menu

Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam được đại gia Vũng Tàu cho làm nóng máy ngày Xuân

15:09 - 08/02/2022

Đây hiện là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO có một không hai tại dải đất hình chữ S. Xe thuộc sở hữu của 1 người chơi xe kín tiếng tại Vũng Tàu với bộ sưu tập xe chất lượng khi có thêm McLaren 720S Spider, Porsche 911 GT3 RS.

Trong những ngày Xuân Nhâm Dần vừa qua, một đại gia sinh sống ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mang dàn siêu xe của mình thay nhau chạy trên đường trong những ngày Tết để làm nóng máy sau nhiều tuần để ở garage ít khi được nổ máy.

Trong số này, sự xuất hiện của siêu xe Lamborghini Huracan STO trên con đường Lê Hồng Phong, phường 7, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Đây hiện là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO có một không hai tại dải đất hình chữ S. Xe thuộc sở hữu của 1 người chơi xe kín tiếng tại Vũng Tàu với bộ sưu tập xe chất lượng khi có thêm McLaren 720S Spider và Porsche 911 GT3 RS, đều là những cổ máy đích thực trong các trận đua drag.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2021 và mãi đến nay chưa có xe thứ 2 xuất hiện dù 1 đại gia về lan đột biến cho biết chiếc xe Lamborghini Huracan STO của mình sẽ sớm có mặt vào tháng 12 năm 2021 để làm quà tặng cho con.

Hiện chưa rõ giá xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam, chỉ biết rằng, Lamborghini Huracan STO có giá tại Hồng Kông là 16,9 tỷ đồng, còn các đại gia Thái Lan phải chi ra 23 tỷ đồng để sở hữu xe Lamborghini Huracan STO.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam để phục vụ đại gia Vũng Tàu sở hữu màu xanh Blu Laufey, đây là bộ áo đặc trưng của các dòng xe Huracan STO hiện tại, ngoài ra còn có các chi tiết viền vàng và trắng hay cam cũng như sợi carbon được đắp bên ngoài xe khá nhiều.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO của đại gia Vũng Tàu có màu xanh Blu Laufey cùng sọc cam làm điểm nhấn

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO của đại gia Vũng Tàu có màu xanh Blu Laufey cùng sọc cam làm điểm nhấn

Nội thất chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO duy nhất về Việt Nam hiện tại được hoàn thành với ghế ngồi bọc da cao cấp màu đen cùng sọc đỏ nổi bật, ngoài ra, các đường chỉ may của xe cũng là tông đỏ. Chưa hết, nội thất xe còn có hàng loạt chi tiết carbon.

So với hơn 16 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S, chiếc xe Lamborghini Huracan STO của đại gia Vũng Tàu có vô lăng trang bị hoàn toàn mới với 3 tính năng bao gồm STO dành cho lái xe trên đường, Trofeo tập trung vào việc cung cấp cho người lái tất cả hiệu suất bạn cần cho thời gian vòng đua nhanh chóng và Pioggia sẽ giúp chủ nhân tối ưu hóa cho hệ thống kiểm soát lực kéo, mô-men xoắn và ABS khi di chuyển dưới trời mưa.

Chưa hết, siêu xe Lamborghini Huracan STO còn có màn hình giải trí lớn, vô lăng thiết kế lại và bảng đồng hồ theo phong cách xe đua. Lamborghini Huracan phiên bản STO sử dụng đến 75% là sợi carbon nên sở hữu trọng lượng chỉ ở mức 1.339 kg, nhẹ hơn Huracan Performante đến 43 kg.

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Huracan STO

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Huracan STO

Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan STO vẫn đến từ khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm tương tự như phiên bản Huracan EVO nhưng trải nghiệm lái, hệ thống treo được phát triển theo các mẫu xe đua.

Lamborghini Huracan STO tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi lao đến tốc độ tối đa là 310 km/h. Quá dễ dàng thấy tốc độ tối đa của các siêu xe áp dụng các công nghệ xe đua và chú trọng vào chạy đường đua có tốc độ tối đa thường thấp hơn bản tiêu chuẩn.

Ảnh: Tiến Thuật/Xe Vũng Tàu

Đánh giá: