menu

Honda Winner X đang được đại lý bán ra thấp hơn 12 triệu đồng so với giá đề xuất, chỉ từ 34 triệu đồng

09:04 - 15/09/2022

Một số đại lý Head của Honda đang rao bán chiếc xe côn tay Honda Winner X với mức giá từ 34 triệu đến 39,6 triệu đồng, tùy phiên bản, mức giá này thấp hơn 12 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng. Như vậy, nhiều năm qua, Honda Winner X luôn phải chật vật với doanh số nên được bán dưới giá niêm yết từ 4 đến 12 triệu đồng.

Dòng xe côn tay dưới 155 cc vẫn là cuộc đua của Yamaha Exciter 155, Honda Winner X và Suzuki Satria F150 nhưng có vẻ lợi thế đang nghiêng hẳn về Exciter. Trong khi mẫu xe côn tay của Yamaha liên tục bị bán cao hơn 3 đến 10 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng thì Honda Winner X liên tục trong các năm qua bị đại lý hạ giá bán để tìm khách.

Tham khảo mới nhất của chúng tôi tại một số đại lý Head của Honda, cho thấy, chiếc xe côn tay Winner X đang được rao bán từ 34 triệu đến 39,6 triệu đồng, tùy phiên bản, mức giá này thấp hơn 12 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng. Như vậy, nhiều năm qua, Honda Winner X luôn phải chật vật với doanh số nên được bán dưới giá niêm yết từ 4 đến 12 triệu đồng.

Honda Winner X đang được đại lý bán ra thấp hơn 12 triệu đồng so với giá đề xuất, chỉ từ 34 triệu đồng

Tại một số đại lý Head của Honda ở Sài thành đang rao bán Honda Winner X tiêu chuẩn với mức giá 34,5 triệu đồng, chỉ 1 số đại lý vùng ven mới rao bán chiếc xe côn tay với giá 34 triệu đồng. Cũng với phiên bản Honda Winner X này, một đại lý ở quận 3 mạnh dạn bán 36,6 triệu đồng, lý do có sự chênh lệch với các đại lý khác là số xe không còn nhiều và họ tặng thêm 2 lần thay nhớt miễn phí, rửa xe miễn phí...

2 phiên bản còn lại của Honda Winner X là bản cao cấp và thể thao cũng đang được bán dưới giá niêm yết từ 9 triệu đến 12,2 triệu đồng. Trong khi đó, giá xe Honda Winner X niêm yết cho bản tiêu chuẩn là 46,16 triệu đồng, 2 bản còn lại đồng giá 50,06 triệu đồng.

Honda Winner X tiêu chuẩn đang được bán ra với mức giá 34,5 triệu đồng ở nhiều đại lý trung tâm Sài thành, còn các tỉnh thành đang có giá tốt nhất từ 34 triệu đồng

Honda Winner X tiêu chuẩn đang được bán ra với mức giá 34,5 triệu đồng ở nhiều đại lý trung tâm Sài thành, còn các tỉnh thành đang có giá tốt nhất từ 34 triệu đồng. Riêng đại lý xe ở Đồng Tháp bán ra từ 34,99 triệu đồng

Honda Winner X vẫn tỏ ra hụt hơi trong cuộc đua doanh số với Yamaha Exciter 155 VVA

Honda Winner X vẫn tỏ ra hụt hơi trong cuộc đua doanh số với Yamaha Exciter 155 VVA

Không chỉ nhận được mức giá bán tốt từ các đại lý, khách hàng mua xe Honda Winner X đến hết tháng 9 năm 2022 này còn nhận được thêm các quà tặng hấp dẫn khác như loa Bluetooth JBL Charge 4 hoặc điện thoại Samsung Galaxy A13 trị giá lên đến 4 triệu đồng. Ngoài ra, tặng thêm mũ bảo hiểm full-face cho 10.000 khách hàng đầu tiên tại 20 tỉnh miền Nam.​​

Winner X thế hệ mới đã được Honda thực hiện một số cải tiến thiết thực như ngoại hình thể thao hơn, góc nghiêng đầu ống xả thấp, cổng sạc USB-A và xích Oring. Ngoài ra xe cũng được bị sẵn khóa thông minh Smart Key hay hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bản đặc biệt và thể thao, điều mà khách hàng mua xe Yamaha Exciter 155 VVA chờ dài cổ chưa nhận được.

Động cơ của xe công tay Honda Winner X là xy-lanh đơn, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 15,4 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút.

Đánh giá: