menu

Hết gạ bạn đổi siêu xe, Minh "Nhựa" đi tham quan showroom Rolls-Royce, liệu Ghost 2021 hay Phantom VIII sẽ về đội đại gia này

15:18 - 09/10/2021

Hiện trong garage của Minh "Nhựa" còn thiếu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom. Doanh nhân 8X cùng vợ từng sở hữu 1 chiếc xe Phantom thế hệ thứ 7 nhưng đã bán đi khá lâu. Cặp xe Rolls-Royce còn lại là Ghost đời cũ và Cullinan.

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn được biết đến với biệt danh Minh "Nhựa" đã chia sẻ hình ảnh chụp trong showroom của đại lý Rolls-Royce ở Sài thành. Nhanh chóng sau đó, giới mê xe tung ra tin đồn không biết là liệu Ghost 2021 hay Phantom VIII sẽ về đội của chủ nhân Pagani Huayra đây.

Được biết, trước đó, Minh "Nhựa" đã ép giá 1 người mua bán siêu xe khi cho biết chiếc Lamborghini Huracan STO mình sẽ mua với giá 19 tỷ đồng và ngay lập tức bị từ chối. Sau đó, đại gia này còn gạ người bạn là Cường "Đô-la" đổi chiếc xe Mercedes-AMG GTR để mình lấy về trải nghiệm và sẽ bù bằng Aston Martin V8 Vantage.

Minh Nhựa đang sở hữu Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Cullinan

Minh "Nhựa" đang sở hữu Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Cullinan

Như vậy, hết gạ bạn bè đổi siêu xe, Minh "Nhựa" còn đi tham quan showroom Rolls-Royce và không rõ đại gia này có để ý đến chiếc xe chính hãng nào hay không. Được biết, bức ảnh Minh "Nhựa" chia sẻ cho thấy phía sau là chiếc xe Phantom VIII sở hữu ngoại thất màu xanh đen chỉ mới được đưa vào Nam trưng bày vài ngày gần đây.

Hiện trong garage xe của Minh "Nhựa" còn thiếu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom. Doanh nhân 8X cùng vợ từng sở hữu 1 chiếc xe Phantom thế hệ thứ 7 nhưng đã bán đi khá lâu. Cặp xe Rolls-Royce còn lại của Minh "Nhựa" là Ghost đời cũ và Cullinan vẫn chưa ra biển số dù đã nhận bàn giao hơn 1 năm.

Mới đây, đại gia này đã đến showroom Rolls-Royce để tham quan, hình ảnh còn cho thấy Minh Nhựa đang trải nghiệm 1 chiếc đồng hồ mới bên tay phải, tay còn lại doanh nhân này đeo Patek Philippe nhưng không rõ có phải là mẫu Geneve Sky Chart 6103G đắt đỏ hay không

Mới đây, đại gia này đã đến showroom Rolls-Royce để tham quan, hình ảnh còn cho thấy Minh "Nhựa" đang trải nghiệm 1 chiếc đồng hồ mới bên tay phải, tay còn lại doanh nhân này đeo Patek Philippe nhưng không rõ có phải là mẫu Geneve Sky Chart 6103G đắt đỏ hay không

Minh "Nhựa" nổi tiếng là 1 người chơi siêu xe hàng hiếm khi đã mang về nước Bugatti Veyron, Pagani Huayra, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Lamborghini Aventador LP750-4 SV, ở thời kỳ đỉnh cao của mình, chủ nhân của Pagani Huayra từng sở hữu 1 cặp xe Rolls-Royce vạn người mê lúc bất giờ là Phantom và Ghost. Sau đó, Minh "Nhựa" đã bán đi hai chiếc xe này nhưng 1 thời gian sau tìm mua lại chiếc Ghost cũ biển số 38.38.

Hiện chưa rõ mục đích trong lần ghé thăm đại lý Rolls-Royce chính hãng của Minh "Nhựa", có thể doanh nhân này hỏi về một số chính sách bán hàng hay bảo dưỡng xe chính hãng cho Ghost và Cullinan nhưng cũng có thể là tìm kiếm mua xe mới.

Đại lý Rolls-Royce ở trong Sài thành chưa công bố giá xe Phantom thế hệ thứ 8 mà Minh "Nhựa" còn thiếu, chỉ biết rằng, đơn vị phân phối xe Rolls-Royce chính hãng trước đó từng áp mức giá 46 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 54 tỷ đồng cho bản trục cơ sở dài.

Rolls-Royce Phantom VIII chính hãng đầu tiên về nước

Rolls-Royce Phantom VIII chính hãng đầu tiên về nước

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110  mã lực so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm, tăng 180 Nm so với thế hệ cũ.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ "hỗ trợ vệ tinh" khi sang số, nhờ đó, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,3 giây, nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới tại Việt Nam

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới tại Việt Nam

 Còn đây là Illuminated Fascian của Rolls-Royce Ghost thế hệ mới

Còn đây là Illuminated Fascian của Rolls-Royce Ghost thế hệ mới

Về giá xe Rolls-Royce Ghost 2021, đại lý chính hãng báo giá cho khách từ 30 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn. Mẫu xe này có sự khác biệt rất lớn so với Rolls-Royce Ghost bản cũ của Minh "Nhựa" đang sử dụng ở thiết kế cũng như trang bị Illuminated Fascia trong khoang lái, đây là trải nghiệm mà bất cứ khách hàng nào mua xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đều muốn thử, Illuminated Fascia là 1 kiệt tác mà các kỹ sư của hãng xe siêu sang Anh quốc phải mất hơn 10.000 giờ làm việc với các mảnh ghép là 850 ngôi sao.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ hoàn toàn mới vẫn sẽ dùng động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, tăng 1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, cho phép chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 96 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Đánh giá: