menu

Mercedes-Benz Vito 2019 được nâng cấp sức mạnh với động cơ turbo diesel hoàn toàn mới

Hiền Nguyễn 14:56 - 09/03/2019

Mercedes-Benz Vito 2019 là phiên bản nâng cấp toàn diện với trang bị động cơ mới, trang bị nội thất và công nghệ được bổ sung.

Mercedes-Benz Vans, mảng xe tải van của Mercedes-Benz, vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp toàn diện cho mẫu xe thương mại Vito phiên bản 2019.

Mercedes-Benz Vito

Mercedes-Benz Vito

gNâng cấp đáng chú ý nhất ở phiên bản mới này là khối động cơ OM 654 turbo diesel, 4 xylanh, dung tích 2.0L. Đây là thế hệ động cơ mới, thay thế cho động cơ OM 651 cũ. Được biết, động cơ OM 654 trên Mercedes-Benz Vito 2019 sẽ có ba phiên bản công suất.

Ở bàn tiêu chuẩn, Vito sẽ được trang bị động cơ OM 654 với công suất 134 mã lực và mômen xoắn cực đại 330 Nm; Bản động cơ trung cấp có công suất 161 mã lực và mômen xoắn cực đại 380 Nm; Cuối cùng là bản cao cấp nhất có công suất 187 mã lực và mômen xoắn cực đại 420 Nm.

Cả ba phiên bản trên đều sẽ đi kèm trang bị hộp số tự động G-Tronic 9 cấp, thay thế cho hộp số 7G-Tronic cũ. Trang bị này khiến Vito trở thành mẫu xe thương mại đầu tiên của Mercedes-Benz sử dụng hộp số 9 cấp.

Từ quý III năm nay, Mercedes-Benz Vito sẽ có thêm tùy chọn hộp số sàn. Hệ dẫn động cầu sau sẽ là trang bị tiêu chuẩn ở mọi phiên bản, trong khi hệ dẫn động 4 bánh sẽ là tùy chọn nâng cấp cho xe.

Bên cạnh các nâng cấp kỹ thuật thiên về hiệu năng vận hành, dòng Mercedes-Benz Vito 2019, bao gồm Vito Tourer, Vito Panel Van, Vito Mixto, đều sẽ được nâng cấp trang bị bên trong, đặc biệt là công nghệ điện tử. Khi bước sang quý II 2019 này, Vito sẽ được tích hợp công nghệ hệ sinh thái Mercedes PRO.

Bảng đồng hồ của xe cũng được cải tiến, các trang bị tăng độ thoải mái cũng được bổ sung như ghế ngồi có thể trượt, công nghệ đèn pha hỗ trợ, hệ thống gọi khẩn cấp Mercedes-Benz và trình quản lý tính năng lỗi, giúp mang không gian trải trí để "giết" thời gian trong trường hợp hỏng xe. Xe còn được trang bị tính năng cảnh báo mất tập trung Attention Assist, tính năng cảnh báo gió tạt ngang và tính năng giám sát áp suất lốp.

Về tùy chọn ngoại hình, Mercedes-Benz Vito có 4 tùy chọn màu sắc và 3 tùy chọn lazăng 17, 18 và 19 inch.

Hiền Nguyễn
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sờ tận tay thiết kế ngoại thất và nội thất của nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

Sờ tận tay thiết kế ngoại thất và nội thất của nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

Khám phá4 giờ trước

Kể từ hôm ra mắt cho tới nay, GMC Hummer EV 2022 đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Dongfeng Fengxing T5 EVO - SUV cỡ C mang thiết kế "học hỏi" từ Maserati và Porsche, bán ra thị trường vào năm sau

Dongfeng Fengxing T5 EVO - SUV cỡ C mang thiết kế "học hỏi" từ Maserati và Porsche, bán ra thị trường vào năm sau

Tin xe5 giờ trước

Dongfeng Fengxing T5 EVO sở hữu thiết kế đầu xe gợi liên tưởng đến Maserati trong khi cụm đèn hậu lại theo phong cách của Porsche Macan.

Honda CB750 - Mẫu xe mô tô từng làm thay đổi cục diện của toàn bộ làng xe thế giới

Honda CB750 - Mẫu xe mô tô từng làm thay đổi cục diện của toàn bộ làng xe thế giới

Khám phá6 giờ trước

Trên thế giới, hàng loạt mẫu xe đã từng là những kẻ thay đổi cục diện của làng xe mô tô thế giới. Trong đó, những cái tên như Honda CB750, BMW R80G/S đều là ...