menu

Lamborghini Aventador SVJ Roadster có giá bán ra sao tại Việt Nam? Giảm tận 6 tỷ đồng vì không ai mua?

20:25 - 31/08/2023

Chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster này từng được 1 showroom ở Hà Nội chào bán đến 30 tỷ đồng, nhưng hiện tại, khi siêu bò được 1 người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành mua lại, hiện có giá bán rất rẻ, khiến nhiều người hoàn toàn bất ngờ.

Aventador SVJ LP770-4 Roadster là 1 trong những chiếc siêu xe mui trần Lamborghini đẹp, cá tính và đắt đỏ nhất của hãng siêu xe Ý, thậm chí, có không ít khách hàng phàn nàn rằng với số lượng 800 siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster được sản xuất trên toàn cầu là quá ít, hy vọng hãng xe Ý có thể nâng số lượng nhiều hơn, nhưng có vẻ như hãng đã không đáp ứng yêu cầu này.

Chính vì độ hiếm có và săn lùng của các tay chơi xe trên thế giới, việc có đến hai chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster được nhập khẩu không chính hãng về dải đất hình chữ S đã thu hút sự chú ý của giới mê xe. Hiện tại, chỉ có 1 chiếc Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster mang ngoại thất màu cam bóng là hay xuất hiện trên đường phố, trong khi xe còn lại, là chiếc đầu tiên về nước, lại rất kín tiếng.

Vậy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster màu cam này hiện giờ ra sao? Mức giá bán của xe như thế nào sau gần 2 năm về Việt Nam? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết hôm nay, thậm chí, có thể gây bất ngờ cho độc giả tinxe.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster có giá bán ra sao tại Việt Nam?

Dòng siêu xe Lamborghini Aventador hiện đã chính thức bị khai tử sau 12 năm có mặt trên thị trường, đây cũng là 1 trong 2 chú bò tót có nhiều phiên bản sản xuất giới hạn nhất, trong số này, các đại gia Việt chủ yếu chơi 2 bản giới hạn là Lamborghini Aventador SV và Lamborghini Aventador SVJ đều có đầy đủ bản Coupe và Roadster được mang về nước, trong đó, Lamborghini Aventador SV có 1 xe Coupe, 2 xe mui trần, tiếp đến là dòng xe Lamborghini Aventador SVJ có tận 5 chiếc, với 3 xe Coupe, 2 xe mui trần.

Chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster trong bài viết này được 1 công ty nhập khẩu tư nhân ở Hà Nội mang về nước vào cuối năm 2021, xe mang ngoại thất màu cam rất nổi bật và thuộc sở hữu của 1 khách hàng sinh sống ở Sài thành, sau hơn nửa năm về nước, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster mới được hoàn thành các thủ tục đăng ký biển số, xe mang biển NG (Ngoại giao).

Vì là biển số NG nên giá bán của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster có thể chỉ bằng phân nửa giá xe mới, hoặc thậm chí chỉ là 1/3, tùy thuộc vào thỏa thuận của người bán và mua. Trải nghiệm chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster chưa đầy 1 năm, kể từ ngày nhận bàn giao xe, thật bất ngờ, vị đại gia trong Sài thành đã bán lại siêu bò Lamborghini Aventador SVJ mui trần cho 1 showroom bán xe cũ ở Hà Nội.

Cũng từ đây, giá bán của chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster mới lộ diện, lên đến 30 tỷ đồng, 1 mức giá chỉ dành cho các đại gia chịu chơi, chịu chi và cực kỳ đam mê. Nhưng rao bán gần 1 năm, chiếc Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster này vẫn không có khách hàng mua, vì thế, showroom ở Hà Nội đã cho xe quay đầu vào Sài thành, bán lại cho 1 ông chủ có garage sửa siêu xe ở quận Bình Thạnh.

Giảm đến 6 tỷ đồng để tìm khách?

Sau 10 ngày vào Sài thành, sửa soạn đẹp đẽ, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster đã được chào bán công khai, theo đó, mức giá mà đơn vị vừa mua lại chiếc Lamborghini Aventador SVJ mui trần này chỉ còn 24 tỷ đồng, tức đã hạ 6 tỷ đồng so với showroom ở Hà Nội chào bán vào năm ngoái, cần nhớ rằng, 24 tỷ đồng đã bao gồm tiền lời của người bán.

Việc 1 chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster bị trượt giá đến 6 tỷ đồng không có gì là quá bất ngờ, đầu tiên, có thể giá bán xe của showroom Hà Nội chỉ chào cho vui, không đúng giá trị thực của xe trên thị trường, thứ 2, ở thời điểm kinh tế khó khăn, sẽ rất ít đại gia dám mua Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster với giá 30 tỷ đồng lại còn biển NG, rất nhạy cảm.

Nhưng với mức giá từ 24 tỷ đồng, rất có thể chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster sẽ sớm tìm thấy người mua, tất nhiên, giá cả vẫn còn có thể thương lượng.

Thông tin về Lamborghini Aventador SVJ LP770-4 Roadster

Điểm nổi bật trên siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster chính là phần nóc xe được chia thành 2 mui cứng bằng carbon, có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Để mở mui, chủ nhân chỉ cần bật lẫy được gắn sau đầu các ghế ngồi. Quá trình tháo lắp mui xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có thể mất thời gian trên 20 giây. Khoang chứa của 2 chiếc mui bằng carbon nằm ở nắp capô phía trước.

Lamborghini Aventador SVJ mui trần đang được chào bán chỉ từ 24 tỷ đồng được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR bảy tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh, nhờ đó, siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster sẽ tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, chậm hơn 0,1 giây so với bản Coupe và 0-200 km/h trong 8,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần sẽ là 350 km/h.

Đánh giá: