menu

Đại gia Quốc Vũ tiết lộ số tiền bỏ ra để mua xe Bentley Bentayga EWB 2024 nhằm cho vợ di chuyển êm ái

16:52 - 25/05/2024

Chiếc xe SUV siêu sang Bentley Bentayga EWB 2024 này có màu đen, nội thất da bò, bản 4 chỗ ngồi và được đại gia Quốc Vũ tiết lộ bỏ ra gần 26 tỷ đồng để sở hữu, cao gần 5 tỷ đồng, so với chiếc Lamborghini Urus Performante mà anh đã chơi trước đó.

Mới đây, thông tin về việc đại gia Quốc Vũ, chồng của hot mom Đoàn Di Băng tậu chiếc xe SUV siêu sang là Bentley Bentayga EWB 2024 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước, cũng như cộng đồng mạng, có thể nói, độ chịu chơi của 2 vợ chồng này khiến không ít người bất ngờ, vì trước đó chỉ mới 1 tháng, họ đã nhận bàn giao chiếc siêu SUV hiệu suất cao Lamborghini Urus Performante 2024, với giá hơn 21 tỷ đồng.

Nếu bạn tò mò vì sao đại gia Quốc Vũ mua thêm 1 chiếc SUV là Bentley Bentayga EWB 2024, trong khi đã có 1 chiếc xe SUV là Lamborghini Urus Performante 2024, thì nó nằm ở việc, chiếc xe Bentley Bentayga EWB 2024 thuộc phân khúc SUV siêu sang, tức đầy sang trọng, công nghệ và quan trọng êm ái, rất an toàn cho 1 người đang trong thai kỳ như hot mom Đoàn Di Băng.

Nếu bạn tò mò muốn biết chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga EWB 2024 của đại gia Quốc Vũ bao nhiêu tiền, chồng của Đoàn Di Băng cũng không ngại tiết lộ, theo đó, anh cho biết mình bỏ ra gần 26 tỷ đồng để có sự phục vụ của chiếc SUV siêu sang này, trong khi đó, giá xe Bentley Bentayga EWB 2024 được bán chính hãng tại Việt Nam chỉ từ 18,5 tỷ đồng.

Hiện chưa rõ tay chơi xe Quốc Vũ đã lựa chọn thêm cho chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga EWB 2024 này các option gì, khiến giá xe tăng cao, và chưa rõ con số gần 26 tỷ đồng, là đã bao gồm luôn cả chi phí lăn bánh của xe hay chưa.

Chiếc xe SUV siêu sang Bentley Bentayga EWB 2024 của đại gia Quốc Vũ chọn mua cho Đoàn Di Băng có ngoại thất được sơn màu đen, nội thất da bò, bản 4 chỗ ngồi, và số tiền đại gia Quốc Vũ tiết lộ bỏ ra gần 26 tỷ đồng để sở hữu, cao gần 5 tỷ đồng so với chiếc Lamborghini Urus Performante mà anh đã mua trước đó.

Bentley Bentayga EWB sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0L, sản sinh công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm như bản tiêu chuẩn. Sức mạnh này giúp chiếc xe SUV siêu sang có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 4,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 290 km/h.

Đánh giá: