menu

Chuẩn bị đón siêu xe mới, đại gia lan đột biến Hóc Môn thanh lý Ferrari 488 GTB vàng rực

10:37 - 06/10/2021

Được biết, anh em đại gia lan đột biến ở Hóc Môn đang đặt mua Lamborgini Huracan STO và Audi R8 V10 Spyder đời 2021 nên quyết tâm chia tay nhiều siêu xe. Trong đó, mới nhất là chiếc xe Ferrari 488 GTB đã được 1 người mua bán siêu xe thu lại.

Mới đây, một ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe ở Hà Nội cũng như Sài thành đã chia sẻ thông tin mới mua lại chiếc Ferrari 488 GTB của 1 đại gia chơi lan đột biến có tiếng ở Hóc Môn, Tp.HCM đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe, quan trọng hơn là bình luận của người này cho biết đại gia lan bán 1 siêu xe để mua 3 chiếc khác.

Được biết, anh em đại gia lan đột biến ở Hóc Môn đang đặt mua Lamborgini Huracan STO và Audi R8 V10 Spyder đời 2021 nên quyết tâm chia tay nhiều siêu xe. Trong đó, mới nhất là chiếc xe Ferrari 488 GTB đã được một người mua bán siêu xe thu lại.

Siêu xe Ferrari 488 GTB lúc còn thuộc sở hữu của đại gia lan đột biến Hóc Môn. Video Tik Tok

Hiện chưa rõ mức giá giao dịch này là bao nhiêu nhưng có thể hơn 9,2 tỷ đồng. Hiện dòng xe 488 GTB đã bị khai tử và mẫu xe Ferrari đang được Cường "Đô-la" cũng như nhiều đại gia thích trải nghiệm chính là F8 Tributo mới ra mắt đc khoảng 2 năm.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của đại gia lan đột biến mới bán đi sở hữu màu vàng nhưng thực tế đây lại là bộ áo được dán đề-can, nguyên bản màu sơn gốc của xe là đỏ và hứa hẹn sẽ sớm được trả về bộ áo hiếu chiến nhất của ngựa chồm khi về công ty nhập khẩu bán xe này.

Chiếc xe Ferrari 488 GTB (di chuyển ở xe thứ 3) trong đoàn siêu xe của các đại gia lan đột biến

Chiếc xe Ferrari 488 GTB màu vàng (di chuyển ở xe thứ 3) trong đoàn siêu xe của các đại gia lan đột biến

Lý do bán chiếc xe Ferrari 488 GTB nhiều khả năng dọn chỗ cho Audi R8 V10 Spyder 2021 về garage trong thời gian tới hoặc có tiền mua thanh toán lan đột biến

Lý do bán xe Ferrari 488 GTB nhiều khả năng dọn chỗ cho Audi R8 V10 Spyder 2021 về garage trong thời gian tới hoặc có tiền thanh toán lan đột biến

Siêu xe Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của đại gia lan đột biến vẫn sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, siêu xe Ferrari 488 GTB chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan Những chiếc xe như người bạn đời

BÀi viết mới nhất

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Khám phá6 giờ trước

Mopet là phương tiện tuyệt vời để chở chó, mèo đi chơi khi bạn không có điều kiện đi ô tô.

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Khám phá14 giờ trước

Khác với lần trước đó, chiếc va li chứa chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã có thêm sự xuất hiện của thương hiệu xe Cadillac và hãng xe hypercar đến từ Thụy ...

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Tin xe máy15 giờ trước

Vốn đã là một chiếc Adventure hạng trung hoàn hảo, vì vậy Yamaha Tenere phiên bản 2022 không được hãng xe Nhật Bản nâng cấp về kết cấu hay hiệu năng, xe chỉ có ...