Đây là chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 tại Việt Nam cũng là chiếc đầu tiên mang màu sơn cam Cosmos rất nóng bỏng trong mùa hè oi bức hiện nay. Chủ nhân của siêu xe này đến từ Hội An.

Vào chiều qua, ngày 25/4/2019, chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 tại Việt Nam đã được đại lý chính hãng Aston Martin Việt Nam đưa đi xét xe và đăng kiểm biển số trước khi bàn giao cho chủ nhân là 1 doanh nhân đến từ Hội An.

Siêu xe Aston Martin DB11 của doanh nhân Hội An

Siêu xe Aston Martin DB11 của doanh nhân Hội An

Đây là chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 tại Việt Nam

Đây là chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 tại Việt Nam

Theo thông tin của Tinxe.vn có được, chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos của doanh nhân Hội An không được cho ra đầu số 92, thay vào đó, "chứng minh nhân nhân" của xe vẫn được cho đăng ký biển số của Sài thành.

Đây không phải là chuyện quá xa lạ với giới mê xe, trước đó, chiếc xe thể thao hạng sang Lexus LC 500 2018 độc nhất Việt Nam sau 16 tháng được đưa về nước đã được chủ nhân cho ra biển số của Sài thành. Trong khi đó, cả xe và chủ nhân đều sinh sống ở Hà Nội.

 Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 này sở hữu gam màu cam Cosmos

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 này sở hữu màu cam Cosmos

Đây là chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 đầu tiên tại Việt Nam mang màu sơn cam Cosmos

Đây là chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 đầu tiên tại Việt Nam mang màu sơn cam Cosmos

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng kiểm biển số, chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 ngay lập tức được cho lên xe chuyên dụng và vận chuyển ngay trong đêm để tiến ra Hội An. Rạng sáng nay, chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam Cosmos đã di chuyển qua địa phận của tỉnh Khánh Hoà. Dự kiến trong trưa nay, xe sẽ có mặt ở Hội An.

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 về Việt Nam do một doanh nhân Hội An mua trực tiếp từ đại lý Aston Martin chính hãng. Như vậy, chỉ hơn 1 tháng khai trương đại lý, Aston Martin Việt Nam đã bán được tổng cộng 4 chiếc siêu xe DB11 và 1 chiếc Aston Martin Vantage. Hiện tại, trong showroom của đại lý này chỉ còn duy nhất 1 chiếc Aston Martin Vantage màu đỏ để trưng bày.

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 này được vận chuyển từ cảng Hải Phòng vào trong Nam

Chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 này được vận chuyển từ cảng Hải Phòng vào trong Nam

Sau đó chiếc Aston Martin DB11 V8 lại tiếp tục được vận chuyển bằng xe chuyên dụng xuống trạm đăng kiểm để hoàn tất các thủ tụ đăng ký biển số

Sau đó chiếc Aston Martin DB11 V8 lại tiếp tục được vận chuyển bằng xe chuyên dụng xuống trạm đăng kiểm để hoàn tất các thủ tụ đăng ký biển số

Nếu muốn sở hữu siêu xe Aston Martin DB11 V8 tại Việt Nam theo diện chính hãng, rất có thể khách hàng Việt phải chờ đến cuối năm nay mới có xe về để bàn giao. Sức hút của siêu xe Aston Martin DB11 tại Việt Nam đang rất "hot".

Siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 về Việt Nam nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ giới mê xe bởi chiếc xe này sở hữu gam màu siêu "hot" cam Cosmos. Trước đó, 1 số chiếc Aston Martin DB11 cả động cơ V8 và V12 bị bắt gặp ở Singapore, Thái Lan hay Campuchia đều mang gam màu cam Cinnabar Orange.

Dự kiến trong trưa nay, siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam này sẽ có mặt ở Hội An

Dự kiến trong trưa nay, siêu xe Aston Martin DB11 V8 màu cam này sẽ có mặt ở Hội An

Trong bảng màu tiêu chuẩn của Aston Martin, có đến 35 màu sắc cho các khách hàng chọn lựa khi mua DB11. Với sự góp mặt của chiếc siêu xe Aston Martin DB11 V8 thứ 4 tại Việt Nam, bộ sưu tập siêu xe Aston Martin DB11 của các nhà giàu Việt đã trở nên khá đa dạng về màu sắc như xám, bạc, xanh và cuối cùng là màu cực kỳ nổi bật cam Cosmos. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các chiếc Aston Martin DB11 màu lạ khác như đỏ Volcano hay xanh Appletree Green sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Lúc ra mắt giới truyền thông, đại lý Aston Martin Việt Nam cho biết giá xe Aston Martin DB11 phiên bản V8 sẽ bắt đầu ở con số 15,686 tỷ đồng. Mức giá này đều cao hơn rất nhiều so với các thị trường Đông Nam Á khác như Thái Lan hay Malaysia. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm khó giới nhà giàu Việt chi tiền để sở hữu siêu xe lịch lãm như Aston Martin DB11.

Nội thất của siêu xe Aston Martin DB11 mang màu sơn cam Cosmos

Nội thất của siêu xe Aston Martin DB11 mang màu sơn cam Cosmos

"Trái tim" của siêu xe Aston Martin DB11 mang màu sơn cam Cosmos mới xuất hiện tại Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ này mang đến công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 675 Nm cho siêu xe Aston Martin DB11 V8.

Động cơ trên siêu xe Aston Martin DB11 V8 sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp của ZF, truyền sức mạnh tới cầu sau, nhờ đó, mẫu siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.