menu

Lộ diện sức mạnh Ferrari 488 GTB độ Misha Designs thứ 2 của đại gia Việt

20:19 - 11/11/2021

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs thứ 2 tại Việt Nam sẽ được nâng cấp thêm 104 mã lực so với xe nguyên bản. Xe được trang bị lại hệ thống turbo của 1 đơn vị Thái Lan sản xuất.

Tin tức về việc một người chơi xe trong nước khi gặp chuyện không vui với siêu xe Ferrari 488 GTB độ SVR đã nhanh chóng tìm cách giải vận đen bằng việc cho xe thực hiện bản độ cực khủng cũng như nâng cấp sức mạnh đáng kể cho "ngựa chiến" đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe trong nước cũng như các đại gia Việt, đây sẽ là 1 trong 2 dự án độ siêu xe ấn tượng cuối cùng trong năm 2021 này.

Hình ảnh  mới của xe Ferrari 488 GTB độ khủng, chủ garage xưởng độ cũng đã hé lộ

Hình ảnh mới nhất của xe Ferrari 488 GTB độ khủng, chủ garage xưởng độ cũng đã hé lộ sức mạnh Ferrari 488 GTB độ Misha Designs thứ 2 của đại gia Việt. Phần đuôi xe đã gần hoàn thiện, còn thiếu lưới tản nhiệt của xe và đèn hậu, cánh gió đuôi dạng đơn. Ảnh: Hiếu Lê

Những thông tin mới nhất về siêu xe Ferrari 488 GTB độ này cũng đã được ông chủ xưởng độ cập nhập lên mạng xã hội đã hé lộ ra sức mạnh của xe sau khi hoàn thành dự án nâng cấp này. Đáng tiếc là con số này không gây ấn tượng cũng như tưởng tượng của nhiều người.

Cụ thể, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB sau khi lột bỏ bản độ body kit SVR sẽ được khoác lên mình bản độ đắt giá Misha Designs cùng với đó là dự án nâng cấp sức mạnh cho xe lên công suất tối đa 765 mã lực, tăng khoảng 104 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Trước đó, giới mê xe ước tính ngựa chiến sẽ được bơm công suất trên 810 mã lực.

Diện mạo siêu xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs phần đầu xe đã được hoàn thiện gần xong

Diện mạo siêu xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs phần đầu xe đã được hoàn thiện gần xong. Ảnh: Hiếu Lê

Với sức mạnh 765 mã lực, siêu xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs chỉ mạnh hơn xe Ferrari F8 Tributo tiêu chuẩn tầm 55 mã lực. Được biết, dự án này của chiếc xe Ferrari 488 GTB được trang bị lại hệ thống turbo của 1 đơn vị Thái Lan sản xuất.

Nguyên bản, siêu xe Ferrari 488 GTB được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. "Trái tim" này kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, siêu xe Ferrari 488 GTB đang độ Misha Designs mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Toàn bộ cánh lướt gió phía trước siêu xe Ferrari 488 GTB SVR này là carbon

Toàn bộ cánh lướt gió phía trước siêu xe Ferrari 488 GTB SVR này là carbon. Ảnh: Hiếu Lê

Dự án độ Misha Designs trên siêu xe Ferrari 488 GTB mang đến cho ngựa chiến diện mạo mới với cản va trước có thêm cánh lướt gió cỡ lớn, bám chặt vào cản va xe, ngoài ra 2 bên hông đầu xe xuất hiện thêm 1 thanh nẹp và chia gió carbon hầm hố. Bản độ này còn có nắ capô hiếu chiến và vòm bánh xe mở rộng, có thêm khe thoát khí dữ dằn.

Hình ảnh được ông chủ xưởng độ chia sẻ cho thấy, chiếc xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs sử dụng cánh gió rời rất hung dữ, đẳng cấp và hiếu chiến hơn so với bản độ xe Ferrari 488 GTB Misha Designs đầu tiên tại dải đất hình chữ S này. Phần đuôi xe vẫn là kiểu dáng quen thuộc trên bản độ này bao gồm 2 thanh chịu lực lớn nằm ngang và đặt dọc để chia đuôi xe thành 4 phần kết hợp cùng với đó là lưới tản nhiệt và khuếch tán.

Hiện chưa rõ chi phí trong lần lột xác cho ngoại hình siêu xe Ferrari 488 GTB theo bản độ Misha Designs cũng như nâng cấp sức mạnh cho xe. Tuy nhiên, con số chắc chắn phải lên đến tiền tỷ và hãng độ Misha Designs chỉ tung ra 20 bản này cho xe Ferrari 488 GTB.

Đánh giá: