menu

Ford Bronco Everglades 2022 sẽ được trang bị sẵn ống thở và tời điện khiến tín đồ off road mê mệt

17:40 - 18/10/2021

Nhờ vào việc trang bị sẵn ống thở và tời điện, Ford Bronco Everglades có tiềm năng trở thành mẫu SUV có khả năng off-road tốt nhất phân khúc.

Nhận thấy sự quan tâm của khách hàng với mẫu Bronco, Ford dường như đang rất tâm đắc và muốn đầu tư mạnh cho mẫu xe SUV này. Vẫn nhớ vào giữa tháng 9 vừa qua, một đại lý Ford tại Mỹ đã để lộ thông tin về việc đặt hàng một phiên bản mới của Ford Bronco mang tên Everglades, khiến truyền thông cũng như khách hàng Mỹ bán tín bán nghi về một phiên bản xe mới có khả năng off-road tốt hơn. Đến nay, thông tin này đã chính thức được Ford xác nhận.

Theo đó, Ford vừa chính thức thông báo mẫu Bronco Everglades sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong năm 2022. Đáng chú ý, đây sẽ là mẫu Bronco đầu tiên được Ford trang bị sẵn các phụ kiện hỗ trợ off-road như ống thở và tời điện.

Ford Bronco Everglades

Ford Bronco Everglades được xác nhận trang bị sẵn ống thở, tời điện, và ra mắt vào mùa hè năm 2022

Như vậy, Ford Bronco Everglades sẽ là mẫu Bronco thứ hai được tăng cường khả năng off-road nặng, sau mẫu Bronco Raptor. Ngoài phụ kiện hỗ trợ là ống thở và tời điện, dự kiến Ford Bronco Everglades cũng sẽ có màu sơn ngoại thất và bố trí nội thất khác biệt. Cụ thể, Ford Bronco Everglades sẽ có ngoại thất màu vàng cát Desert Sand, đi kèm là nội thất màu đen có tên Overland Black Onyx.

Việc Ford chú trọng "bồi dưỡng" cho mẫu Bronco là điều khá dễ hiểu. Dòng xe SUV này kể từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng nhờ thiết kế tôn vinh kiểu dáng SUV off-road truyền thống, trang bị hỗ trợ đầy đủ và mức giá rất hợp lý. Thậm chí Ford còn thu hẹp quy mô sản xuất hoặc tạm ngưng việc lắp ráp một số dòng xe khác để tập trung vào mẫu Bronco đang hot này.

Ford Bronco

Ford Bronco là mẫu SUV đang rất ăn khách của hãng xe Mỹ

Lại nói về trang bị, ống thở và thời điện là phụ kiện quan trọng và khá cần thiết với những người chơi xe off-road, tuy nhiên đây thường là trang bị do bên thứ ba cung cấp, người dùng thường sẽ tiến hành lắp đặt sau khi mua xe, rất hiếm có hãng xe nào trang bị sẵn ống thở và thời điện cho xe ngay tại nhà máy. Vậy nên việc Bronco Everglades được đánh giá rất cao, nhất là từ phía người dùng.

Hiện tại, đó là chút thông tin ít ỏi về mẫu Bronco Everglades, chi tiết hơn về giá thành cũng như tính năng, gói trang bị tương thích với xe sẽ được Ford công bố trong thời gian tới. Nếu được bán với giá hợp lý, đi kèm là gói trang bị nâng cấp Sasquatch thì Ford Bronco Everglades sẽ có tiềm năng trở thành SUV off-road đáng giá nhất trong phân khúc.

Đánh giá:
Quảng cáo