menu

Khám phá loạt xe cực khủng xuất hiện trong 1 garage xe của "Qua" Vũ ở Tây Nguyên mới được chia sẻ lên mạng

07:32 - 02/07/2022

Tất nhiên đây không phải là garage xe duy nhất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở Tây Nguyên nhưng những hình ảnh được chia sẻ cũng khiến không ít người choáng ngợp khi 2 bên đỗ 1 dàn xe Mercedes-Benz G-Class và đối diện là 1 dàn xe của Rolls-Royce.

Chiều ngày 30 tháng 6 năm 2022, những hình ảnh về chiếc xe Coupe 4 cửa Porsche Panamera Turbo S bản nâng cấp mới nhất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đặt mua đã được chia sẻ lên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Riêng giới mê xe còn choáng hơn với bối cảnh xung quanh của chiếc xe Porsche Panamera Turbo S này với hàng chục xe siêu sang, SUV hạng sang được xếp hàng ngay ngắn 2 bên.

Tất nhiên đây không phải là garage xe duy nhất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở Tây Nguyên nhưng những hình ảnh được chia sẻ cũng khiến không ít người choáng ngợp khi 2 bên có 1 dàn xe đẹp mắt của Range Rover và Mercedes-Benz G-Class còn đối diện là 1 loạt xe của Rolls-Royce đỗ rất ngay ngắn.

Khám phá loạt xe cực khủng xuất hiện trong 1 garage xe của Qua Vũ ở Tây Nguyên mới được chia sẻ lên mạng, góc ảnh này cho thấy có khoảng 6 chiếc xe Mercedes-Benz G-Class với 2 xe màu xanh quân đội thuộc bản mới nhất mang tên gọi Mercedes-AMG G63, ngoài ra là 1 đoàn quân của Range Rover đỗ phía sau

Khám phá loạt xe cực khủng xuất hiện trong 1 garage xe của "Qua" Vũ ở Tây Nguyên mới được chia sẻ lên mạng, góc ảnh này cho thấy có khoảng 6 chiếc xe Mercedes-Benz G-Class với 2 xe màu xanh quân đội thuộc bản mới nhất mang tên gọi Mercedes-AMG G63, ngoài ra là 1 đoàn quân của Range Rover đỗ phía sau

Số lượng xe mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu rất khó thống kê chính xác bao nhiêu chiếc nhưng ước tính không dưới 350 xe, trong đó, phần nhiều là xe SUV, tiếp đến là xe siêu sang, xe sang, xe thể thao và cuối cùng là siêu xe dự kiến trên 38 xe với "nhạc trưởng" là bộ 3 hypercar đắt đỏ bao gồm Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder hay McLaren Senna cùng "thư ký" là Ford GT thế hệ mới.

Ngoài hàng chục chiếc xe SUV Range Rover và Mercedes-Benz G-Class đỗ phía bên phải của xe Coupe 4 cửa Porsche Panamera Turbo S bản nâng cấp mới nhất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ra, hình ảnh chụp lại cũng cho thấy còn có khoảng 4 chiếc xe Rolls-Royce đỗ phía ngược lại bao gồm 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Silver Seraph đời 1999 cùng xe Rolls-Royce Corniche.

Được biết, đội xe Rolls-Royce của ông Vũ ước tính còn có vài chiếc xe quen mặt với giới mê xe bao gồm một xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 và cặp đôi xe siêu sang mui trần Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cùng 1 chiếc Rolls-Royce Ghost đời cũ. Hiện chưa rõ vị đại gia ngành cà phê này có chi tiền để mua xe Rolls-Royce Phantom cũng như Rolls-Royce Ghost thế hệ mới hay chưa.

2 bên garage có 1 dàn xe của Mercedes-Benz G-Class, Range Rover hay Rolls-Royce đỗ ngay ngắn, trong ảnh 2 chiếc xe màu xanh quân đội bên tay phải là Mercedes-AMG G63, còn 4 xe Rolls-Royce bao gồm xe mui trần Corniche biển 51H-146.84, tiếp đến là Rolls-Royce Silver Seraph và 2 xe Rolls-Royce Phantom

2 bên garage có 1 dàn xe của Mercedes-Benz G-Class, Range Rover hay Rolls-Royce đỗ ngay ngắn, trong ảnh 2 chiếc xe màu xanh quân đội bên tay phải là Mercedes-AMG G63, còn 4 xe Rolls-Royce bao gồm xe mui trần Corniche biển 51H-146.84, tiếp đến là Rolls-Royce Silver Seraph và 2 xe Rolls-Royce Phantom

Garage này ước tính có thể chứa được hơn 65 xe, Rolls-Royce Phantom màu đen từng sở hữu ngoại thất màu trắng

Garage này ước tính có thể chứa được hơn 65 xe, Rolls-Royce Phantom màu đen từng sở hữu ngoại thất màu trắng

Với cách chơi xe độc đáo của mình, không rõ trong thời gian tới ông Đặng Lê Nguyên Vũ có dự định sắm thêm hàng hot nào nữa hay không. Một số thông tin cho rằng, đại gia ngành cà phê sẽ dành gần 1 nghìn tỷ đồng để mua sắm xe trong năm 2022 này nhưng đa phần những chiếc siêu xe, xe thể thao, xe siêu sang hay SUV về garage của ông bắt buộc đeo biển trắng, nộp đầy đủ thuế và ngoại lệ có McLaren Senna ra biển Công Vụ cùng Porsche 918 Spyder chưa rõ sẽ mang biển số nào.

Giới mê xe cho rằng, chỉ với số tiền trên 500 tỷ đồng mua sắm siêu xe từ đầu năm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhiều tay chơi xe được đánh giá mê xe tại Việt Nam sẽ nghĩ đến 1 bộ sưu tập xe hypercar và megacar mang biển Lào hay Campuchia như Koenigsegg Regera, Pagani Huayra BC, Bugatti Chiron, McLaren Elva hoặc là Porsche 918 Spyder...

Thành viên mới vừa lộ ảnh về garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ là chiếc Coupe 4 cửa hạng sang đắt đỏ Porsche Panamera Turbo S bản nâng cấp mới nhất có giá từ 11,61 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn cũng như chi phí lăn bánh. Thậm chí xe còn có "nội công" mạnh hơn các siêu xe mà ông Vũ đang sở hữu.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá17 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật18 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường18 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo