menu

Các con đường của Sài Gòn lại nóng với dàn siêu xe gần trăm tỷ đồng xuất hiện

16:03 - 11/10/2021

Hình ảnh mới nhất cho thấy 6 chiếc siêu xe di chuyển thành 1 đoàn và dừng chân tại nhiều thánh địa siêu xe ở Sài thành vào lúc nửa đêm cũng như rạng sáng. Nổi bật trong dàn xe này là Ferrari SF90 Stradale và Lamborghini Aventador SVJ màu xanh của 1 đại gia lan đột biến.

Sau nhiều tháng bị cấm ra đường vì Chỉ thị 16, các đại gia ở Sài thành đã liên tục rủ rê nhau dạo phố trên các siêu xe đắt tiền trong suốt những ngày qua, khi Tp.HCM thực hiện Chỉ thị 18 được 11 ngày.

Thông tin mới nhất cho thấy 6 chiếc siêu xe di chuyển thành một đoàn và dừng chân tại nhiều thánh địa siêu xe ở Sài thành vào lúc nửa đêm cũng như rạng sáng. Nổi bật trong dàn xe này là Ferrari SF90 Stradale và Lamborghini Aventador SVJ màu xanh của một đại gia lan đột biến.

Dàn siêu xe của nhóm chơi xe Sài thành xếp hàng dài trên đường Phạm Hồng Thái, quận 1

Dàn siêu xe của nhóm chơi xe Sài thành xếp hàng dài trên đường Phạm Hồng Thái, quận 1

Bên cạnh đó còn có các siêu xe đẹp mắt như Ferrari 812 Superfast của 1 người yêu xe từng rất nổi tiếng qua việc sở hữu các xe mô tô khủng tại Việt Nam, một chiếc xe Ferrari 458 Italia màu đỏ đẹp mắt, hay chiếc xe McLaren 720S Coupe mới được cho thay áo và chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider của một người kinh doanh lan đột biến.

Được biết, các thành viên trong đoàn hay di chuyển xe vào ban đêm và cũng có những màn "phượt" rất ngẫu hứng đi Đà Lạt hay các tỉnh miền Tây. Dàn xe của nhóm này cũng đa dạng chất lượng từ siêu xe cũ đến các phiên bản mới nhất và còn có thành viên sở hữu đến 2 chiếc xe bản giới hạn vạn người mê.

Chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đỏ này chính là xe đầu tiên về nước và đã nhanh chóng được chủ nhân hoàn thành giấy tờ đăng ký để ra biển số. Hiện trong garage của người này còn chiếc xe McLaren 765LT được cho chưa ra biển cùng chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu xanh.

Chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đỏ đẹp mắt, đỗ phía trên là Lamborghini Aventador SVJ

Chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đỏ đẹp mắt, đỗ phía trên là Lamborghini Aventador SVJ

Siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale cũng là món đồ chơi mà doanh nhân Đức Huy và Cường "Đô-la" đang chờ để được nhận bàn giao. Xe trang bị động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Động cơ này kết hợp với hệ thống hybrid bao gồm 3 mô-tơ điện cung cấp thêm công suất 217 mã lực này là cụm pin lithium-ion 7,9 kWh. Ferrari SF90 Stradale có tổng công suất tối đa 986 mã lực khi kết hợp 2 động cơ lại với nhau. SF90 Stradale chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h.

Từ phải sang trái là McLaren 720S Coupe, McLaren 720S Spider, Ferrari SF90 Stradale, Lamborghini Aventador SVJ, Ferrari 812 Superfast và Ferrari 458 Italia

6 chiếc siêu xe của đại gia Việt đỗ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Từ phải sang trái là McLaren 720S Coupe, McLaren 720S Spider, Ferrari SF90 Stradale, Lamborghini Aventador SVJ, Ferrari 812 Superfast và Ferrari 458 Italia

Ngoài siêu xe Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến này còn đặt hàng để sở hữu Lamborghini Aventador SVJ Coupe mang ngoại thất màu xanh Verde Ermes được cho là hàng hiếm ở Đông Nam Á. Phiên bản siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm. Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe này là 350 km/h.

Ảnh: Phương Ngô

Đánh giá: