menu

Xe Bentley tứ quý 5 chưa đã, nữ ca sĩ Lệ Quyên tậu MPV hạng sang Mercedes-Benz V250 có giá từ 3,4 tỷ đồng

08:54 - 21/12/2022

Lệ Quyên chia sẻ rằng chiếc xe Mercedes-Benz V250 chẳng khác gì máy bay đường bộ với độ êm ái, tiện lợi và chắc chắn sẽ mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian sử dụng. Trước Lệ Quyên có rất nhiều người nổi tiếng tậu xe MPV hạng sang của Mercedes-Benz.

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã chia sẻ thông tin về việc tậu xe mới để phục vụ cho công việc cũng như giúp gia đình có xe rộng rãi di chuyển cùng nhau mỗi lần đi chơi, trong đó, chiếc xe mà nữ ca sĩ Giấc Mơ Có Thật mua về là Mercedes-Benz V250 2022.

Như vậy có thể thấy gu chơi xe của Lệ Quyên rất ấn tượng khi cô đã sở hữu chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 5, một chiếc xe SUV hạng sang Audi Q8 và giờ đây, chiếc xe mà người đẹp sinh năm 1981 chọn mua là MPV hạng sang.

Lệ Quyên chia sẻ rằng chiếc xe Mercedes-Benz V250 chẳng khác gì máy bay thu nhỏ cho những chuyến đi xa với độ êm ái, tiện lợi và chắc chắn sẽ mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian sử dụng sắp tới đây. Trước Lệ Quyên, có rất nhiều người nổi tiếng tậu xe MPV hạng sang của Mercedes-Benz.

Chiếc xe MPV hạng sang Mercedes-Benz V250 của ca sĩ Lệ Quyên có ngoại thất và nội thất chung tông màu đen, hiện chưa rõ nữ ca sĩ này đã chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu Mercedes-Benz V250, chỉ biết rằng, dòng xe MPV hạng sang của Mercedes-Benz đang được bán chính hãng từ 2,85 tỷ đồng dành cho bản Luxury và khi chọn mua Mercedes-Benz V250 AMG như Lệ Quyên sẽ phải bỏ ra hơn 3,4 tỷ đồng. Mức giá này chưa bao gồm chi phí lăn bánh cũng như chiết khấu mà các đại lý Mercedes-Benz dành cho người nổi tiếng mua xe.

Mercedes-Benz V250 AMG của nữ ca sĩ Lệ Quyên mới mua sở hữu máy xăng, 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít sản sinh công suất tối đa 211 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 350 Nm.

Sức mạnh được truyền tải xuống mặt đường thông qua hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus, nhờ đó, chiếc xe MPV hạng sang Mercedes-Benz V250 AMG có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 9,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 210 km/h.

Đánh giá: