menu

Hoàng Kim Khánh chia sẻ về bộ mâm carbon siêu đắt của Koenigsegg Regera cùng hành trình Sài Gòn - Đà Nẵng

10:25 - 29/11/2021

Đại gia Hoàng Kim Khánh đang suy nghĩ không biết sẽ mang Koenigsegg Regera ra Đà Nẵng bằng cách cho xe nằm trên xe chuyên dụng hoặc cứu hộ hay là tự chạy quãng đường dài hơn 800 km này. Phương án tự lái xe nghe có vẻ hơi chua xót cho bộ mâm carbon siêu đắt của chiếc hypercar này.

Sáng đầu tuần có lẽ nhiều người sẽ tất bật công việc sau 2 ngày được nghỉ xả hơi, còn với các đại gia Việt họ sẽ làm gì, chắc hẳn cũng có người bù đầu công việc, 1 nhóm sẽ cà phê hoặc đi đánh golf để bàn chuyện làm ăn còn doanh nhân Hoàng Kim Khánh thì rất nhẹ nhàng, chia sẻ về thông tin dự án mới của mình bao gồm công việc và chiếc xe hypercar thứ 2 hứa hẹn sẽ gây chấn động Đông Nam Á lên mạng xã hội.

Tin tức từ phía đại gia này cho biết, sẽ có chuyến hành trình siêu xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng với quãng đường dài 833 km. Những chiếc xe tham dự chỉ được chủ nhân của xe McLaren Senna độc nhất Việt Nam hé lộ bằng siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera sẽ góp mặt.

Đây là bộ mâm của xe Koenigsegg Regera mới được Hoàng Kim Khánh chia sẻ lên mạng xã hội trong sáng hôm nay, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Đây là bộ mâm của xe Koenigsegg Regera mới được Hoàng Kim Khánh chia sẻ lên mạng xã hội trong sáng hôm nay, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Đại gia Hoàng Kim Khánh đang suy nghĩ không biết sẽ mang Koenigsegg Regera ra Đà Nẵng bằng cách cho xe nằm trên xe chuyên dụng hoặc cứu hộ hay là tự chạy quãng đường dài hơn 800 km này. Phương án tự lái xe nghe có vẻ hơi chua xót cho bộ mâm carbon siêu đắt của chiếc hypercar này nên được doanh nhân quận 12 hỏi đường trước xem có thích hợp để chạy.

Như vậy, rất có thể ngày Hoàng Kim Khánh công bố về sự xuất hiện của siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera xuất hiện tại dải đất hình chữ S không còn xa nữa. Đây nhiều khả năng sẽ là chiếc Koenigsegg Regera đầu tiên về Đông Nam Á.

Ngoài Koenigsegg Regera, dàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh chạy từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng cũng sẽ rất thú vị với sự xuất hiện của McLaren Senna, Aston Martin V8 Vantage, Lamborghini Aventador S LP740-4 hay Ferrari 488 Pista Spider. Bên cạnh đó còn có các xe siêu sang như Bentley Mulsanne hay SUV hàng khủng bao gồm Bentley Bentayga V8 và Cadillac Escalade ESV Sport mới mua vào tháng 10 vừa qua.

Koenigsegg Regera sẽ sắp về Việt Nam, hiện xe đã có mặt trong showroom xe của người Việt ở Campuchia

Koenigsegg Regera sẽ sắp về Việt Nam, hiện xe đã có mặt trong showroom xe của người Việt ở Campuchia

Lý do cho việc nhiều người hóng tin Koenigsegg Regera về Việt Nam đến vậy là bởi vì siêu phẩm này là 1 trong những xe hypercar đắt đỏ và hiếm có nhất trên thế giới khi số lượng sản xuất 80 chiếc, cũng là 1 trong số ít xe hypercar có số lượng giới hạn dưới 100 xe.

Ngoài ra, Koenigsegg Regera đại diện cho những tinh hoa, công nghệ bậc thầy của 1 hãng xe hypercar đang là đối thủ của những Pagani hay Bugatti đều đã có đại diện xuất hiện tại dải đất hình chữ S. Thật chất, tại Việt Nam đã có 1 phiên bản của thương hiệu Koenigsegg xuất hiện là CCX nhưng công nghệ cũng như tính giải trí và thẩm mỹ đã quá lạc hậu, vì thế, nhiều người chờ vào sự có mặt của Koenigsegg Regera nhiều hơn.

Hoàng Kim Khánh từng úp mở 2 chiếc siêu xe hypercar Koenigsegg Regera mình mua mang màu vàng và sợi carbon màu đỏ. Tuy nhiên, nhiều khả năng chiếc xe Koenigsegg Regera về garage của chủ nhân McLaren Senna độc nhất Việt Nam sẽ có màu độc là carbon đỏ, thay vì chỉ sơn vàng khá bình thường.

Thiết kế đuôi xe Koenigsegg Regera

Thiết kế đuôi xe Koenigsegg Regera

Sau khi đã mua McLaren Senna có bộ áo khá hiếm nhưng khi về Việt Nam không thể đoạt được 2 danh hiệu đắt và nhanh nhất, vì thế, Hoàng Kim Khánh chọn mua Koenigsegg Regera là một quyết định ấn tượng vì xe sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện đã cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực.

Sức mạnh trên của Koenigsegg Regera tương đương nội công của siêu phẩm Bugatti Chiron nhưng chưa có xe nào về nước nên chắc chắn sẽ mạnh hơn Bugatti Veyron đang thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và cũng không cần phải so sánh với công suất xe Pagani Huayra đang nằm trong garage của Minh "Nhựa" làm gì.

Nội thất siêu xe Koenigsegg Regera

Nội thất siêu xe Koenigsegg Regera

Siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây, tương đương Pagani Huayra nhưng chậm hơn 0,3 giây so với siêu phẩm Bugatti Veyron ra mắt khá lâu. Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Xe sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive thay vì hộp số như quen thuộc.

Đánh giá: