menu

Khoảnh khắc xe Lamborghini Aventador SVJ "phun lửa" khi di chuyển trên phố Sài thành khiến người xem phấn khích

16:46 - 02/10/2021

Ngay sau khi Tp.HCM thực hiện Chỉ thị nới lỏng vào rạng sáng ngày 1 tháng 10, 1 nhóm chơi siêu xe tại Sài thành đã mang xe ra đường và chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ thể hiện uy lực của mình qua những màn phun lửa xanh rờn mỗi khi chủ nhân tăng tốc hay nẹt pô.

Vào chiều hôm nay, ngày 1 tháng 10 năm 2021, Chủ tịch UBND Tp.HCM, Phan Văn Mãi đã ký ban hành Chỉ thị 18 về "Tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn thành phố".

Tuy nhiên trước đó hơn 12 tiếng, tức sau 0 giờ 0 phút ngày 1 tháng 10, người dân chỉ thực hiện Chỉ thị nới lỏng và nhiều người đã tranh thủ chạy ra đường để ngắm nhìn đường phố cũng như các công việc riêng của mình, trong đó, thông tin ban đầu cho biết đã có hàng nghìn người đã đổ về các tỉnh thành và bị chặn tại các Quốc lộ.

Khoảnh khắc xe Lamborghini Aventador SVJ "phun lửa" khi di chuyển trên phố Sài thành khiến người xem phấn khích. Video: Công Khanh

Ngay sau khi Tp.HCM thực hiện Chỉ thị nới lỏng vào rạng sáng ngày 1 tháng 10, một nhóm chơi siêu xe tại Sài thành đã mang xe ra đường, trong đó, chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ thể hiện uy lực của mình qua những màn phun lửa xanh rờn mỗi khi chủ nhân tăng tốc hay nẹt pô.

Đoạn video do người điều khiển chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ đăng tải lên mạng cho thấy, khoảnh khắc chiếc xe giới hạn chỉ có 900 xe được sản xuất trên toàn thế giới lướt đi trên đường phố Sài thành vào rạng sáng, vắng xe cộ đã khiến giới mê xe thích thú.

Chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ tung cánh trên đường phố Sài thành

Chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ tung cánh trên đường phố Sài thành

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này có được độ ống xả hay không, tuy nhiên, những màn tăng tốc hay nẹt pô khiến siêu bò giới hạn bắn lửa khá gây cấn với người xem. Được biết, chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ sau 1 vòng tham quan các con đường đã họp mặt cùng 1 nhóm chơi xe của mình bao gồm những mẫu xe như McLaren 720S, Ferrari 812 Superfast hay Ferrari SF90 Stradale.

Siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm. Chiếc xe này chỉ mất thời gian 2,8 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo