menu

Con trai Cường "Đô-la" thích thú với siêu xe McLaren mui trần đồ chơi nhân dịp 1 tuổi, liệu ông bố có mua xe thật

07:42 - 31/05/2024

Trong video sinh nhật con trai tròn 1 tuổi được Cường "Đô-la" đăng tải, còn có cảnh tay chơi phố núi chở con đi dạo phố trên siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có giá gần 55 tỷ đồng.

Mới đây, ông Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi Cường "Đô-la" đã đăng tải video quay lại kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của cậu con trai Sutin, trong đó, cả nhà sum họp với nhiều tiếng cười, và nhân vật chính lại cực kỳ thích thú với đồ chơi, đó là 1 chiếc siêu xe mui trần McLaren màu cam rất đẹp.

Chưa hết, trong video sinh nhật con trai tròn 1 tuổi được Cường "Đô-la" đăng tải, còn có cảnh tay chơi phố núi chở con đi dạo phố trên siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có giá gần 55 tỷ đồng, cảnh quay chiếc xe đắt tiền được vận chuyển từ hầm lên garage trên bằng cầu nâng, nhận được sự quan tâm của giới mê xe.

Con trai Cường "Đô-la" thích thú với siêu xe McLaren mui trần đồ chơi nhân dịp 1 tuổi, liệu ông bố có mua xe thật

Không ít người đang tò mò liệu rằng Cường "Đô-la" có mua chiếc siêu xe McLaren mui trần hàng thật hay không, trước sự thích thú của cậu con trai, trong quá khứ, chồng của Đàm Thu Trang từng sở hữu 1 chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider.

Siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có ngoại thất và nội thất đều mang màu xanh, bên trong khoang lái xe, ông xã của Đàm Thu Trang yêu cầu làm chi tiết riêng với logo CT (tên viết tắt của Cường - Trang và còn là logo chuỗi nhà hàng của doanh nhân này cùng vợ đang kinh doanh) không còn xuất hiện dưới dạng dán đề-can mà được hãng Ferrari khắc trên 1 tấm huy hiệu có logo của hãng, tên phiên bản xe.

So với 6 chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước trước đó, siêu xe Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có lợi thế là mui xe chỉ mất khoảng 14 giây để đóng hoặc mở mui. Chồng của Đàm Thu Trang cũng có thể mở mui siêu xe này khi đang cho xe lăn bánh nhưng tốc độ được khuyến cáo dưới 50 km/h, khi đến đoạn đường ven biển của Hồ Tràm, tay chơi xe này đã mở mui đón gió.

Ferrari SF90 Spider của vợ chồng Đàm Thu Trang được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép nhưng còn đi kèm thêm 3 mô tơ điện. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần Ferrari thương mại đầu tiên có hệ truyền động plug-in hybrid và hiện là chiếc xe Ferrari có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.

Để làm được điều này, ngoài việc động cơ xăng mang đến cho xe 769 mã lực, các kỹ sư của hãng Ferrari còn nghiên cứu để giúp xe có thêm 217 mã lực từ động cơ điện. Khi lắp hệ truyền động hybrid, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có công suất tối đa 986 mã lực. Với sức mạnh khủng khiếp mình có được, siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider chỉ mất 2,5 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h.

Đánh giá: