menu

Đã sở hữu Mercedes-Benz V-Class, đây là giải pháp giúp bạn thêm sự sang trọng và êm ái khi sử dụng

11:14 - 18/10/2022

Mercedes-Benz V-Class được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất trong dòng xe MPV hạng sang nhưng nhiều khách khó tính vẫn chưa cảm thấy hài lòng và giải pháp là phẫu thuật thẩm mỹ ngoại hình cũng như thêm đồ chơi cho khoang lái được áp dụng.

Tùy theo nhu cầu của mình mà có thể chọn lựa xe ô tô phù hợp, tài chính thấp có thể là xe hatchback và sedan hạng A, dư dả hơn có thể nghĩ đến các xe SUV hạng A, với các khách hàng di chuyển nhiều, cần sự rộng rãi và thoải mái, dòng xe MPV được yêu thích đặc biệt. Nếu cảm thấy tài chính dư dả và dễ chi ra gần 3 tỷ đồng để mua xe, Mercedes-Benz V-Class 2022 sẽ là lựa chọn đáng quan tâm trong phân khúc xe MPV hạng sang.

Mercedes-Benz V-Class được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất trong dòng xe MPV hạng sang nhưng nhiều khách khó tính vẫn chưa cảm thấy hài lòng và giải pháp là phẫu thuật thẩm mỹ ngoại hình cũng như thêm đồ chơi cho khoang lái được áp dụng. Vậy độ gì để vừa tăng vẻ đẹp, không quá lố thì còn phụ thuộc vào tài chính và gu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, có một bảng độ được nhiều người không chỉ sở hữu xe Mercedes-Benz V-Class mà còn có các dòng xe khác muốn "lên đời" nhiều nhất chính là Maybach. Vậy, đã sở hữu Mercedes-Benz V-Class, đây là giải pháp giúp bạn thêm sự sang trọng và êm ái hơn khi sử dụng

Lột xác ngoại thất xe Mercedes-Benz V-Class theo bản độ quốc dân

Chắc nhiều người đã từng nghe đến Mercedes-Benz E180 hay Mercedes-Benz S-Class độ body kit Mercedes-Maybach S-Class và còn có Mercedes-Benz GLS lên gói ngoại hình và có khi là nội thất của Mercedes-Maybach GLS, vì thế, lột xác Mercedes-Benz V-Class theo bản độ quốc dân Mercedes-Maybach không quá lạ nhưng quan trọng bạn phải kiếm được garage tin tưởng, từng độ bản này và có nguồn hàng loại 1, tốt nhất so với bản chính hãng.

Ngoại hình một chiếc xe Mercedes-Benz V-Class nguyên bản

Còn đây là xe sau khi lên body kit Maybach và đèn pha mới

Để biến hình từ một chiếc xe Mercedes-Benz V-Class lên bản độ Mercedes-Maybach, thợ cần ý kiến của khách về độ chịu chơi đến đâu mới quyết định sẽ làm gì, khách không có gì ngoài tiền, chúng ta lên full gói bao gồm body kit và đèn pha đèn hậu nhìn cho sang trọng. Lúc này, garage sẽ đặt hàng về và tùy thị trường mà đồ có thể dao động từ 10 ngày đến gần 2 tháng.

Mặt ca lăng, cản trước/sau và nếu khách chịu chơi còn có đèn pha và đèn hậu mới theo đúng tinh thần sang chảnh của Mercedes-Maybach. Không còn lưới tản nhiệt chỉ 2 thanh ngang lớn, giờ đây, Mercedes-Benz V-Class lên bản độ Mercedes-Maybach đã có mặt tiền với lưới tản nhiệt bao gồm nhiều thanh nan dọc, nhìn thôi cũng đã thấy sáng sủa.

Tiếp đến là toàn bộ cản va trước của xe được thay mới qua gói Mercedes-Maybach với các hốc gió mở rộng, có thêm các tấm ốp inox sáng bóng. Chừng đó đã thay đổi nhiều cho mặt tiền xe. Tiếp đến là thêm logo Maybach đúng tinh thần sang trọng với 2 chữ M lồng vào nhau. Vòng ra bên hông, xe có thêm đỡ bước chân lên xuống có logo Maybach và chịu chơi còn phát sáng. Mâm có thể là loại đa chấu kép với các nan nhỏ hoặc mâm đúc nguyên khối sang xịn mịn của Mercedes-Maybach GLS 600 Edition 100 chỉ có 100 xe trên thế giới.

Nếu chịu chi, bạn có thể thửa luôn bộ đèn pha Multibeam LED thế hệ mới vừa để tăng độ sáng cũng đồng thời giúp phần đầu xe thay đổi toàn diện so với việc sử dụng đèn pha cũ. Nếu vậy, hệ thống đèn xi-nhan trên gương chiếu hậu của xe được thay đổi với đèn dạng chạy rất cá tính. Đã lên đèn pha thì tiếc gì thay bộ đèn hậu LED cho xe. Cuối cùng là cản va mới với ống xả kép của Mercedes-Maybach thế hệ mới. Nếu cảm thấy chưa đủ đã, cột D trống trải sẽ thêm logo Maybach vào.

Nâng tầm đẳng cấp mới cho nội thất xe Mercedes-Benz V-Class

Mercedes-Benz V-Class được xem là chuyên cơ mặt đất trong dòng xe MPV hạng sang nên việc thay đổi ở nội thất không cần quá nhiều, đầu tiên, nếu thích bầu trời đầy sao của Rolls-Royce, hãy mạnh dạn kêu thợ mua đồ về chế, chi phí rẻ hơn hãng xe siêu sang gấp vài chục lần.

Ở nội thất chiếc xe này chỉ được lên đồ chơi Apple TV Box

Và ghế massage

Tiếp đến, màn hình trung tâm cho hành khách có thể hơi bé so với cảm nhận nhiều người, không sao, bạn có thể nâng cấp màn hình lớn hơn nhưng nhớ trang bị màn hình tivi trung tâm có thêm Apple TV Box, sẽ là sự đầu tư ấn tượng.

Nếu muốn có thể lắp thêm 2 màn hình giải trí dạng máy tính bảng có thể tháo rời cho 2 ghế VIP giải trí, tiện lợi và linh hoạt. Cuối cùng là việc các dân chơi hay làm, độ lại ghế massage cho xe, giúp cơ thể được thư giãn sau 1 ngày làm việc hay di chuyển trên cung đường xa.

Chi phí độ Mercedes-Benz V-Class

Tùy vào gói và độ chịu chơi của khách hàng mà giá độ xe Mercedes-Benz V-Class sẽ khác nhau, nếu chỉ nâng cấp nhẹ ngoại thất với lưới tản nhiệt, cản trước/sau, chi phí chỉ vài chục triệu đồng nhưng có thêm mâm, đèn hậu và đèn pha mới, giá phải trả trên 200 triệu đồng.

Độ xe cần tìm nơi uy tín và có thể hỏi chế độ bảo hành các đồ độ này bao nhiêu tháng

Độ xe cần tìm nơi uy tín và có thể hỏi chế độ bảo hành các đồ độ này bao nhiêu tháng

Ngoài việc quan tâm giá thành ở mỗi garage, bạn cần phải kiểm tra độ uy tín, tay nghề của nơi mình tính độ xe nếu không muốn "trâu lành thành trâu què". Thậm chí, cùng body kit độ nhưng có bên gắn sơ sài, không bắt đủ ốc hoặc lực siết quá yếu rất dễ khiến xe có tiếng lạ, nhức đầu và lâu dần có thể khiến các phụ tùng này rơi ra ngoài.

Ảnh: Leo Vũ

Đánh giá: