menu

Hé lộ hình ảnh nội thất của Denza N8, cấu hình 6 chỗ ngồi, có bàn ăn riêng, cửa sổ trời rộng lớn

21:04 - 09/05/2023

Sau vài hình ảnh ngoại thất, đến nay, thương hiệu con của BYD, Denza đã vén màn hình ảnh nội thất của chiếc SUV N8, trong đó, phiên bản này có cấu hình 2+2+2, cùng nhiều đồ chơi thuộc diện cao cấp.

Vào tháng 3 đầu năm nay, Denza, thương hiệu con của tập đoàn BYD, đã nhá hàng về chiếc SUV mới của mình mang tên gọi N8, những bức ảnh này đã khiến không ít người tỏ ra thất vọng vì thương hiệu Denza được định vị xe độc lập, sang trọng do BYD và Mercedes-Benz hợp tác sản xuất, nhưng thiết kế lại na ná người anh em "cùng cha khác mẹ" BYD Tang.

Mãi đến nay, Denza N8 lại 1 lần nữa gây sự chú ý của truyền thông Trung Quốc khi tiếp tục được tung hình ảnh bên trong khoang lái, lần này, chiếc xe đã có sự thiện cảm với người dùng. Theo như hình ảnh do thương hiệu con của BYD chia sẻ, chiếc Denza N8 này thuộc bản 6 chỗ, với cách bố trí là 2+2+2.

Về mặt thiết kế ở nội thất, bạn có thể nhìn thấy các yếu tố ngôi sao kim cương nằm khắp bên trong khoang lái của xe, thậm chí, phần ghế ngồi và các tấm cửa sử dụng một quy trình mới, nhằm để tạo ra các bề mặt cắt kim cương không đều, tăng tính thẩm mỹ và sự hiếu kỳ của khách.

Vào ban đêm, ánh sáng xung quanh trên bảng điều khiển của xe Denza N8 sẽ mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn, nhưng phải đến khi xe ra mắt, người tiêu dùng mới có thể đánh giá chi tiết này ra sao.

Các công cụ phụ trợ đã được chuyển từ các nút vật lý thành một bảng điều khiển cảm ứng tích hợp, đồng thời, nó cũng giới thiệu thiết kế chức năng sạc không dây, một túi mềm và viền kim loại được thêm vào bên cạnh, giúp tăng cảm giác sang trọng và chất lượng, hơn cho xe.

Xe còn được trang bị bảng điều hòa đôi ở hàng ghế giữa, đồng thời có thể thấy hàng ghế thứ 2 còn sử dụng màn hình cảm ứng LCD để chỉnh điều hòa và các hoạt động khác, rất "sang, xịn, mịn". Ngoài ra, 2 bàn làm việc hoặc có thể sử dụng vào mục đích ăn uống cũng được tích hợp cho hàng ghế thứ 2, nơi các con nhỏ hay ngồi.

Tiếp đến là việc Denza N8 có cửa sổ trời lớn, trang bị rèm che nắng, xe có màn hình cảm hứng có kích thước lớn, đặt ngang, nhưng không rõ có tính năng xoay dọc hay không. Sau cùng là vô-lăng và bảng đồng hồ dành cho người lái rất đẹp.

Nhìn lại diện mạo của xe, mặt trước Denza N8 áp dụng thiết kế dải đèn lưới tản nhiệt giống N7, có độ nhận diện cao. Ở bên thân xe, các đường nét của toàn xe cứng cáp và thẳng tắp, tỷ lệ thân xe cũng rất hài hòa. Nhìn về phía sau, Denza N8 sử dụng cụm đèn hậu LED trải dài hết đuôi xe, ốp gầm màu bạc, 2 hốc gió đuôi.

Về hệ truyền động, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập mẫu xe Denza N8.

Đánh giá: