Mercedes-Benz V-Class Treasure Edition chứng minh rằng một chiếc xe van cũng có thể trở nên sang trọng khác thường thông qua bàn tay của thợ độ.

Nếu bạn muốn đi đây đi đó trong một không gian sang trọng, trên thị trường có khá nhiều mẫu xe phù hợp nhu cầu của bạn. Bạn có thể mua một chiếc Rolls-Royce Phantom hoặc một chiếc SUV Cullinan nếu bạn cần một thứ gì đó có tính thực tiễn hơn. Nhưng nếu ngay cả một chiếc Rolls-Royce cũng không có đủ không gian thì sao?

Một chiếc xe van có thể không phải là lựa chọn hàng đầu khi bạn nghĩ tới chữ sang trọng nhưng điều đó không thể ngăn cản công ty thiết kế nội thất ô tô, du thuyền và máy bay Okcu Automotive khỏi việc biến một chiếc Mercedes V-Class trở nên vô cùng tráng lệ.

Mercedes-Benz V-Class Treasure Edition trưng bày ở Geneva 2019

Được trưng bày ở Triển lãm Ô tô Geneva 2019, Mercedes-Benz V-Class “Treasure” của Okcu là một chiếc xe van giới hạn sản xuất một chiếc duy nhất với sự sang chảnh phù hợp cho một vị vua. Thực sự, nó có thể làm bạn thay đổi suy nghĩ về một phương tiện sang trọng.

Chiếc xe van siêu sang độc nhất vô nhị của Okcu Automotive có thể mang tới trải nghiệm không kém một chiếc Rolls-Royce

Mọi chiếc van Okcu cần đến 3.350 giờ lao động để hoàn thành quá trình biến đổi sử dụng chất liệu da tốt nhất, gỗ thủ công, và công nghệ tân tiến nhất. Đối với Treasure Edition, Okcu đã bổ sung hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với tính năng Apple Airplay và sạc điện thoại không dây, điều khiển bằng giọng nói, trang trí vàng 24K đối với tất cả công tắc điều khiển, hai viên ngọc trai White South Sea đính vào tấm ốp nội thất, bọc da chất lượng Rolls-Royce, tấm ốp gỗ Macassar đặc biệt, và một bộ kit thân vỏ phía trước và sau độc nhất.

Nội thất bên trong của Treasure Edition có đầy đủ sự sang trọng và hiện đại

Có lẽ một hành khách khó tính cũng cảm thấy đắc ý với nội thất của V-Class Treasure Edition

Tất cả các tính năng của chiếc van siêu sang trọng, bao gồm tấm chia màn hình treo tường, bàn bên cạnh, chỗ để chân, và ghế ngồi mát-xa, đều có thể được điều khiển bằng một chiếc iPad hoặc giọng nói. Nếu các tính năng công nghệ không gây ấn tượng cho bạn, Treasure Edition còn có trang bị một quầy bar mini, tủ giữ lạnh sâm-panh, và máy pha cà phê espresso nữa. Khi mệt mỏi, hành khách có thể ngả lưng và tận hưởng đèn LED siêu nhỏ lấy cảm hứng từ Rolls-Royce trên tấm ốp trần mà tạo nên một không gian “trời đêm mùa hè đầy sao.”

Xe có thể chứa 4 hành khách

Các chi tiết trang trí trong xe được dát vàng và gắn ngọc trai xịn

Bởi đây là một sản phẩm độc nhất vô nhị, nó có chi phí đắt hơn một chiếc van Okcu tiêu chuẩn. Mẫu Treasure Edition có giá khoảng 250.000 Euro (cộng thêm chi phí chiếc van gốc) trong khi một chiếc tiêu chuẩn chỉ khoảng 150.000 Euro mà thôi.