menu

Hé lộ trang bị đặc biệt trên Ford Maverick First Edition

18:07 - 14/07/2021

Ford Maverick First Edition được nâng cấp từ bản trang bị Lariat cao cấp nhất, vậy nên xe đã có sẵn nhiều phụ kiện đáng giá, thêm vào đó là một số trang bị riêng dành cho bản đặc biệt First Edition.

Tương tự như các sản khác trước đó, mẫu bán tải Maverick hoàn toàn mới của Ford sẽ được hãng xe Mỹ mang đến phiên bản đặc biệt First Edition, đánh dấu lô xe đầu tiên được xuất xưởng. Mới đây, cộng động người yêu thích xe Ford Maverick vừa đăng tải một hình ảnh hé lộ thiết kế và trang bị của phiên bản đặc biệt này.

Ford Maverick First Edition

Ford Maverick First Edition được nâng cấp từ bản trang bị Lariat cao cấp nhất

Theo hình ảnh trên, có thể thấy Ford Maverick First Edition sẽ được nâng cấp từ bản trang bị Lariat trang bị sẵn nhiều phụ kiện và tính năng đặc biệt nhằm tạo nên đặc trưng hoàn toàn khác so với các phiên bản còn lại. Trong đó, đáng chú ý nhất trên Maverick First Edition chính là bộ tem trang trí độc đáo với mảng đen chính giữa nắp capô và ốp mép dưới cửa xe.

Thêm vào đó, Ford Maverick First Edition còn có mui xe đơn sơn màu đen bóng, nắm cửa cùng màu thân xe, nắp che thùng loại mềm, ốp viền gương chiếu hậu và bộ mâm 18 inch màu đen bóng. Do được nâng cấp từ bản trang bị Lariat nên khách hàng đặt xe Maverick First Edition sẽ được lựa chọn tùy chọn màu ngoại thất gồm Area 51 (Xanh), Carbonized Grey (Xám), hoặc Rapid Red (Đỏ). Theo công bố, gói nâng cấp First Edition cho Maverick có giá 1.495 USD (34,5 triệu đồng).

Ford Maverick màu Xanh Area 51

Ford Maverick màu Xanh Area 51

Về phiên bản, Ford Maverick 2022 hiện có 3 bản trang bị, theo thứ tự từ thấp đến cao gồm: XL Crew Cab FWD với giá khởi điểm 19.995 USD (460 triệu đồng); bản trang bị XLT Crew Cab FWD có giá 22.280 USD (513 triệu đồng); và cuối cùng là Lariat Cab FWD có giá 25.490 USD (585 triệu đồng).

Trang bị động cơ tiêu chuẩn trên Ford Maverick là máy xăng 4 xylanh 2.5L công suất 162 mã lực và mômen xoắn cực đại 210 Nm, đi kèm là mô-tơ điện 125 mã lực và mômen xoắn 234 Nm. Ngoài ra, Ford còn một tùy chọn động cơ khác cho Maverick là động cơ Ecoboost 4 xylanh 2.0L, công suất 250 mã lực và mômen xoắn cực đại 375 Nm.

Ford Maverick 2022

Ford Maverick 2022 sẽ được bán ra vào quý III năm nay

Hiện tại, Ford Maverick là mẫu bán tải nhỏ nhất của hãng xe Mỹ. Dù có kích thước nhỏ và giá thành phải chăng, tuy nhiên Ford Maverick lại sở hữu ngay hệ truyền động hybrid từ bản trang bị thấp nhất. Bên cạnh đó là thùng xe đủ rộng và nhiều tiện ích thông minh. Dự kiến xe sẽ chính thức được bán ra thị trường vào quý III năm nay.

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui.

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá8 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá9 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá10 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.