menu

Cặp đôi Coupe siêu quý tộc Anh quốc của vợ chồng Cường "Đô-la" dạo phố cuối tuần

10:05 - 12/09/2022

Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh rõ nét nhất về chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT 2022 của Đàm Thu Trang khi đi cùng với chiếc xe Rolls-Royce Wraith của chồng. Có thể thấy gu chơi xe của vợ chồng nhà Cường "Đô-la" rất ấn tượng khi chọn 2 thương hiệu xe siêu sang đẳng cấp nhất thế giới.

Cuối tuần vừa qua, giới mê xe đã có dịp nhìn ngắm chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT 2022 của Đàm Thu Trang mới mua trong 2 tuần vừa qua. Đây hiện là chiếc Continental GT thế hệ mới thuộc bản Legendary Edition, kỷ niệm 70 năm thành lập bộ phận thiết kế của hãng xe Bentley, chỉ có duy nhất một chiếc có mặt tại Việt Nam.

Ấn tượng hơn là không chỉ có chiếc xe Bentley Continental GT Legendary Edition 2022 của Đàm Thu Trang xuất hiện mà đi cùng còn có chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II vốn đã quá nổi tiếng khi thuộc sở hữu của Cường "Đô-la".

Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh rõ nét nhất về chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT 2022 của Đàm Thu Trang khi đi cùng với chiếc xe Rolls-Royce Wraith của chồng. Có thể thấy, gu chơi xe của vợ chồng nhà Cường "Đô-la" rất ấn tượng khi chọn 2 thương hiệu xe siêu sang đẳng cấp nhất thế giới để mua.

Ngoài 2 chiếc Coupe siêu sang này ra, vợ chồng Cường "Đô-la" còn đang sở hữu Audi A8L 2022 mới mua cùng đợt với Bentley Continental GT thế hệ mới, Mercedes-Benz S450L Luxury 2022 và cả xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992 trong năm 2022 này.

Chiếc xe Rolls-Royce Wraith Series II của Cường "Đô-la" có ngoại thất sơn màu đen cùng các điểm nhấn mạ crôm, xe được trang bị bộ mâm mang mã SP2, vốn là sản phẩm giữa 2 hãng độ nổi tiếng là Novitec và Vossen kết hợp ra. La-zăng này thiết kế 9 chấu kép, 22 inch, mạ crôm sáng bóng và có giá hơn 275 triệu đồng.

Bentley Continental GT thế hệ mới của Đàm Thu Trang và đỗ phía sau là Rolls-Royce Wraith Series II của Cường Đô-la

Bentley Continental GT thế hệ mới của Đàm Thu Trang và đỗ phía sau là Rolls-Royce Wraith Series II của Cường "Đô-la"

Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith Series II của Cường "Đô-la" sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Về chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT thế hệ mới của Đàm Thu Trang, xe được hoàn thiện trong màu sơn Old English White với nhiều chi tiết được sơn đen bóng, bộ mâm 5 chấu kép được sơn 2 tông màu tương phản là bạc và đen cùng kẹp phanh màu đỏ. Khám phá xe Bentley Continental GT 2022 này mới thấy sự đẳng cấp mà vợ chồng Đàm Thu Trang chọn chơi.

Nội thất xe Bentley Continental GT V8 2022 của Đàm Thu Trang

Nội thất xe Bentley Continental GT V8 2022 của Đàm Thu Trang

Bentley Continental GT V8 thế hệ mới được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, 32 van, được tích hợp bộ tăng áp kép, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại dải vòng tua máy 2.000 đến 4.000 vòng/phút.

Sức mạnh này sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó mà chiếc Coupe siêu sang thể thao Bentley Continental GT V8 thế hệ mới bản Legendary Edition duy nhất tại Việt Nam của Đàm Thu Trang có thể đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 319 km/h.

Đánh giá: