menu

Lamborghini Urus màu độc cho đại gia Việt thích hàng sẵn, giá 23,5 tỷ đồng

09:20 - 19/07/2022

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus có màu xanh rất đẹp mắt được 1 đơn vị chuyên nhập khẩu xe sang ở Hà Nội chào bán 23,5 tỷ đồng và quảng cáo dù xe lướt nhưng còn khá mới, chỉ đi gần 200 km. Xe đang trong tình trạng hoàn hảo, khách hàng ưng ý có thể sang tên ngay lập tức.

Gần đây, thông tin một công ty nhập khẩu tư nhân ở Hà Nội mua lại chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu xanh hàng hiếm tại Việt Nam của 1 tay chơi xe tại Cần Thơ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Sau 2 ngày thương vụ được chốt giao dịch, chiếc xe Lamborghini Urus này đã nhanh chóng được rao bán lại.

Theo như thông tin rao bán của 1 đơn vị chuyên nhập khẩu xe sang ở Hà Nội, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus có màu xanh rất đẹp mắt được đưa ra mức giá thách cưới 23,5 tỷ đồng, cao hơn 10 tỷ đồng so với giá xe Lamborghini Urus chính hãng được công bố.

Tuy nhiên cần nhìn nhận công bằng là chưa có chiếc xe Lamborghini Urus chính hãng nào được bàn giao đến khách hàng Việt với mức giá tốt đến ngỡ ngàng, còn chiếc siêu SUV Lamborghini Urus trong bài viết này gần như đầy đủ đồ chơi, khách hàng ưng ý có thể sang tên ngay lập tức thay vì phải chờ đợi từ 6 tháng đến 1 năm nếu đặt mua xe chính hãng, và tình huống xấu có khi bị trả cọc với lý do không có xe để bàn giao.

Người rao bán chiếc siêu SUV Lamborghini Urus với giá 23,5 tỷ đồng cho biết dù là xe lướt nhưng còn khá mới, chỉ đi gần 200 km. Hiện chưa rõ vì sao chủ nhân cũ của xe lại nhanh chóng chán chiếc Lamborghini Urus có màu sơn rất độc tại Việt Nam, nội thất phong cách Hermes và còn trang bị ống xả độ Akrapovic, nhưng đây cũng là cơ hội cho ai muốn sở hữu ngay một chiếc Lamborghini Urus.

Tòan bộ khoang lái xe Lamborghini Urus

Tòan bộ khoang lái xe Lamborghini Urus đang rao bán 23,5 tỷ đồng

Lamborghini Urus dù ra mắt được 4 năm nhưng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của các đại gia trên toàn thế giới, thậm chí một số nước có đại lý chính hãng phải chờ hơn 1 năm mới có xe Lamborghini Urus để bàn giao cho khách. Gần đây, Urus đã lập thành tích doanh số bán hàng ấn tượng với hơn 20.000 chiếc được bán ra, đây cũng là xe Lamborghini bán chạy nhất toàn cầu dù tuổi đời còn khá trẻ.

Sức hút của Lamborghini Urus đến từ giá thành, nội thất rộng rãi của dòng SUV nhưng cảm giác lái đậm chất siêu xe của Lamborghini và quan trọng nhất vẫn là khoang hành lý ấn tượng lên đến 1.596 lít nếu hàng ghế sau được gập lại. Hàng ghế sau của Lamborghini Urus cũng có thể tùy biến theo kiểu 3 ghế ngồi bình thường hoặc khách hàng có thể yêu cầu 2 ghế ngồi độc lập cùng với hệ thống giải trí riêng.

Muốn trải nghiệm xe Lamborghini Urus màu xanh và nội thất cam này, khách hàng phải chi ra 23,5 tỷ đồng

Muốn trải nghiệm xe Lamborghini Urus màu xanh và nội thất cam này, khách hàng phải chi ra 23,5 tỷ đồng

 Hệ thống giải trí Lamborghini Urus bao gồm 2 màn hình giải trí và kết nối với nhau thông qua hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS), tích hợp tính năng Apple CarPlay và Android Auto. Rạp hát của Urus là loa Bang & Olufsen với công suất 1.700 W. Ngoài ra, hàng ghế sau có thêm tùy chọn 2 màn hình giải trí cảm ứng.

Hệ thống giải trí Lamborghini Urus bao gồm 2 màn hình giải trí và kết nối với nhau thông qua hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS), tích hợp tính năng Apple CarPlay và Android Auto. "Rạp hát" của Urus là loa Bang & Olufsen với công suất 1.700 W. Ngoài ra, hàng ghế sau có thêm tùy chọn 2 màn hình giải trí cảm ứng.

Siêu SUV Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, nội công này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc SUV từng đạt danh hiệu nhanh nhất thế giới có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Urus có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều chỉnh qua cần gạt Anima.

Ảnh: Nguyễn Duy

Đánh giá: