menu

"Duyên số đưa đẩy", siêu xe mui trần McLaren 720S Spider lại về tay người đẹp kinh doanh mỹ phẩm

10:43 - 19/10/2021

Chủ nhân đầu tiên của chiếc xe McLaren 720S Spider màu cam với trang bị cánh gió đuôi carbon là vợ chồng đại gia quận 7 chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Sau đó, chiếc xe này đã được bán lại cho 1 người chơi lan đột biến và nay được 1 cô gái cùng chồng kinh doanh mỹ phẩm tậu về.

Mới đây, thông tin về việc một cô gái quê ở Bến Tre nhưng hiện sinh sống cùng chồng ở Sài thành chia sẻ việc tậu chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam từ 1 garage bán siêu xe có tiếng ở huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khá thú vị là chiếc xe McLaren 720S Spider này đã từng thuộc sở hữu của vợ chồng đại gia quận 7 chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Sau nửa năm tậu về, cặp vợ chồng đã bán xe lại và nhanh chóng được một người chơi lan đột biến rước về, đến nay, lại được 1 cô gái cùng chồng kinh doanh mỹ phẩm tậu về.

Như vậy, duyên số của chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider về tay các đại gia kinh doanh kem trộn đã khiến không ít người thích thú.

Được biết, trước khi mua siêu xe McLaren 720S Spider màu cam, cô gái này cùng chồng đã tậu về garage chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có nội thất màu cam theo phong cách Hermes thời trang đang được các nhà giàu Việt ưa chuộng.

Chiếc xe mui trần McLaren 720S Spider mới về tay vợ chồng kinh doanh mỹ phẩm có ngoại thất sơn màu cam cùng với trang bị cánh gió đuôi carbon độc nhất dải đất hình chữ S. Đây là món quà mà người chồng đã cất công tìm kiếm, và đặt hàng gần một năm để tặng cho người vợ của mình. Tuy nhiên, sau đó vợ chồng này đã bán lại xe.

Chiếc xe mui trần McLaren 720S Spider được chồng Đoàn Di Băng mua về tặng cho cô, nhưng sau đó đã bán lại vì xe mang biển số họ không ưng ý

Chiếc xe mui trần McLaren 720S Spider được chồng Đoàn Di Băng mua về tặng cho cô, nhưng sau đó đã bán lại vì xe mang biển số họ không ưng ý

Chiếc xe này cũng mới được 1 người chơi lan đột biến thanh lý sau khi mua lại

Chiếc xe này cũng mới được 1 người chơi lan đột biến thanh lý sau khi mua lại

Hiện tại, dòng xe mui trần McLaren 720S Spider có khoảng 8 chiếc được mang về dải đất hình chữ S. Giá xe McLaren 720S Spider tại Việt Nam nếu ra biển số trắng sẽ có giá trên 25 tỷ đồng. Điểm ấn tượng của siêu xe McLaren 720S Spider chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon của siêu xe mui trần này chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe. Trải nghiệm thực tế còn khiến khách hàng bất ngờ hơn khi xe chỉ mất có 8 giây.

"Trái tim" trên siêu mui trần McLaren 720S Spider của vợ chồng kinh doanh mỹ phẩm quê ở Bến Tre mới mua vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h khi đóng mui và 325 km/h khi xe ở trạng thái mui trần.

Dù phiên bản giới hạn của xe McLaren 720S Spider là McLaren 765LT Spider đã được vén màn nhưng bản tiêu chuẩn vẫn có thể xem là chiếc siêu xe mui trần sử dụng động cơ V8 mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Lý do là tốc độ tối đa của McLaren 765LT Spider chỉ 330 km/h.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá: