menu

Đại lý mở cọc Toyota Hilux 2023, không có nhiều thay đổi nhưng giá bán có thể sẽ “chua” nhất phân khúc

15:52 - 01/12/2022

Khác biệt lớn nhất của Toyota Hilux 2023 so với đời cũ chủ yếu nằm ở khối động cơ dầu đạt chuẩn Euro5 và ngoài ra một số trang bị cũng sẽ được thay đổi.

Mới đây, một số tư vấn bán hàng ở khu vực miền Nam đã bất ngờ nhận cọc Toyota Hilux 2023, dự kiến ra mắt ngay đầu năm sau với 4 phiên bản tương tự như đời xe 2021 lúc còn được phân phối tại Việt Nam và thậm chí một số đại lý ở khu vực miền Bắc cũng đăng tải nội dung khẳng định sự trở lại của Hilux. Tuy nhiên, theo tư vấn bán hàng giá tạm tính của Toyota Hilux 2023 khởi điểm từ 740 triệu và cao nhất lên tới 1 tỷ đồng. Nếu giá bán chính thức của Hilux được chốt sát với mức giá trên, Toyota Hilux 2023 sẽ có giá bán cao nhất phân khúc xe bán tải, vượt qua cả Ford Ranger.

Sau 1 năm vắng bóng, Toyota Hilux một lần nữa quay trở lại Việt Nam.

So vời đời xe lúc còn được phân phối tại Việt Nam, Toyota Hilux 2023 chỉ có thể xem là bản nâng cấp trang bị với điểm mới chủ yếu là khối động cơ dầu giờ đây đã được tinh chỉnh để đạt chuẩn khí thải Euro5. Thiết kế nội/ngoại thất và phần lớn trang bị của mẫu xe bán tải này sẽ không có gì thay đổi và theo tư vấn bán hàng, bản cao cấp nhất của Toyota Hilux 2023 sẽ có thêm điều hòa tự động 2 vùng đi kèm cửa gió phía sau và đồng thời hệ thống treo của xe cũng sẽ được cải thiện.

Thiết kế của Toyota Hilux 2023 sắp bán tại Việt Nam sẽ không khác gì so với đời cũ.

Toyota Hilux từng có đồn đoán sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước nhưng nhiều khả năng ở phiên bản 2023 sắp mở bán, xe vẫn sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Trước đó vào đầu năm nay, mẫu bán tải này đã bị tạm ngừng phân phối với nguyên nhân chính là động cơ không đạt chuẩn khí thải Euro5 theo Chính phủ quy định từ đầu năm 2022.

Ở phân khúc bán tải, Ford Ranger vẫn là mẫu xe có sức tiêu thụ tốt nhất nhưng Toyota Hilux cũng là một cái tên được nhiều khách Việt quan tâm. Không chỉ sở hữu ngoại hình khỏe khoắn và bắt mắt, Toyota Hilux còn có nhiều trang bị ấn tượng, trong đó đáng nhắc đến là gói công nghệ Toyota Safety Sense gồm các tính năng hấp dẫn như hệ thống cảnh báo tiền va chạm PCS, hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDA và hệ thống điều khiển hành trình chủ động DRCC.

Đánh giá: