayra.

Trong những chiếc siêu xe từng có mặt trong garage của Minh "Nhựa", không quá khó để thấy thương hiệu siêu xe Lamborghini rất được doanh nhân này ưa chuộng với các phiên bản như Murcielago LP670-4 SV, Aventador LP700-4, Aventador LP750-4 SV, hay siêu SUV Lamborghini Urus.

Màn gạ đổi dàn xe của mình để đổi lấy chiếc xe Lamborghini Sian từ phía Minh Nhựa

Màn gạ đổi dàn xe của mình để đổi lấy chiếc xe Lamborghini Sian từ phía Minh "Nhựa"

Gần đây, Minh "Nhựa" đã hỏi mua 1 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO công khai trên mạng xã hội và đưa ra mức giá về nước luôn là 19 tỷ đồng khiến người rao bán phải "bỏ chạy mất dép". Chưa hết, thông tin chúng tôi có được còn cho thấy chủ nhân của Pagani Huayra còn hỏi mua 1 siêu phẩm nhà Lamborghini đó chính là chiếc xe Sian.

Cụ thể, trong 1 bài đăng về chiếc xe Lamborghini Sian của 1 người chuyên sửa siêu xe cũng như nhập xe về Việt Nam, Minh "Nhựa" đã để lại bình luận khiến không ít cộng đồng mạng ngạc nhiên khi muốn đổi dàn xe mình đang sở hữu để lấy siêu phẩm Lamborghini Sian về garage. Khác với cái lắc đầu từ việc Minh "Nhựa" hỏi mua Lamborghini Huracan STO với giá 19 tỷ đồng, người bán xe cho biết nhẩm tính đã có lời trong thương vụ này. Đáp lại, Minh "Nhựa" cho biết rằng nên chốt đơn vụ này, cứ xe Lamborghini là "máu lắm".

Diện mạo chiếc siêu xe Lamborghini Sian

Diện mạo chiếc siêu xe Lamborghini Sian

Dòng siêu xe Lamborghini Sian có giá bán lên đến 3,6 triệu đô la, tương đương 82,2 tỷ đồng ở thị trường nước ngoài nên nếu về Việt Nam theo cách chơi xe thông thường của Minh "Nhựa" là ra biển trắng, con số cuối cùng đại gia này chi ra phải ít nhất trên 250 tỷ đồng.

Nếu thương vụ này là sự thật, đây quả nhiên là "fan cuồng" của Lamborghini ở châu Á khi đổi nguyên dàn xe chỉ để lấy siêu phẩm hypercar này của thương hiệu Ý. Tuy nhiên, đây cũng có thể là màn đối đáp qua lại vui vẻ của Minh "Nhựa" khi ở nhà chống dịch Covid-19.

Bàn về chiếc siêu xe Lamborghini Sian được Minh "Nhựa" gạ đổi lấy dàn xe của mình, đây là 1 trong 63 chiếc xe Lamborghini Sian được sản xuất trên toàn thế giới, xe có bộ áo 2 tông màu là xanh nhám ở nửa thân trước và đen ở nửa thân sau, ngoài ra là con số 63 tạo điểm nhấn và cũng thể hiện dòng xe này chỉ được sản xuất 63 chiếc.

Lamborghini Sian chỉ sản xuất 63 chiếc và có giá lên đến 3,6 triệu đô la

Lamborghini Sian chỉ sản xuất 63 chiếc và có giá lên đến 3,6 triệu đô la

Lamborghini Sian được trang bị khối động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít cùng hệ thống mild hybrid sử dụng mô-tơ điện 48 V. Trong đó, động cơ đốt trong mang đến cho Lamborghini Sian công suất tối đa 774 mã lực, và động cơ hybrid cho ra công suất 34 mã lực. Như vậy, siêu phẩm hypercar hybrid Lamborghini Sian sở hữu tổng công suất lên đến 808 mã lực.

Phiên bản giới hạn có giá bán siêu đắt đỏ của Lamborghini dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Sian là món quà mà hãng xe Ý tạo ra để tri ân các khách hàng VIP luôn ủng hộ mình.

Đánh giá: