menu

Lamborghini Aventador SVJ được chủ nhân cho dạo phố ngay đêm đầu tiên Tp.HCM nới lỏng giãn cách xã hội

09:48 - 01/10/2021

Người điều khiển chiếc Lamborghini Aventador SVJ không phải là đại gia lan đột biến Củ Chi mà là 1 người em thân thiết, cũng là người bán siêu xe giới hạn này. Khá thú vị là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ được mang ra đường trong ngày đầu tiên Tp.HCM nới lỏng giãn cách xã hội.

Sau khoảng 4 tháng giãn cách xã hội với nhiều tháng liên tục áp dụng Chỉ thị 16, vào lúc 0 giờ 0 phút ngày 1 tháng 10 năm 2021, Thành phố Hồ Chí Minh chính thức áp dụng Chỉ thị nới lỏng và mở cửa cho một số ngành nghề đặc thù. Ngay sau khi có thông tin này, nhiều người dân đã đổ ra đường để về quê khiến các "cửa ngõ" luôn trong tình trạng quá tải vì hàng nghìn người đổ về và lực lượng chức năng không giải quyết cho những phương tiện cá nhân trở về quê.

Cũng trong rạng sáng nay, trên 1 số con đường ở trung tâm Sài thành cũng như các quận các đã đón nhận lại nhiều chiếc siêu xe của các đại gia Việt di chuyển. Trong số này, chiếc xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes độc nhất dải đất hình chữ S cũng được chủ nhân cho ra đường.

Được biết, người điều khiển chiếc Lamborghini Aventador SVJ không phải là đại gia lan đột biến Củ Chi mà là 1 người em thân thiết, cũng là người bán siêu xe giới hạn này.

Khá thú vị là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được mang ra đường trong ngày đầu tiên Tp.HCM nới lỏng giãn cách xã hội. Trước đó, không ít đại gia Việt cũng đã chia sẻ rất cuồng chân trong suốt vài tháng qua khi ở nhà chống dịch Covid-19 nên hẹn nhau hết giãn cách xã hội sẽ làm 1 chuyến "phượt" đi chơi cùng nhau.

Đây là 1 trong 3 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe tại Việt Nam

Đây là 1 trong 3 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe tại Việt Nam

Tin tức ban đầu cũng cho biết, chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ của đại gia lan đột biến Củ Chi đã có biển số, như vậy, đây hiện là xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 lộ ảnh đã có biển kiểm soát tại dải đất hình chữ S này.

Ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mới được chủ nhân cho dạo phố ngay đêm đầu tiên Tp.HCM nới lỏng giãn cách xã hội có màu xanh rêu rất ấn tượng, đây là 1 trong số ít xe Lamborghini Aventador SVJ ở châu Á sở hữu ngoại thất Verde Ermes.

Bên cạnh đó, ngoại hình của xe còn có rất nhiều chi tiết carbon, bên trong khoang lái của chiếc Lamborghini Aventador SVJ là tông màu tối với carbon, da Alcantara và những điểm nhấn như chỉ may, hay sọc chữ Y được hoàn thành màu xanh lá cây nổi bật

Lamborghini Aventador SVJ được mang ra đường trong ngày đầu tiên Tp.HCM áp dụng Chỉ thị nới lỏng

Lamborghini Aventador SVJ được mang ra đường trong ngày đầu tiên Tp.HCM áp dụng Chỉ thị nới lỏng

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 PS và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm.

Nhờ đó, phiên bản Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe giới hạn này là 350 km/h. Lamborghini Aventador SVJ còn được trang bị hệ thống đánh lái 4 bánh. Trên toàn thế giới chỉ có 900 chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Coupe được sản xuất, hầu hết xe sẽ có logo 1di900, bên cạnh đó, 1 số xe được cá nhân hóa thay cho logo này bằng tên chủ nhân.

Ảnh:: Công Khanh

Đánh giá:
Quảng cáo