menu

Honda Việt Nam tặng xe Winner X và điện thoại iPhone 12 Pro trong chương trình khuyến mãi mới

17:32 - 28/08/2021

Cộng đồng những người sở hữu Honda Winner 150 và Winner X sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà từ Honda Việt Nam khi đăng ký tham gia Liên minh Winner từ ứng dụng My Honda+.

Từ ngày 15/8/2021 đến ngày 15/3/2022, Honda Việt Nam chính thức thực hiện chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng sở hữu xe côn tay dòng xe côn tay Winner 150 của hãng. Cụ thể, các khách hàng đang sở hữu Honda Winner và Winner X sau khi đăng ký thành công thành viên Liên minh Winner trên ứng dụng MyHonda+  sẽ được tham gia quay thưởng thông qua giao diện quay thưởng trực tiếp trên ứng dụng này.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

Cơ cấu giải thường Phần thưởng Số lượng giải thưởng
Giải đặc biệt Xe Honda Winner X 3
Giải nhất Điện thoại Iphone 12 Pro 256Gb 10
Giải nhì Đồng hồ Apple Watch SE 44mm 15
Giải ba Áo khoác LIÊN MINH WINNER 500
Giải tư Áo thun LIÊN MINH WINNER 6.000
Giải năm Bình nước LIÊN MINH WINNER 1.000
Giải khuyến khích Thẻ cào điện thoại 7.000

 

Liên minh Winner - Cộng đồng của những người đang sở hữu xe Honda Winner/WinnerX tại Việt Nam.

Liên minh Winner - Cộng đồng của những người đang sở hữu xe Honda Winner/Winner X tại Việt Nam.

Được thành lập vào 10/6/2020, Liên minh Winner là một cộng đồng giao lưu của những khách hàng yêu mến và sử dụng sản phẩm Honda Winner/Winner X. Chỉ sau 1 năm thành lập, Liên minh Winner đã có hơn 18.000 thành viên, đây là sân chơi lành mạnh, đoàn kết, để khách hàng sở hữu Honda Winner/Winner X khắp mọi miền tổ quốc được kết nối, tham gia nhiều chương trình ý nghĩa, hay chia sẻ nhiều quyền lợi hấp dẫn do Honda Việt Nam mang lại.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức tích hợp tính năng đăng ký thành viên Liên minh Winner trên ứng dụng My Honda+. Với việc tích hợp Liên minh Winner trên ứng dụng My Honda+, Honda Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo ra sự kết nối cộng đồng và tương tác tốt hơn, mong muốn đưa Liên Minh Winner phát triển mạnh mẽ, trở thành cộng đồng biker lớn mạnh, dẫn đầu trong phát triển sân chơi cho các thành viên trên nền tảng công nghệ. 

Các thành viên đăng ký tham gia Liên minh Winner trên ứng dụng MyHonda+

Các thành viên đăng ký tham gia Liên minh Winner trên ứng dụng MyHonda+ sẽ được quay thưởng để nhận những phần quà giá trị.

Chương trình sẽ diễn ra từ 15/8/2021 đến ngày 15/3/2022 và dành cho tất cả các khách trên toàn quốc trừ những người làm tại Honda Việt Nam và nhân viên các đối tác của Honda Việt Nam có liên quan tới chương trình.

Hoàng Hiển

Đánh giá:

Hiển Xăm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Khám phá, Kinh nghiệm

Mọi chiếc xe đều tốt nếu đặt đúng vị trí Mọi chiếc xe đều dở nếu đặt sai vị trí Không có chiếc xe hoàn hảo với mọi người, chỉ có cảm giác hoàn hảo mà chiếc xe mang lại tới từng người!

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe43 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.