menu

Mercedes-Benz Vito 2019 được nâng cấp sức mạnh với động cơ turbo diesel hoàn toàn mới

Hiền Nguyễn 14:56 - 09/03/2019

Mercedes-Benz Vito 2019 là phiên bản nâng cấp toàn diện với trang bị động cơ mới, trang bị nội thất và công nghệ được bổ sung.

Mercedes-Benz Vans, mảng xe tải van của Mercedes-Benz, vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp toàn diện cho mẫu xe thương mại Vito phiên bản 2019.

Mercedes-Benz Vito

Mercedes-Benz Vito

gNâng cấp đáng chú ý nhất ở phiên bản mới này là khối động cơ OM 654 turbo diesel, 4 xylanh, dung tích 2.0L. Đây là thế hệ động cơ mới, thay thế cho động cơ OM 651 cũ. Được biết, động cơ OM 654 trên Mercedes-Benz Vito 2019 sẽ có ba phiên bản công suất.

Ở bàn tiêu chuẩn, Vito sẽ được trang bị động cơ OM 654 với công suất 134 mã lực và mômen xoắn cực đại 330 Nm; Bản động cơ trung cấp có công suất 161 mã lực và mômen xoắn cực đại 380 Nm; Cuối cùng là bản cao cấp nhất có công suất 187 mã lực và mômen xoắn cực đại 420 Nm.

Cả ba phiên bản trên đều sẽ đi kèm trang bị hộp số tự động G-Tronic 9 cấp, thay thế cho hộp số 7G-Tronic cũ. Trang bị này khiến Vito trở thành mẫu xe thương mại đầu tiên của Mercedes-Benz sử dụng hộp số 9 cấp.

Từ quý III năm nay, Mercedes-Benz Vito sẽ có thêm tùy chọn hộp số sàn. Hệ dẫn động cầu sau sẽ là trang bị tiêu chuẩn ở mọi phiên bản, trong khi hệ dẫn động 4 bánh sẽ là tùy chọn nâng cấp cho xe.

Bên cạnh các nâng cấp kỹ thuật thiên về hiệu năng vận hành, dòng Mercedes-Benz Vito 2019, bao gồm Vito Tourer, Vito Panel Van, Vito Mixto, đều sẽ được nâng cấp trang bị bên trong, đặc biệt là công nghệ điện tử. Khi bước sang quý II 2019 này, Vito sẽ được tích hợp công nghệ hệ sinh thái Mercedes PRO.

Bảng đồng hồ của xe cũng được cải tiến, các trang bị tăng độ thoải mái cũng được bổ sung như ghế ngồi có thể trượt, công nghệ đèn pha hỗ trợ, hệ thống gọi khẩn cấp Mercedes-Benz và trình quản lý tính năng lỗi, giúp mang không gian trải trí để "giết" thời gian trong trường hợp hỏng xe. Xe còn được trang bị tính năng cảnh báo mất tập trung Attention Assist, tính năng cảnh báo gió tạt ngang và tính năng giám sát áp suất lốp.

Về tùy chọn ngoại hình, Mercedes-Benz Vito có 4 tùy chọn màu sắc và 3 tùy chọn lazăng 17, 18 và 19 inch.

Hiền Nguyễn
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là chiếc giường tốc độ nhất trên thế giới và nó được chế tạo dựa trên Ford Mustang GT

Đây là chiếc giường tốc độ nhất trên thế giới và nó được chế tạo dựa trên Ford Mustang GT

Khám phá31 phút trước

Sách Kỷ lục Guinness Thế giới có đầy những kỷ lục kỳ lạ, và chiếc xe giường này chính là một trong số đó.

Tăng giá cả trăm triệu đồng nhưng Mercedes-Benz GLC 300 lại “lược giản” một số trang bị

Tăng giá cả trăm triệu đồng nhưng Mercedes-Benz GLC 300 lại “lược giản” một số trang bị

Tin xe1 giờ trước

Nhiều người dùng không hài lòng khi phát hiện những chiếc Mercedes-Benz GLC 300 mới được sản xuất trong giai đoạn gần đây bị cắt bỏ một số trang bị nhưng vẫn ...

Đánh giá xe máy điện Vinfast Theon: Thiết kế gây tranh cãi, khả năng vận hành tốt với nhiều trang bị hàng hiệu

Đánh giá xe máy điện Vinfast Theon: Thiết kế gây tranh cãi, khả năng vận hành tốt với nhiều trang bị hàng hiệu

Đánh giá xe máy1 giờ trước

Vinfast Theon là một trong những mẫu xe máy điện sở hữu trang bị hiện đại bậc nhất trên thị trường xe máy điện Việt Nam hiện tại. Với mức giá dự đoán khoảng 80 ...