menu

Bộ tứ siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ của đại gia Việt, có màu độc, độ cực lạ

22:02 - 13/08/2021

Trong số 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được mang về nước có 3 chiếc thuộc bản Coupe với số lượng hạn chế 900 chiếc, ngoài ra là chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam chỉ sản xuất 800 chiếc.

Dòng siêu xe Lamborghini Aventador có thể phải dừng sản xuất sau khi phiên bản Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae có 2 kiểu dáng coupe và mui trần với tổng số lượng xuất xưởng 550 chiếc đã được ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, thời gian bàn giao chiếc xe Lamborghini Aventador LP 780-4 Ultimae đầu tiên đến tay các khách hàng sẽ còn phải mất 1 thời gian dài nữa.

Trong khi đó, hãng siêu xe Ý sẽ phải kịp bàn giao đủ 1.700 chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ cho các khách hàng cũng như đại lý đặt mua bên cạnh, 126 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ63. Trong tổng số xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất đã có 4 chiếc được mang về nước phục vụ các đại gia Việt.

2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trong 1 garage bán xe ở huyện Bình Chánh

2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trong 1 garage bán xe ở huyện Bình Chánh. Ảnh: Công Khanh

Đây cũng là phiên bản siêu xe giới hạn Lamborghini nhiều nhất được các đại gia Việt chọn chơi. Dưới đây là 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ về Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ đầu tiên về nước cách đây khoảng 2 năm, siêu bò này mang ngoại thất màu xanh Blu Glauco rất đẹp mắt nhưng số lần lăn bánh trên đường chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Xe hiện đã được chủ nhân nâng cấp lên ống xả độ của Ryft bằng chất liệu Titanium.

Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về nước

Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về nước

Sau chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này, giới nhà giàu Việt nhanh chóng đón nhận chiếc xe thứ hai mang ngoại thất màu vàng và siêu bò hiện đang nằm trong một garage bán xe ở huyện Bình Chánh sau khi trải qua khoảng 2 đời chủ.

Chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ tiếp theo về nước thuộc phiên bản mui trần với số lượng sản xuất giới hạn 800 chiếc. Xe mang ngoại thất màu vàng mờ. Vì là bản mui trần nên mui xe được chia thành hai phần riêng biệt dễ dàng tháo lắp bàng tay, mỗi chiếc mui của Lamborghini Aventador SVJ Roadster có trọng lượng khoảng 6 kg.

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 cũng là một chiếc Coupe

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 cũng là một chiếc Coupe

Còn siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ thứ 3 về nước là bản mui trần

Còn siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ thứ 3 về nước là bản mui trần

Gần đây nhất, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ tiếp theo đã được mang về nước với ngoại thất sơn màu xanh lá Verde Ermes rất thời thượng. Hiện chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này được đồn đoán thuộc về người chơi lan đột biến ở huyện Củ Chi.

Như vậy, trong số 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được mang về Việt Nam có 3 chiếc thuộc bản Coupe với số lượng hạn chế 900 chiếc, ngoài ra là chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam chỉ sản xuất 800 chiếc.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 4 mới về nước mang màu xanh Verde Ermes

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 4 mới về nước mang màu xanh Verde Ermes. Ảnh: Công Khanh

Khá thú vị là cả 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ về Việt Nam đều được nhập khẩu không chính hãng nên các tin tức về giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại dải đất hình chữ S khá bí mật. Tại thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe được bán ra ở mức 517.700 đô la, tương đương 12 tỷ đồng và 573.966 đô la, tương đương 13,32 tỷ đồng là giá bán của Lamborghini Aventador SVJ Roadster.

Lamborghini Aventador SVJ nâng cấp gói độ Novitec

Lamborghini Aventador SVJ nâng cấp gói độ Novitec

Dòng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được ra mắt tại sự kiện Pebble Beach Concourse d’Elegance vào năm 2018 tại bang California, Mỹ đã nhanh chóng phá cả kỷ lục về thời gian hoàn thành một vòng đua ở Nurburgring, mẫu xe này cũng là đứa con mới và mạnh mẽ nhất trong dòng siêu xe Lamborghini Super Veloce hiện tại.

Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR bảy tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh. Những trang bị khủng này giúp Lamborghini Aventador SVJ tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe giới hạn Aventador SVJ vẫn là 350 km/h.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá2 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe16 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe17 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...