menu

Koenigsegg Regera đình đám chưa về nhưng Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ túi xách đầy mùi tiền theo xe

15:04 - 20/11/2021

Dự kiến là sang tháng siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mới có mặt tại dải đất hình chữ S nhưng mới đây, đại gia này đã gây xôn xao mạng xã hội khi lần đầu chia sẻ về những đồ chơi theo xe Koenigsegg Regera và khẳng định luôn mình là 1 trong 80 khách hàng sở hữu Koenigsegg Regera.

Trong số các đại gia bỏ ra hàng trăm tỷ đồng để tậu siêu xe về chơi phải kể đến bộ tứ Minh "Nhựa", Hoàng Kim Khánh, Đặng Lê Nguyên Vũ và 1 doanh nhân kín tiếng ở Hải Phòng đã chịu chi ra số tiền khủng để mua về garage ít nhất một xe hypercar. Trong số này, Hoàng Kim Khánh trở nên nổi bật hơn vì đã chia sẻ thông tin việc mình sắm chiếc xe hypercar thứ 2.

Dự kiến là sang tháng, siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mới có mặt tại dải đất hình chữ S nhưng mới đây, đại gia này đã gây xôn xao mạng xã hội khi lần đầu chia sẻ về những đồ chơi theo xe Koenigsegg Regera và khẳng định luôn mình là 1 trong 80 khách hàng sở hữu Regera.

Những hình ảnh do ông Hoàng Kim Khánh chia sẻ mới đây cho thấy có 1 chiếc túi xách của hãng xe Thụy Điển là Koenigsegg tặng cho các chủ xe Regera. Nhìn bên ngoài chiếc túi được thiết kế theo kiểu chống va đập có logo của hãng xe Koenigsegg.

Những đồ chơi bên trong chiếc túi xách này bao gồm 2 khăn lau xe cỡ lớn, loại chuyên dụng dành cho các màu sơn đắt đỏ của hãng xe Koenigsegg, ngoài ra đi kèm là các chai dung dịch rửa xe, vệ sinh khoang lái cũng như chăm sóc bánh xe carbon.

"Cuối tuần em đi rửa xe vậy, em nó tăng giá mạnh có lẽ vì cái gì cũng riêng từ đồ rửa và dưỡng con ốc", Hoàng Kim Khánh chia sẻ về đồ chơi theo xe Koenigsegg Regera của mình.

Chiếc túi xách quyền lực của các chủ xe Koenigsegg Regera, góc bên phải dưới cùng có logo chiếc khiên của thương hiệu xe Thụy Điển

Chiếc túi xách quyền lực của các chủ xe Koenigsegg Regera, góc bên phải dưới cùng có logo chiếc khiên của thương hiệu xe Thụy Điển

Các đồ chơi theo xe Koenigsegg Regera

Các đồ chơi theo xe Koenigsegg Regera

Hiện giới mê xe đang rất quan tâm khi nào Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh được mang về dải đất hình chữ S và nơi nào sẽ là địa điểm đón siêu phẩm này dạo chơi. Như vậy, ngay khi xe Koenigsegg Regera về garage, chủ nhân của xe McLaren Senna độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S sẽ trở thành người đầu tiên trong nước cùng lúc sở hữu 2 siêu phẩm hypercar.

Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất ra 80 chiếc xe trên toàn thế giới và khách hàng có quyền can thiệp vào quá trình sản xuất của xe bên cạnh việc chọn màu sơn cũng như các tùy chọn khác. Hoàng Kim Khánh chọn mua xe Koenigsegg Regera có sẵn nhưng chưa rõ là của đại lý Dubai quen thuộc hay ở Mỹ.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera gây nghiện không chỉ ở thiết kế mà còn sử dụng hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ bao gồm động cơ xăng xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện đã cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm, sức mạnh này hơn cả Bugatti Chiron sử dụng đông cơ xăng đến W16, dung tích 8.0 lít.

Chiếc xe Koenigsegg Regera này được bạn thân và vợ của Hoàng Kim Khánh chia sẻ ảnh sẽ về nước, xe có màu đỏ carbon

Chiếc xe Koenigsegg Regera này được bạn thân và vợ của Hoàng Kim Khánh chia sẻ ảnh sẽ về nước, xe có màu đỏ carbon

Còn đây là nội thất của xe Koenigsegg Regera

Còn đây là nội thất của xe Koenigsegg Regera

Sức mạnh đáng kinh ngạc trên đã giúp cho xe hypercar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Xe sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive thay vì hộp số như quen thuộc.

Đánh giá:
Quảng cáo