menu

Đoàn siêu xe và xe thể thao của các thành viên Car Passion di chuyển từ Bình Dương lên Đà Lạt

18:43 - 07/09/2019

Sau khi đến tham dự tiệc khai trương nhà hàng của Cường "Đô-la", nhà sáng lập ra hành trình Car Passion, một số thành viên trong đoàn đã kéo nhau từ Bình Dương lên Đà Lạt và sẽ di chuyển tiếp về Nha Trang.

Sau khi tổ chức hành trình siêu xe Car Passion 2019 vào cuối tháng 6 năm 2019, các thành viên trong đoàn xe này đã có dịp tụ tập và cùng nhau di chuyển từ Sài thành xuống Bình Dương để tham dự vào tiệc khai trương nhà hàng của Nguyễn Quốc Cường, người sáng lập ra hành trình Car Passion.

Dàn siêu xe đắt đỏ của nhà giàu Việt tụ tập về Bình Dương mừng Cường Đô-la khai trương nhà hàng thứ 3

Dàn siêu xe đắt đỏ của nhà giàu Việt tụ tập về Bình Dương mừng Cường "Đô-la" khai trương nhà hàng thứ 3

Tại Bình Dương, một số thành viên trong đoàn Car Passion đã tiếp tục cùng nhau di chuyển lên Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây được cho là động thái vừa đi chơi cũng như thăm dò đường xá để các hành trình siêu xe Car Passion khác diễn ra sau này.

Thông tin ban đầu cho biết, các siêu xe này còn di chuyển về Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Tại đây, một số xe của các thành viên còn lại sẽ chia tay đoàn để quay về Sài thành. Riêng siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion cùng xe hậu cần sẽ tiếp tục di chuyển từ Nha Trang ra Đà Nẵng để chuẩn bị cho hành trình đi xuyên ba nước Đông Nam Á.

Còn đây là đội hình di chuyển từ Bình Dương lên Đà Lạt

Còn đây là đội hình siêu xe của đoàn Car Passion di chuyển từ Bình Dương lên Đà Lạt

Đây là công việc tiền trạm nhằm để thăm dò các cung đường tốt giúp cho một sự kiện siêu xe hoành tráng của đoàn Car Passion và Gia Lai Team diễn ra chính thức vào tháng 10 năm sau tổ chức thành công.

Những chiếc siêu xe di chuyển từ Bình Dương lên Đà Lạt bao gồm McLaren 720S, Aston Martin DB11 V8, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk, Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit phiên bản giới hạn Aventador LP720-4 50 Anniversario, Audi R8 V10 Plus cùng vài chiếc xe thể thao của Porsche Boxster, Ford Mustang hay mẫu SUV hạng sang Audi Q8.

Dưới đây là hình ảnh những chiếc siêu xe của đoàn Car Passion "phượt" lên Đà Lạt

Siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion với bộ áo mới để chạy hành trình xuyên 3 nước Đông Nam Á khác là Lào, Campuchia và Thái Lan

Siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion với bộ áo mới để chạy hành trình xuyên 3 nước Đông Nam Á là Lào, Campuchia và Thái Lan. Hiện chiếc xe này đang dẫn một đoàn siêu xe và xe thể thao khoảng 10 chiếc lên Đà Lạt.

Siêu xe McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít

McLaren 720S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 341 km/h. Chiếc xe này được độ lại ống xả của Capristo.

Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ Liberty Walk chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới

Thành viên nổi bật và ấn tượng nhất của đoàn Car Passion khi di chuyển lên Đà Lạt chính là siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ Liberty Walk chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới.

Ngoài bản độ Liberty Walk, siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 còn có bộ áo màu xanh lam crôm vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Ngoài bản độ Liberty Walk, siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 còn có bộ áo màu xanh lam crôm vô cùng nổi bật và bắt mắt. Ước tính doanh nhân Vũng Tàu bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để độ lại siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này.

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.​​​​​​​Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ Liberty Walk giới hạn độc nhất Việt Nam có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.​​​​​​​

Hành trình lên Đà Lạt, doanh nhân Vũng Tàu còn mang theo siêu xe Aston Martin DB11 V8

Hành trình lên Đà Lạt, doanh nhân Vũng Tàu còn mang theo siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu sơn Skyfall Silver độc nhất vô nhị tại Việt Nam nhưng do một người bạn chạy. Ngoại thất siêu xe này được chủ nhân cho dán thêm các đường sọc màu dạ quang rất nổi bật.

Tại thị trường Việt Nam có 6 chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 được đưa về nước

Tại thị trường Việt Nam có 6 chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 được đưa về nước và đều được nhập khẩu chính hãng cũng như đã có chủ nhân. Gần đây nhất là chiếc Aston Martin DB11 V8 màu trắng Morning Frost.

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu bạc của doanh nhân Vũng Tàu được trang bị động cơ V8

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu bạc của doanh nhân Vũng Tàu được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít cho công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm.

Aston Martin DB11 V8 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 4 giây

Động cơ trên sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp của ZF, truyền sức mạnh tới cầu sau, nhờ đó, mẫu siêu xe Aston Martin DB11 V8 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Audi R8 V10 Plus này từng của Cường Đô-la nhưng nay đã được chủ mới thay đổi bộ áo sang màu xám xi-măng

Audi R8 V10 Plus này từng của Cường "Đô-la" nhưng nay đã được chủ mới thay đổi bộ áo sang màu xám xi-măng. Trước đó chiếc xe này còn dán đổi màu sang vàng. Nguyên bản xe mang màu đen. Siêu xe này còn được độ lại mâm Vossen. Xe được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.

siêu xe Audi R8 V10 Plus từng của Cường Đô-la

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian danh tiếng của Audi, nhờ đó, siêu xe Audi R8 V10 Plus từng của Cường "Đô-la" chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario chỉ mới được vận chuyển từ Hà Nội vào trong Nam vào tối qua

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario chỉ mới được vận chuyển từ Hà Nội vào trong Nam vào tối qua.

Ngoại thất chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 có màu sơn trắng nhám cùng các chi tiết ở body kit độ màu đen nhám đối lập

Ngoại thất chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này có màu sơn trắng nhám cùng các chi tiết ở body kit độ màu đen nhám đối lập.

Đây cũng là lần đầu tiên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario tụ tập cùng các thành viên Car Passion

Đây cũng là lần đầu tiên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario tụ tập cùng các thành viên Car Passion.

Cận cảnh vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario nhìn từ phía đuôi xe

Cận cảnh vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit bản giới hạn LP720-4 50º Anniversario nhìn từ phía đuôi xe.

BMW M4 đến từ Bình Phước

Ngoài siêu xe, các thành viên Car Passion di chuyển lên Đà Lạt còn có sự hưởng ứng của một số người yêu xe thể thao như chiếc BMW M4 đến từ Bình Phước.

Một chiếc xe thể thao Porsche Boxster màu vàng rực cũng xuất hiện cùng đoàn siêu xe di chuyển lên Đà Lạt.

Một chiếc xe thể thao Porsche Boxster màu vàng rực cũng xuất hiện trong đoàn siêu xe di chuyển lên Đà Lạt.

Và cuối cùng là cặp đôi Ford Mustang thế hệ thứ 6 mang màu sơn trắng và xanh

Và cuối cùng là cặp đôi Ford Mustang thế hệ thứ 6 mang màu sơn trắng và xanh. Ford Mustang được trang bị động cơ EcoBoost, 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 434 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút.

Ford Mustang thế hệ 6 mất khoảng 5,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát

Động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp, nhờ đó, Ford Mustang thế hệ 6 mất khoảng 5,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 233 km/h. Giá bán cho một chiếc Ford Mustang mui trần lúc mới về nước không dưới 2,3 tỷ Đồng.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Khâm phục cụ ông 80 tuổi vẫn minh mẫn cầm lái siêu xe Ferrari F40

Khâm phục cụ ông 80 tuổi vẫn minh mẫn cầm lái siêu xe Ferrari F40

Khám phá33 phút trước

John Clower có lẽ là minh chứng điển hình cho câu nói "tuổi tác chỉ là con số" và là hình mẫu cho những người sở hữu siêu xe.

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Tin xe máy39 phút trước

Trong khi nhiều nhà sản xuất xe khác đã hoàn thành chiến dịch "chạy đua" với chuẩn khí thải Euro5 hoàn toàn mới thì Aprilia có thể sẽ phải bỏ đi 2 dòng xe ...

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Tin xe1 giờ trước

Hành trình trải nghiệm Toyota SUV vừa được Toyota Việt Nam tổ chức đã mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe SUV của hãng.