menu

Động thái đầu tiên của đại gia lan đột biến sau gần 2 tháng sở hữu Lamborghini Aventador SVJ màu độc

21:16 - 22/09/2021

Chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes của chủ vườn lan đột biến ở Củ Chi đã bị bắt gặp xuất hiện tại Hà Nội. Lý do nhiều khả năng là để hoàn thành các công đoạn khí thải.

Số lượng dòng siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Coupe tại Việt Nam là 3 chiếc với các màu sắc khác nhau. Trong đó, thông tin trên mạng xã hội đã cho biết, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 3 về dải đất hình chữ S mang màu Verde Ermes được cho là hàng độc ở Đông Nam Á và đang thuộc sở hữu của chủ vườn lan đột biến ở Củ Chi.

Mới đây nhất, đại gia lan đột biến đã có động thái đầu tiên sau gần 2 tháng sở hữu Lamborghini Aventador SVJ màu độc, cụ thể, chiếc siêu xe giới hạn này đã được cho lên xe chuyên dụng để vận chuyển ra Hà Nội trong lúc Tp.HCM vẫn đang áp dụng Chỉ thị 16.

Dưới tấm bạt trùm chính là siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes

Dưới tấm bạt trùm chính là siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes, xe có mặt tại Hà Nội vào trưa ngày 20 tháng 9 và hiện đã quay về lại Củ Chi. Ảnh: Chí Lê

Nhiều khả năng là việc có mặt của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes ở Hà Nội nhằm phục vụ cho công tác đăng kiểm khí thải cũng như các hồ sơ cần thiết trước khi chủ nhân của xe đăng ký biển số. Được biết, trước đó, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng cũng được mang ra Hà Nội đăng kiểm khí thải rồi mới ra biển số.

Ngoài chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes cực đẹp, đại gia lan đột biến ở Củ Chi còn đang sở hữu 2 chiếc siêu xe đắt giá khác là Ferrari SF90 Stradale đầu tiên về nước, đã ra biển số và chiếc xe giới hạn McLaren 765LT chỉ sản xuất 765 chiếc.

Ngoại hình của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes

Ngoại hình của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 3 về nước ngoài bộ áo Verde Ermes còn có nhiều chi tiết carbon và logo 1di900 tương tự như các xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe khác đang lăn bánh tại Việt Nam cũng như trên thế giới ngoại trừ 1 số xe cá nhân hóa thay huy hiệu này bằng tên của chủ xe.

Lamborghini Aventador SVJ là 1 trong 3 phiên bản xe giới hạn của dòng Lamborghini Aventador được xem như là thành công nhất trong các mẫu xe bò tót sử dụng động cơ V12. Hai phiên bản còn lại là Lamborghini Aventador SV chỉ có duy nhất 1 phiên bản Coupe và Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae.

Đây là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 3 ở Việt Nam

Đây là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 3 ở Việt Nam

Nội thất của siêu bò đắt đỏ này

Nội thất của siêu bò đắt đỏ này

Ghế xe là sự kết hợp của da Alcantara và sợi carbon

Ghế xe là sự kết hợp của da Alcantara và sợi carbon

Siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm. Phiên bản "đàn anh" của Lamborghini Aventador SV có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa là 350 km/h.

Mức giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam không được tiết lộ nhưng ước tính sẽ trên 50 tỷ đến 65 đồng nếu ra biển trắng. Ở thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có giá 12 tỷ đồng, trong khi đó, các đại gia Thái Lan chỉ phải chi ra 36 tỷ đồng đã sở hữu xe Lamborghini Aventador SVJ chính hãng.

Đánh giá:
Quảng cáo