menu

Đại lý "hô biến" Mercedes-Benz GLS 450 thành Mercedes-Maybach GLS 600 hoàn hảo đến nỗi nhiều người bị hố

17:28 - 17/09/2021

Chiếc SUV Mercedes-Benz GLS 450 được đổi ngoại hình thành bản SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 với nhiều chi tiết độ hoàn hảo đến độ người xem ngỡ đây là 1 chiếc xe Mercedes-Maybach GLS 600 "xịn". Chỉ đến khi mở cửa khoang lái, mọi sự thật đã trở về đúng vị trí.

Cơn sốt dòng xe SUV siêu sang tại Việt Nam đã bắt đầu nhộn nhịp cách đây hơn 5 năm khi Bentley Bentayga được mang về nước, ngoài ra, những năm trở lại đây là sự xuất hiện của Rolls-Royce Cullinan hay đối thủ của Bentley Bentayga V8 là Mercedes-Maybach GLS 600 đã nhanh chóng được các công ty nhập khẩu tư nhân mang về dải đất hình chữ S phục vụ các đại gia Việt.

Hiện tại, số lượng xe Mercedes-Maybach GLS 600 xuất hiện tại Việt Nam ước tính trên 35 chiếc và con số này sẽ không dừng lại khi các đại lý Mercedes-Benz cũng đã vào cuộc để bán xe Mercedes-Maybach GLS 600 chính hãng cho các "thượng đế".

Hình ảnh chiếc SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 ở đại lý chính hãng đang gây tranh cãi trên mạng nhiều ngày qua

Hình ảnh chiếc "SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600" ở đại lý chính hãng đang gây tranh cãi trên mạng nhiều ngày qua

Tấm bảng Maybach GLS 600 cùng ngoại hình "chuẩn" Maybach và cả phía sau là phông nền đại lý Mercedes-Benz lớn nhất Nghệ An khiến không ít người nhầm đây là 1 chiếc SUV siêu sang đầu bảng của Mercedes-Benz

Thông tin mới đây được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, hình ảnh 1 chiếc xe Mercedes-Benz có ngoại hình của Maybach GLS 600 xuất hiện trong một đại lý Mercedes-Benz chính hãng ở Nghệ An đã thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Nhiều người đã tin rằng đây là 1 chiếc xe Mercedes-Maybach GLS 600 chính hãng mới về nước và thú vị hơn là xe sở hữu màu sơn quá độc.

Nếu bạn đã từng nhìn thấy dòng xe SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 lăn bánh tại Việt Nam sẽ thấy màu sơn quen thuộc là 2/3 xe được sơn đen bóng và 1/3 còn lại hoàn thành màu đỏ bầm. Trong khi đó, chiếc xe mới xuất hiện ở Nghệ An lại có ngoại thất màu đỏ tươi làm bộ áo chính và màu đen ở nửa thân trên là điểm nhấn.

Điểm nhấn của xe chính là bộ áo đỏ tươi

Điểm nhấn của xe chính là bộ áo đỏ tươi

Nửa thân trên của xe sơn màu đen

Nửa thân trên của xe sơn màu đen

Điểm nhấn là nhiều chi tiết ngoại thất mạ crôm hoặc được đánh bóng

Điểm nhấn là nhiều chi tiết ngoại thất mạ crôm hoặc được đánh bóng

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, chúng tôi được biết đây là 1 chiếc xe Mercedes-Maybach GLS 600 đã qua bàn tay của các thợ độ. Nguyên bản xe là Mercedes-Benz GLS 450 4Matic nhưng đã được đại lý Mercedes-Benz Nghệ An thay đổi lại ngoại thất để trở thành 1 chiếc SUV siêu sang đầu bảng vạn người mê của hãng xe đến từ Đức.

Có lẽ chính vì sự nổi tiếng của Mercedes-Maybach GLS 600 mà khiến không ít khách hàng sử dụng dòng xe Mercedes-Benz GLS 450 4Matic quyết tâm làm mới ngoại hình để hợp thời trang và thậm chí là sự đẳng cấp khi sở hữu Mercedes-Benz GLS 450 4Matic có ngoại hình của Mercedes-Maybach GLS 600.

Tất cả các chi tiết từ logo, tên xe hay body kit và bộ mâm đều được thay mới giống với Mercedes-Maybach GLS 600

Hiện chưa rõ chi phí để "hô biến" Mercedes-Benz GLS 450 thành Mercedes-Maybach GLS 600 hoàn hảo của đại lý Mercedes-Benz thực hiện hết bao nhiêu tiền, nhưng nhiều người đã cho rằng mình bị hố và không phân biệt được đây là 1 chiếc xe Mercedes-Maybach GLS 600 "giả cầy".

Được biết, dòng xe Mercedes-Maybach GLS 600 có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 11,5 tỷ đồng chưa bao gồm các tùy chọn đi kèm, trong khi đó, khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLS 450 chỉ phải bỏ ra số tiền 4,99 tỷ đồng.

Bộ mâm cũng độ lại bản Maybach

Bộ mâm cũng độ lại bản Maybach

Logo M kép trên bậc cửa xe

Logo M kép trên bậc cửa xe

Nhưng mở cửa để ngắm khoang lái sẽ thấy đây là bản Mercedes-Benz GLS 450

Nhưng mở cửa để ngắm khoang lái sẽ thấy đây là bản Mercedes-Benz GLS 450

Khách hàng chi ra số tiền hàng chục tỷ đồng để sở hữu Mercedes-Maybach GLS 600 không chỉ có ngoại hình xe khác biệt so với Mercedes-Benz GLS 450 mà còn ở trang bị trong khoang lái rất đẳng cấp và quý tộc mà không có chủ xe nào sở hữu bản tiêu chuẩn có thể độ được.

Ngoài ra, sức mạnh của dòng xe Mercedes-Benz GLS 450 4MATIC và Mercedes-Maybach GLS 600 cũng có sự khác biệt rất lớn.

Vẻ đẹp của Mercedes-Benz GLS 450 độ Mercedes-Maybach GLS 600 từ phía sau

Vẻ đẹp của Mercedes-Benz GLS 450 độ Mercedes-Maybach GLS 600 từ phía sau

Trong đó, phiên bản Mercedes-Benz GLS 450 4MATIC sở hữu khối động cơ I6 hoàn toàn mới, dung tích 3.0 lít có công suất chỉ 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 500 Nm. Hai thông số này trên phiên bản Mercedes-Maybach GLS 600 là 558 mã lực và 770 Nm.

Kết hợp cùng với đó là hệ thống mild-hybrid EQ Boost với động cơ điện 48V có khả năng hỗ trợ tức thời 22 mã lực và 250 Nm. Mercedes-Benz GLS 450 4MATIC có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 6,2 giây, con số này trên SUV siêu sang là 4,9 giây. Tốc độ tối đa của Mercedes-Benz GLS 450 4MATIC chỉ 246 km/h.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo