menu

Đổi phong thủy, Ferrari 488 GTB từng độ SVR được chủ nhân lên dự án mới mang tên Misha Designs

10:18 - 26/09/2021

Hãng độ Misha Designs chỉ cung cấp ra 20 bộ body kit cho siêu xe Ferrari 488 GTB nhưng hiện đã có chiếc xe Ferrari 488 GTB thứ 2 tại Việt Nam lên phương án độ phiên bản này. Một số thông tin cho rằng, các xưởng độ ở Trung Quốc vẫn cho ra đời nhiều chiếc xe độ Misha Designs.

Mới đây, 1 chủ nhân của siêu xe Ferrari 488 GTB đã chia sẻ hình ảnh "ngựa chồm" này đang trên bàn "mổ" để chuẩn bị hoàn thành dự án hoàn toàn mới của người này.

Thông tin ban đầu cho biết, sau gần một năm điều khiển chiếc xe Ferrari 488 GTB mang bản độ SVR, chủ nhân của xe đã quyết định cho siêu ngựa trải nghiệm 1 ngoại hình mới.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB từng độ SVR được chủ nh`ân lên dự án mới mang tên Misha Designs

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB từng độ SVR được chủ nhân lên dự án mới mang tên Misha Designs

Dự án độ chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này ước tính sẽ mất hơn 1 tháng, trong đó, chủ nhân của xe quyết định chọn thương hiệu Misha Designs để nâng cấp lại ngoại hình cho chiếc Ferrari 488 GTB này.

Được biết, hãng độ Misha Designs chỉ cung cấp ra 20 bộ body kit cho siêu xe Ferrari 488 GTB nhưng hiện đã có chiếc xe Ferrari 488 GTB thứ 2 tại Việt Nam lên phương án độ phiên bản này.

Phần đầu xe đã dần hoàn thiện theo bảng độ Misha Designs

Phần đầu xe đã dần hoàn thiện theo bảng độ Misha Designs

Một số thông tin cho rằng, các xưởng độ ở Trung Quốc vẫn cho ra đời nhiều chiếc xe độ Misha Designs giống với hàng thật để cung ứng cho các khách hàng không nằm trong số 20 chủ nhân Ferrari 488 GTB sở hữu bản độ chính hãng.

Trong lần đổi phong thủy, siêu xe Ferrari 488 GTB từng độ SVR sẽ được chủ nhân lên dự án mới của Misha Designs với thiết kế lấy cảm hứng từ siêu phẩm triệu đô Ferrari LaFerrari. Điểm nhấn ban đầu chính là cản va trước cùng hốc gió trước được làm mới theo chiếc xe hypercar của Ferrari. Kế đến là nắp capô có thêm 1 đường chia gió sắc cạnh.

Bộ mâm vẫn là của xe Ferrari 488 GTB lúc độ SVR

Bộ mâm vẫn là của xe Ferrari 488 GTB lúc độ SVR

Hốc gió bên hông xe với thanh chia gió bằng carbon

Hốc gió bên hông xe với thanh chia gió bằng carbon

Những hình ảnh do chủ nhân của xe Ferrari 488 GTB đang độ Misha Designs chia sẻ cho thấy, phần đuôi xe đang dần được hoàn thiện và bộ mâm độ trước đó của bản SVR vẫn đang được giữ lại. Hiện chưa rõ khi nào chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB sẽ hoàn thành bản độ Misha Designs cũng như chi phí mà chủ xe phải bỏ ra.

Chỉ biết rằng, đây là chiếc xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs thứ 2 tại dải đất hình chữ S, chiếc đầu tiên hiện đang thuộc sở hữu của doanh nhân Quốc Cường.

Phần đuôi xe đang được lột xác qua bản độ của Misha Designs

Phần đuôi xe đang được lột xác qua bản độ của Misha Designs

Còn đây là chiếc xe Ferrari 488 GTB Misha Designs đầu tiên Việt Nam

Còn đây là chiếc xe Ferrari 488 GTB Misha Designs đầu tiên Việt Nam

Hãng độ Misha Designs không can thiệp vào nâng cấp động cho cho siêu xe Ferrari 488 GTB. Nguyên bản, chiếc xe Ferrari 488 GTB sử dụng "trái tim" V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó siêu xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Ảnh: Duy Phạm

Đánh giá:
Quảng cáo