menu

Cặp đôi Rolls-Royce có chung nội thất cam Hermes độc đáo tại Việt Nam

10:39 - 17/09/2021

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới thứ 2 về Việt Nam cùng chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan cũng mới khui công và nhanh chóng tìm thấy khách mua có chung ngoại thất sơn đen và nội thất tông cam gợi nhớ đến hãng thời trang Hermes.

Phong cách chơi xe siêu sang Rolls-Royce tại Việt Nam của các đại gia trong nước là luôn tìm đến các mẫu xe mới nhất để tậu về, trong đó, có nhiều phiên bản được ưa chuộng đặc biệt dù giá lăn bánh tại dải đất hình chữ S có thể lên đến hơn 32 tỷ đồng.

Mới đây nhất, 1 công ty nhập khẩu tư nhân tại Hà Nội đã nhập về nước cùng lúc 2 chiếc xe siêu sang của hãng Rolls-Royce là mẫu SUV Cullinan và sedan Ghost phiên bản hoàn toàn mới. Dường như đây là 1 cặp bài trùng không thể thiếu cho các fan cuồng của hãng xe đến từ xứ sở sương mù.

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới

Còn đây là chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan

Còn đây là chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan

Thông tin chúng tôi có được, không chỉ có ngoại thất sơn màu đen bóng, cặp đôi xe Rolls-Royce này còn có chung nội thất cam Hermes độc đáo và đang trở thành trào lưu chơi xe của các đại gia trong nước.

Khác với những chiếc siêu xe và SUV hạng sang như Lamborghini Aventador, Mercedes-AMG G63 được độ lại nội thất cam, màu sắc trong khoang lái của chiếc xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới cùng Rolls-Royce Cullinan là tùy chọn có sẵn, được đặt hàng.

Toàn bộ khoang lái của Rolls-Royce Ghost 2021 thứ 2 về nước

Toàn bộ khoang lái của Rolls-Royce Ghost 2021 thứ 2 về nước

Còn đây là của chiếc xe Rolls-Royce Cullinan

Còn đây là của chiếc xe Rolls-Royce Cullinan

Nội thất xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới thứ 2 về nước

Nội thất xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới thứ 2 về nước

Màu cam cũng là tông chủ đạo cho nội thất của chiếc Rolls-Royce Cullinan này

Màu cam cũng là tông chủ đạo cho nội thất của chiếc Rolls-Royce Cullinan này

Cặp đôi Rolls-Royce có chung nội thất cam Hermes độc đáo tại Việt Nam này đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của đại gia trong nước, riêng chiếc xe Rolls-Royce Cullinan mới khui công đã nhanh chóng tìm thấy khách mua.

Còn chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới thứ 2 về Việt Nam hiện chưa rõ có đại gia nào để mắt đến hay chưa.

Rolls-Royce Cullinan hiện có hơn 50 chiếc xe được mang về nước theo diện nhập khẩu chính hãng và cả tư nhân, mức giá bán của Rolls-Royce Cullinan bắt đầu từ 32 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và có thể trên 37 tỷ đồng cho bản Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

Muốn làm chủ nhân của Rolls-Royce Ghost 2021 tại Việt Nam, khách phải chi ra số tiền không dưới 35 tỷ đồng

Muốn làm chủ nhân của Rolls-Royce Ghost 2021 tại Việt Nam, khách phải chi ra số tiền không dưới 35 tỷ đồng để ra biển trắng

Giá xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới tại dải đất hình chữ S theo diện nhập khẩu chính hãng bắt đầu từ 30 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn. Hiện chỉ mới có 2 chiếc xe Rolls-Royce Ghost 2021 về Việt Nam thông qua các công ty nhập khẩu tư nhân.

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ thứ 2 được trang bị khối động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh ra công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, tăng 70 Nm trên phiên bản cũ. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới thứ 2 về dải đất hình chữ S dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 97 km/h chỉ trong thời gian 4,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.

Tương tự Rolls-Royce Cullinan có giá lăn bánh trên 35 tỷ đồng

Sức mạnh của chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đến từ khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh ra công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Đi kèm với động cơ là hộp số tự động ZF 8 cấp với hệ thống vệ tinh hay nút "Everywhere" đặc biệt, cho phép người lái sử dụng toàn bộ mô-men xoắn để "trượt" trên mọi địa hình cùng với đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cùng trang bị đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Ảnh: Sơn Tùng

Đánh giá: