menu

Bộ ba SUV đắt đỏ hơn 50 tỷ đồng của Minh "Nhựa" trong đám cưới con gái

11:46 - 10/09/2019

Minh "Nhựa" chính là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu "tam mã" SUV quyền lực bao gồm Mercedes-AMG G63 Edition 1, Lamborghini Urus và Range Rover Autobiography LWB 2018. Tổng giá trị cho ba chiếc xe này hơn 50 tỷ đồng.

 Bộ ba SUV đắt đỏ hơn 50 tỷ đồng của Minh "Nhựa" trong buổi rước dâu và đám cưới con gái

 bộ ba SUV quyền lực bao gồm Mercedes-AMG G63 Edition 1, Lamborghini Urus và Range Rover Autobiography LWB 2018 của minh nhựa

Trong buổi rước dâu con gái Minh "Nhựa", giới mê xe cũng như người dân sinh sống tại đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6, Tp.HCM đã choáng ngợp khi thấy một đoàn xe xếp thành hai hàng dài và nối đuôi nhau trên đường. Ngoài những chiếc SUV hạng sang Range Rover mượn từ bạn bè để đi rước dâu cho con gái, Minh "Nhựa" cũng sở hữu cho riêng mình bộ ba SUV quyền lực bao gồm Mercedes-AMG G63 Edition 1, Lamborghini Urus và Range Rover Autobiography LWB 2018.

Minh Nhựa cũng chính là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tam mã SUV như Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1 và Range Rover Autobiography LWB 2018.

Minh "Nhựa" cũng chính là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu "tam mã" SUV như Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1 và Range Rover Autobiography LWB 2018.

Tổng giá trị cho ba chiếc xe SUV này không dưới 50 tỷ đồng

Tổng giá trị cho ba chiếc xe SUV này không dưới 50 tỷ đồng. Ở đám cưới con gái Minh "Nhựa", bộ 3 SUV hàng "khủng" này cũng được sử dụng cho mục đích vận chuyển người nhà doanh nhân 8X này đến dự tiệc cưới.

Có mặt từ rất sớm trước nhà riêng của gia đình Minh Nhựa chính là cặp đôi Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1 đang rất được giới nhà giàu Việt ưa chuộng.

Có mặt từ rất sớm trước nhà riêng của gia đình Minh "Nhựa" chính là cặp đôi Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1 đang rất được giới nhà giàu Việt ưa chuộng.

SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 được tài xế riêng doanh nhân 8X lái xe từ trong hầm ra ngoài đường

Chỉ khoảng 30 phút sau đó, cửa garage của gia đình Minh "Nhựa" được mở lên và chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 được tài xế riêng doanh nhân 8X lái xe từ trong hầm ra ngoài đường.

Sau đó, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 được cho đỗ ngay phía sau cặp đôi SUV quyền lực khác là ông vua địa hình Mercedes-AMG G63 Edition 1 và siêu SUV Lamborghini Urus.

Sau đó, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 được cho đỗ ngay phía sau cặp đôi SUV quyền lực khác là "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 Edition 1 và siêu SUV Lamborghini Urus.

Minh Nhựa bắt đầu cuộc đua mua xe SUV với chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam

Minh "Nhựa" bắt đầu cuộc đua mua xe SUV với chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam. Xe được nhập khẩu chính hãng về nước vào tháng 11/2018 và có giá bán hơn 23 tỷ đồng.

Hiện tại, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đã được Minh Nhựa nâng cấp ngoại thất với một số chi tiết của bản độ Mansory bằng sợi carbon. Đầu tiên chính là phần nắp capô của xe

Hiện tại, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đã được Minh "Nhựa" nâng cấp ngoại thất với một số chi tiết của bản độ Mansory bằng sợi carbon. Gói nâng cấp Mansory trên siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" được lấy cảm hứng từ mẫu xe Lamborghini Urus Venatus đã được vén màn tại triển lãm Geneva vào tháng 3 đầu năm nay. Đầu tiên chính là phần nắp capô của xe bằng carbon.

siêu SUV Lamborghini Urus hơn 23 tỷ đồng của Minh Nhựa còn được bổ sung thêm cách gió đuôi kép phía sau xe

Chưa hết, siêu SUV Lamborghini Urus hơn 23 tỷ đồng của Minh "Nhựa" còn được bổ sung thêm cách gió đuôi kép phía sau xe. Cánh gió này bao gồm một lướt gió khổng lồ bằng carbon và một cánh gió khác nằm trên mui xe trông khá hầm hố. Nếu để ý kỹ sẽ thấy dưới cánh gió khổng lồ bằng carbon Mansory trên siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" còn có một đuôi cá.

Siêu SUV Lamborghini Urus của Minh Nhựa mới được nâng cấp lên gói độ body kit bằng sợi carbon của Mansory vẫn được trang bị động cơ xăng V8

Siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" mới được nâng cấp lên gói độ body kit bằng sợi carbon của Mansory vẫn được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Cụm điều khiển của siêu SUV Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái khác nhau.

Mặc dù xếp hàng sau Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng trên đường phố nhưng chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 lại là mẫu xe SUV hạng sang thứ hai về garage của Minh Nhựa

Mặc dù xếp hàng sau Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng trên đường phố nhưng chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 lại là mẫu xe SUV hạng sang thứ hai về garage của Minh "Nhựa". Giống như siêu SUV Lamborghini Urus, mẫu xe Range Rover Autobiography đời mới nhất tại Việt Nam được chủ nhân của "thần gió" Pagani Huayra mua chính hãng.

Chiếc SUV hạng sang Range Rover đời 2018 của Minh Nhựa thuộc phiên bản Autobiography

Chiếc SUV hạng sang Range Rover đời 2018 của Minh "Nhựa" thuộc phiên bản Autobiography. Chưa hết, đây còn là một chiếc Range Rover Autobiography đời 2018 phiên bản trục cơ sở dài Long WheelBase (LWB) đầy sang trọng. Mẫu xe này được phân phối chính hãng với giá 10,009 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn chưa bao gồm các tuỳ chọn theo xe.

Chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 này nguyên bản có màu đen nhưng trước ngày diễn ra đám cưới của con gái, Minh Nhựa đã mang đi dán lại ngoại thất thành hai tông màu là trắng và đen

Chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 này nguyên bản có màu đen nhưng trước ngày diễn ra đám cưới của con gái, Minh "Nhựa" đã mang đi dán lại ngoại thất thành hai tông màu là trắng và đen. Việc sở hữu Range Rover Autobiography LWB đời 2018, đồng nghĩa với chiếc SUV hạng sang sẽ mang đến cho Minh "Nhựa" hàng ghế sau cực kỳ rộng rãi khi có thêm 186 mm chiều dài để chân.

Range Rover Autobiography LWB 2018 chính hãng của Minh Nhựa sử dụng động cơ V6, dung tích 3.0 lít, Supercharged

Chiếc Range Rover Autobiography LWB 2018 mặc dù được Minh "Nhựa" mua chính hãng nhưng người sử dụng chính là bố của doanh nhân 8X này. Mẫu SUV hạng sang này được trang bị khối động cơ V6, dung tích 3.0 lít, Supercharged, sản sinh công suất tối đa 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm.

Range Rover Autobiography LWB 2018 sử dụng động cơ V6 có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 7,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 209 km/h

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, Range Rover Autobiography LWB 2018 sử dụng động cơ V6 có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 7,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 209 km/h.

Mercedes-AMG G63 Edition 1 về đội Minh Nhựa vào cuối tháng 5/2019 sau hơn nửa năm chờ đợi

"Ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 Edition 1 về đội Minh "Nhựa" vào cuối tháng 5/2019 sau hơn nửa năm chờ đợi. Khác với bộ đôi SUV trước đó mua chính hãng, mẫu xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng của Minh "Nhựa" thuộc diện nhập khẩu ngoài. Lý do là đại lý chính hãng Mercedes-Benz không phân phối dòng xe đặc biệt của Mercedes-AMG G63.

Hiện tại, số lượng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu trắng tại Việt Nam dưới 5 chiếc

Hiện tại, số lượng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu trắng tại Việt Nam dưới 5 chiếc. Riêng "ông vua địa hình" của Minh "Nhựa" đã được cho trang điểm thêm một số điểm nhấn ở ngoại thất theo phong cách chơi xe của doanh nhân 8X này.

chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh Nhựa

Ngoài màu trắng, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh "Nhựa" mới ra biển số còn có các điểm nhấn như một số chi tiết hoàn thành màu đen tương phản ở bộ mâm, đề-can bên hông xe hay vỏ gương của chiếc xe này màu đen với chỉ đỏ cho biết đây là Mercedes-AMG G63 bản Edition 1. Bánh dự phòng phía sau được dán 3 màu xanh dương, đỏ và trắng.

Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng của Minh Nhựa vẫn sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm

Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng của Minh "Nhựa" vẫn sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp mới nhất của hãng Mercedes-Benz, nhờ đó, mẫu xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 chỉ cần thời gian 4,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Tin xe12 giờ trước

So với bản thường, Ford EcoSport Active 2021 sở hữu thiết kế thể thao và hầm hố hơn.

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

An toàn giao thông13 giờ trước

Chiếc xe rác sau khi tạt đầu ô tô Honda CR-V đã bất ngờ lao lên dải phần cách giữa đường khiến không ít tài xế bất ngờ. Rất may là vụ việc này không gây ra tai ...

Xem cách người Nhật Bản lau dọn tàu viên đạn Shinkansen chỉ trong 20 phút

Xem cách người Nhật Bản lau dọn tàu viên đạn Shinkansen chỉ trong 20 phút

Khám phá15 giờ trước

Ở Nhật Bản, các con tàu Shinkansen được lau dọn nhanh đến mức người ta tổ chức hẳn một cuộc thi xem đội nào hoàn thành nhanh hơn.