Chiếc Lamborghini Urus mới về Campuchia có màu sơn trắng tương tự như siêu SUV của Minh "Nhựa", sự khác biệt đến từ việc đây là chiếc Lamborghini Urus thứ 13 về Campuchia, gấp 4 lần số xe Lamborghini Urus tại thị trường Việt Nam.

Cuộc chạy đua mua sắm siêu SUV Lamborghini Urus của nhà giàu ở 3 nước Đông Dương có vẻ như phần thắng sẽ thuộc về Campuchia. Trong khi số lượng xe siêu SUV Lamborghini Urus tại Lào và Việt Nam chưa vượt qua được 1 bàn tay, các đại gia Campuchia đã sở hữu đến 13 chiếc Lamborghini Urus.

Lamborghini Urus tiếp tục về Campuchia nới rộng khoảng cách trong việc mua siêu SUV với nhà giàu Việt

Lamborghini Urus tiếp tục về Campuchia nới rộng khoảng cách trong việc mua siêu SUV với nhà giàu Việt

Đây đã là chiếc Lamborghini Urus thứ 13 ở Campuchia

Đây đã là chiếc Lamborghini Urus thứ 13 ở Campuchia

Xe mang màu sơn trắng tương tự như siêu SUV Lamborghini Urus của Minh Nhựa

Xe mang màu sơn trắng tương tự như siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa"

Mâm đen kết hợp cùng cùm phanh đỏ

Mâm đen kết hợp cùng cùm phanh đỏ

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mới về Campuchia có màu sơn trắng tương tự như siêu SUV của Minh "Nhựa". Sự khác biệt chỉ đến từ đây là chiếc Lamborghini Urus thứ 13 về Campuchia, trong khi Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" là chiếc đầu tiên ở Việt Nam. Như vậy, số lượng xe siêu SUV Lamborghini Urus ở Campuchia gấp 4 lần số xe Lamborghini Urus tại thị trường Việt Nam.

Ngoài bộ áo màu trắng, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mới cập bến Campuchia còn có bộ mâm 5 chấu đơn sơn đen và đi kèm là cùm phanh màu đỏ nổi bật. Không chỉ thế, 1 số chi tiết như cản va trước, nẹp sườn hay cản va sau sơn đen nhám tạo sự đối lập với màu sơn trắng của chiếc Lamborghini Urus này.

Nội thất bọc da lộn màu đỏ

Nội thất bọc da lộn màu đỏ

Chiếc Lamborghini Urus này thuộc phiên bản 5 chỗ ngồi

Chiếc Lamborghini Urus này thuộc phiên bản 5 chỗ ngồi

Bên trong khoang lái của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu trắng mới xuất hiện tại Campuchia có nội thất màu đỏ "sexy". Các ghế ngồi bọc da lộn màu đỏ phối cùng màu đen. Chiếc Lamborghini Urus có nội thất 5 ghế ngồi tương tự như xe của Minh "Nhựa".

Hệ thống giải trí trên Lamborghini Urus được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như 2 màn hình giải trí và kết nối hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS) cũng như kết nối Apple CarPlay và Android Auto. "Rạp hát" của Lamborghini Urus là loa Bang & Olufsen với công suất 1.700 W.

Toàn cảnh khoang lái của Lamborghini Urus mới về Campuchia

Toàn cảnh khoang lái của Lamborghini Urus mới về Campuchia

Ở màn hình trên cùng của Lamborghini Urus sẽ đảm nhận nhiệm vụ như hệ thống thông tin giải trí, định vị, điện thoại và thông tin trạng thái xe. Màn hình phía dưới dùng để điều khiển các tính năng như điều hoà nhiệt độ, bàn phím. Urus còn có màn hình hiển thị head-up, giao diện dành cho điện thoại thông minh Lamborghini.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Cụm điều khiển của Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết) hứa hẹn mang đến những chuyến hành trình phiêu lưu trên các cung đường khác nhau cho chủ nhân sở hữu Lamborghini Urus.