menu

Jeep Wrangler Xtreme Recon Package trình làng với gầm cao 327 mm và khả năng lội nước 853 mm

16:09 - 26/06/2021

Ngoài chiều cao gầm và khả năng lội nước ấn tượng, Jeep Wrangler Xtreme Recon Package còn sở hữu góc tiếp cận cũng như góc thoát hàng đầu phân khúc.

Sau những hình ảnh teaser, cuối cùng hãng Jeep cũng chính thức vén màn phiên bản có khả năng off-road ấn tượng hơn của dòng SUV việt dã Wrangler tại thị trường Mỹ. Được gọi bằng cái tên Jeep Wrangler Xtreme Recon Package, mẫu SUV này ra đời nhằm đáp ứng những người đam mê vượt địa hình.

Là câu trả lời trực tiếp dành cho Ford Bronco thế hệ mới, Jeep Wrangler Xtreme Recon Package được trang bị gói phụ kiện off-road tùy chọn mới, đáng chú ý nhất trong số đó là lốp có kích thước 35 inch (khoảng 889 mm). Đây là lần đầu tiên dòng Jeep Wrangler được lắp bộ lốp đồ sộ này ngay tại nhà máy.

Bộ lốp chạy mọi địa hình này mang thương hiệu BF Goodrich KO2 All-Terrain và đồng hành với mâm Beadlock có kích thước 17x8 inch. Với dân chơi xe off-road, thuật ngữ "Beadlock" có lẽ đã không còn xa lạ. Đây là kiểu mâm được thiết kế thêm một vành Beadlock để cố định lốp vào mâm, ngăn tình trạng trượt lốp khỏi mâm khi người lái xì bớt áp suất lốp để chạy trên cát. Bên cạnh đó, mâm Beadlock cũng rất hữu dụng khi người lái muốn drift trên các địa hình như cát, bùn hay sỏi đá.

Jeep Wrangler Xtreme Recon Package được trang bị lốp 35 inch

Jeep Wrangler Xtreme Recon Package được trang bị lốp 35 inch

Để phù hợp với bộ lốp mới, hãng Jeep phải nâng cao hệ thống treo thêm 1,5 inch (38 mm) và điều chỉnh giảm xóc của Wrangler. Jeep cho biết, những nâng cấp này được đưa ra sau khi hãng hỏi nhu cầu của khách hàng và quan sát xem người dùng thường độ thêm đồ gì cho xe.

Với gói phụ kiện Xtreme Recon Package mới, Jeep Wrangler trở thành mẫu xe đứng đầu phân khúc về mặt góc tiếp cận và góc thoát. Ngay cả chiều cao gầm và khả năng lội nước của Jeep Wrangler Xtreme Recon Package cũng cao hơn các đối thủ khác.

Cụ thể, Jeep Wrangler Xtreme Recon Package có góc tiếp cận 47,4 độ, góc thoát 40,4 độ, góc leo dốc 26,7 độ, chiều cao gầm 327 mm và khả năng lội nước 853 mm. Những con số tương ứng của đối thủ Ford Bronco mới là 43,2 độ, 37 độ, 26,3 độ, 292 mm và 851 mm.

Hiện hãng Jeep đã bắt đầu nhận cọc của khách hàng muốn mua Wrangler Xtreme Recon Package. Tuy nhiên, gói phụ kiện Xtreme Recon Package sẽ chỉ dành cho Jeep Wrangler phiên bản Rubicon 4 cửa và Rubicon 392 dùng động cơ V8.

Dự kiến, Jeep Wrangler Xtreme Recon Package sẽ đầu được sản xuất vào tháng 8 năm nay. Hiện giá xe vẫn chưa được công bố. Chỉ biết rằng, xe sẽ được trưng bày tại triển lãm Ô tô Chicago 2021, khai mạc vào ngày 14/7 tới đây.

Ngoài dòng Wrangler nâng cấp, hãng Jeep còn dự định mang cả mẫu xe Compass 2022 đến triển lãm này để trưng bày. Đây là mẫu SUV từng trình làng tại Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái.

Jeep Compass ra mắt Trung Quốc trong năm ngoái

Jeep Compass 2022 ra mắt Trung Quốc trong năm ngoái

Với những người yêu thích Ford Bronco và đam mê off-road thì có thể chờ thêm một thời gian nữa. Hãng Ford dự kiến sẽ sớm vén màn Bronco Raptor với bộ lốp có kích thước lên đến 37 inch (940 mm) trong thời gian tới.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá15 phút trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Tin xe6 giờ trước

Là phiên bản SUV lai Coupe của Tiguan Allspace, Volkswagen Tiguan X chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Tin xe7 giờ trước

Theo thông tin mới, Hyundai Grand i10 2021 rất có thể sẽ ra mắt trong vài ngày tới đây, giá bán nhiều khả năng sẽ tăng nhẹ.