menu

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 rớt giá phân nửa, đổi màu để lấy vận hên

08:18 - 13/06/2024

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này từng được chào bán lên đến 22 tỷ đồng, tuy nhiên, sau 1 thời gian khá dài không tìm thấy người mua, showroom bán xe lướt ở Hà Nội đã sang tay cho 1 người trong giới ở Tp.HCM và siêu bò này, được chào bán lại chỉ hơn 17 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador là 1 trong những chú bò tót đẹp, mạnh và thành công nhất của hãng xe Ý, trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, đã có hơn 11.000 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador được bàn giao đến tay khách hàng, doanh số này gấp 2 lần mẫu xe trước đó là Lamborghini Murcielago đạt được.

Số lượng siêu xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam gần 20 chiếc, trong đó, có 1 xe tiêu chuẩn, đang được chào bán với giá lên đến 17 tỷ đồng. Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này nguyên bản có màu xanh Lemans, xe được nhập khẩu không chính hãng và được 1 đại gia đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu chi hơn 25 tỷ đồng để mua về cách đây 6 năm, trong khi xe này được nhập về từ 2016.

Hiện tại chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này được chào bán trên 17 tỷ đồng, tức rớt giá hơn phân nửa so với lúc về nước, xe vẫn đang mang biển số Thành phố Hồ Chí Minh, và thú vị hơn, ngoại thất được độ body kit Lamborghini Aventador Limited Edition 50 đến từ hãng Liberty Walk.

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 là 1 sản phẩm rất đặc biệt của hãng độ Nhật Bản, họ chỉ sản xuất ra 50 bộ body kit, trong đó, khách hàng nội địa được ưu tiên với 30 bộ, còn lại dành cho các khách hàng trên toàn cầu, và 1 trong số đó có đại gia đến từ Vũng Tàu đã chi hơn 3 tỷ đồng để sở hữu bản độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 siêu hiếm.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này từng được chào bán lên đến 22 tỷ đồng, tuy nhiên, sau 1 thời gian khá dài không tìm thấy người mua, showroom bán xe lướt ở Hà Nội đã giảm thêm 3 tỷ đồng, nhưng vẫn không có khách, vào đầu năm nay, siêu bò này được sang tay cho 1 người trong giới bán xe lướt ở Tp.HCM.

Và đến nay, ngoại thất và nội thất của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 đã lột xác với màu sơn tắc kè dán bằng đề-can, để phù hợp với bộ áo mới của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50, đơn vị rao bán còn cho xe sơn bộ mâm Forgiato sang màu vàng đồng nổi bật, còn nội thất được bọc da mới, và siêu bò này, đang được chào bán lại chỉ hơn 17 tỷ đồng.

So với bản tiêu chuẩn, hãng độ Liberty Walk đã mang đến ngoại hình hiếu chiến hơn cho Lamborghini Aventador Limited Edition 50 nhờ bộ body kit thân rộng đặc trưng của thương hiệu, với các vòm bánh xe rộng được cố định bằng đinh tán, cánh gió đuôi khổng lồ, nắp capô carbon mới cùng việc thêm rất nhiều chi tiết carbon cho ngoại thất.

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, mà chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ Liberty Walk giới hạn độc nhất Việt Namcó thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Đánh giá: