Ngoài siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ, Cường "Đô-la" hiện còn sở hữu chiếc siêu xe hàng "hot" McLaren 720S mang bộ áo cam đã được lên bộ mâm HRE hơn 300 triệu đồng.
mclaren 720s của Cường Đô-la
Nổi tiếng là người yêu siêu xe, Cường "Đô-la" trong khoảng hai năm trở lại đây liên tục mua và bán hơn 10 mẫu xe đủ chủng loại như McLaren 570S, Ferrari F12 Berlinetta, McLaren 650S Spider, Lamborghini Huracan LP610-4, Lamborghini Aventador Roadster... Hiện tại, trong garage của doanh nhân 8X này đang có cặp đôi siêu xe rất "hot".
Ngoài siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ, Cường Đô-la hiện còn sở hữu chiếc siêu xe McLaren 720S mang bộ áo cam rất nổi bật
Ngoài siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ mới mua được hơn một tháng, bộ sưu tập siêu xe của Cường "Đô-la" hiện còn có chiếc xe hàng "hot" McLaren 720S mang bộ áo cam McLaren rất nổi bật.
Chiếc siêu xe McLaren 720S mang màu sơn McLaren Orange của Cường Đô-la chỉ có hai chiếc tại Việt Nam
Chiếc siêu xe McLaren 720S mang màu sơn McLaren Orange của Cường "Đô-la" chỉ có đúng hai chiếc tại dải đất hình chữ S này. Điểm thú vị là cả hai chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam tại Việt Nam đều thuộc phiên bản tiêu chuẩn.
Lúc mới về nước, chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường Đô-la và một chiếc khác mang màu cam không thể phân biệt được do có màu sơn và tuỳ chọn gần y hệt. Ngay cả nội thất cũng phối màu giống nhau
Lúc mới về nước, chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la" và một chiếc khác mang màu cam không thể phân biệt được do có màu sơn và tuỳ chọn gần giống hệt nhau. Ngay cả nội thất cũng phối màu giống nhau. Giới mê xe chỉ có thể nhìn vào biển số mới phân được cặp đôi McLaren 720S màu cam tại Việt Nam.
Hiện tại, để phân biệt hai chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam ở Việt Nam rất đơn giản do Cường Đô-la gần đây đã làm đẹp ngoại hình mẫu xe của mình
Hiện tại, để phân biệt hai chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam ở Việt Nam rất đơn giản do Cường "Đô-la" gần đây đã làm đẹp ngoại hình mẫu xe của mình.
Cụ thể là Cường Đô-la đã độ lại dàn chân cho chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam
Cụ thể là Cường "Đô-la" đã độ lại "dàn chân" cho chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam. Thương hiệu la-zăng nổi tiếng HRE đã được Cường "Đô-la" lựa chọn cho lần làm đẹp bộ mâm trên siêu xe McLaren 720S màu cam. Khá thú vị đây là chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam được chủ nhân cho độ mâm. Năm chiếc còn lại tại Việt Nam vẫn sở hữu bộ mâm "zin".
Thương hiệu la-zăng nổi tiếng HRE đã được Cường Đô-la lựa chọn cho lần làm đẹp bộ mâm trên siêu xe McLaren 720S màu cam

Mức giá bán khởi điểm cho một mâm P104SC của HRE theo công bố của nhà sản xuất là 2.400 đô la, tương đương 55,8 triệu đồng. La-zăng độ trên siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la" nằm trong bộ sưu tập mâm P1SC rất nổi tiếng của thương hiệu HRE.

La-zăng độ trên siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường Đô-la nằm trong bộ sưu tập mâm P1SC rất nổi tiếng của thương hiệu HRE

Đây là series bán chạy nhất của hãng chuyên sản xuất các bộ mâm độ cho siêu xe. La-zăng độ HRE trên siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la" thuộc phiên bản mới nhất, P104SC sản xuất trong năm 2019 với thiết kế 5 chấu kép.

Cường Đô-la có thể phải chi hơn 300 triệu đồng chỉ để làm đẹp cho dàn chân của siêu xe McLaren 720S

Mức giá bán khởi điểm cho bộ mâm P104SC của HRE theo công bố của nhà sản xuất là 9.600 đô la, tương đương 223 triệu đồng. Mức giá này là tại thị trường nước ngoài. Nếu tính các loại thuế, Cường "Đô-la" có thể phải chi hơn 300 triệu đồng chỉ để làm đẹp cho "dàn chân" của siêu xe McLaren 720S.

Ngoài bộ mâm HRE mới độ, ngoại thất siêu xe McLaren 720S của Cường Đô-la không có bất cứ nâng cấp nào ở body kit
Ngoài bộ mâm HRE mới độ, ngoại thất siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la" không có bất cứ nâng cấp nào ở body kit hay độ lại hệ thống ống xả.
Bên hông siêu xe McLaren 720S màu cam này được Cường Đô-la cho dán thêm logo CT ở bên hông xe
Bên hông siêu xe McLaren 720S màu cam này đã được Cường "Đô-la" cho dán thêm logo CT ở bên hông xe. Đây cũng là tên viết tắt của cặp vợ chồng son này. Được biết, quá trình mua siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la" diễn ra hết sức ly kỳ. Doanh nhân này đã cho chiếc McLaren 720S lên xe chuyên dụng từ Sài thành ra Thủ Đô.
Ngoài màu sơn cam nổi bật trên chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường Đô-la
Đến khi di chuyển tới Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, chiếc xe chuyên dụng nhận được lệnh quay vào Nam. Cách làm này của Cường "Đô-la" nhằm giúp giới truyền thông không để mắt đến mình đã mua chiếc McLaren 720S này. Ngoài màu sơn cam nổi bật trên chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la"...
Ngoại thất của mẫu xe này còn có nhiều chi tiết sơn đen như toàn bộ cản va trước.
Ngoại thất của mẫu xe này còn có nhiều chi tiết sơn đen như toàn bộ cản va trước.
Hốc gió làm mát bên hông cũng được sơn đen
Hốc gió làm mát bên hông cũng được sơn đen.
Phần mui xe sơn màu đen tạo tính tương phản cho bộ áo cam McLaren của xe
Phần mui xe sơn màu đen tạo tính tương phản cho bộ áo cam McLaren của xe. Nếu thuộc phiên bản Luxury, các chi tiết sơn đen trên McLaren 720S sẽ được thay thế bằng carbon để mang đến ngoại thất hầm hố hơn cho xe cũng như giảm trọng lượng.
Tay nắm cửa của siêu xe McLaren 720S được giấu vào bên trong xe
Tay nắm cửa của siêu xe McLaren 720S được giấu vào bên trong thành xe khá thú vị. Mở cửa trên siêu xe của McLaren chưa bao giờ là dễ dàng cho những ai lần đầu cầm lái mẫu xe này.
Siêu xe Mclaren 720S chỉ sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít

Siêu xe Mclaren 720S chỉ sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít nhưng tạo ra công suất tối đa lên đến 720 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

siêu xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây
Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây.
Tốc độ tối đa của siêu xe McLaren 720S là 341 km/h
Tốc độ tối đa của siêu xe McLaren 720S là 341 km/h.
McLaren 720S của Cường Đô-la hiện là một trong số những chiếc siêu xe đua drag nổi tiếng nhất trên thế giới.
McLaren 720S của Cường "Đô-la" hiện là một trong số những chiếc siêu xe đua drag nổi tiếng nhất trên thế giới. Ước tính Cường "Đô-la" đã chi ra không dưới 18 tỷ đồng để sở hữu siêu xe McLaren 720S.

Tin Tin