menu

Bản cao cấp nhất của Mitsubishi Xforce được công bố giá chính thức, bán ra từ tháng này

13:58 - 18/06/2024

So với bản cao cấp của những đối thủ như Honda HR-V và Kia Seltos, Mitsubishi Xforce Ultimate rẻ hơn đáng kể.

Mitsubishi Xforce là dòng SUV hạng B hoàn toàn mới đã bắt đầu được bán ở thị trường Việt Nam vào hồi tháng 3/2024. Mẫu xe này có 4 phiên bản, bao gồm GLX, Exceed, Premium và Ultimate. Tuy nhiên, mãi đến hôm nay, ngày 18/6/2024, bản cao cấp nhất của Mitsubishi Xforce mới được công bố giá chính thức.

Theo đó, Mitsubishi Xforce Ultimate có giá khởi điểm 705 triệu đồng cho bản một tông màu Đen và Trắng. Trong khi đó, bản hai tông màu Đỏ - Đen và Vàng - Đen có giá 710 triệu đồng. Như vậy, dòng SUV cỡ B này hiện có giá bán dao động từ 599 - 710 triệu đồng.

Phiên bản Màu sắc Giá bán (đồng)
Mitsubishi Xforce GLX Đen, Trắng, Đỏ 599.000.000
Mitsubishi Xforce Exceed Đen, Trắng, Đỏ, Xám 640.000.000
Mitsubishi Xforce Premium Đen, Trắng, Đỏ, Xám, Vàng 680.000.000
Mitsubishi Xforce Ultimate Đen, Trắng 705.000.000
Đỏ - Đen, Vàng - Đen 710.000.000

Bảng giá xe Mitsubishi Xforce tại Việt Nam

So với bản cao cấp của những đối thủ như Honda HR-V (871 triệu) và Kia Seltos (799 triệu), Mitsubishi Xforce Ultimate rẻ hơn đáng kể. So với bản cao cấp nhất của Hyundai Creta (699 triệu), mẫu xe này chỉ đắt hơn 6 triệu đồng.

Với giá bán từ 705 triệu đồng, phiên bản Ultimate của Mitsubishi Xforce có thêm nhiều trang bị như hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium và cửa cốp chỉnh điện với tính năng đóng/mở cốp rảnh tay.

Trong đó, hệ thống âm thanh là kết quả của sự hợp tác giữa Mitsubishi Motors và tập đoàn Yamaha. Hệ thống âm thanh 8 loa này bao gồm loa tweeter trên cột A hai bên, loa âm trầm ở cửa phía trước và loa đồng trục ở cửa sau. Người sử dụng có thể tùy chọn nhạc theo sở thích và tâm trạng với bốn chế độ âm thanh khác nhau (Lively, Signature, Powerful và Relaxing). Bên cạnh đó, âm lượng và chất lượng âm thanh cũng được điều chỉnh tự động dựa trên tốc độ của xe.

Đặc biệt, Ultimate còn là phiên bản duy nhất trong dòng Xforce có hệ thống an toàn chủ động Mitsubishi Motors Safety Sensing (MMSS), bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), đèn pha tự động (AHB), hệ thống cảnh báo & giảm thiểu va chạm phía trước (FCM), hệ thống thông báo xe phía trước khởi hành (LCDN), hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW) và cảnh báo khi có phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA).

Mitsubishi Xforce Ultimate có thêm nhiều trang bị cao cấp hơn 3 bản còn lại

Mitsubishi Xforce Ultimate có thêm nhiều trang bị cao cấp hơn 3 bản còn lại.

Việc ra mắt Xforce Ultimate là sự kiện mở màn trong chuỗi hoạt động chào mừng cột mốc 30 năm của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV). Phiên bản Ultimate sẽ chính thức được bàn giao đến tay khách hàng từ ngày 18/6/2024. Trong khi đó, sự kiện trưng bày Xforce Ultimate và các dòng xe khác của Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc sẽ bắt đầu từ ngày 5/7/2024.

Trong tháng 6/2024 này, dòng xe Mitsubishi Xforce đang được hãng áp dụng chương trình khuyến mãi. Theo đó, khi mua cả 4 phiên bản, khách hàng sẽ được tặng 1 xe mô hình Xforce. Với bản GLX, Exceed và Premium, xe có thêm ưu đãi là 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá từ 8 - 10 triệu đồng. Bản GLX được tặng thêm 1 năm hoặc 20.000 km bảo dưỡng miễn phí. Bản Exceed được tặng kèm 1 chìa khóa đề nổ từ xa chính hãng và gói hỗ trợ lãi suất vay (MMV Auto Finance).

Phiên bản Ưu đãi
Mitsubishi Xforce GLX

- 1 năm hoặc 20.000 km bảo dưỡng miễn phí.

- 1 năm bảo hiểm vật chất (trị giá 8 triệu đồng).

- 1 mô hình Xforce.

Mitsubishi Xforce Exceed

- 1 năm bảo hiểm vật chất (trị giá 9 triệu đồng).

- Quà tặng 1 chìa khóa đề nổ từ xa chính hãng.

- Quà tặng 1 mô hình Xforce.

- Gói hỗ trợ lãi suất vay (MMV Auto Finance).

Mitsubishi Xforce Premium

- 1 năm bảo hiểm vật chất (trị giá 10 triệu đồng).

- 1 mô hình Xforce.

Mitsubishi Xforce Ultimate - 1 mô hình Xforce.

Chương trình ưu đãi chính hãng dành cho Mitsubishi Xforce trong tháng 6/2024.

Kể từ khi được bàn giao cho khách hàng Việt vào hồi tháng 3/2024, Mitsubishi Xforce đã liên tục lọt vào top 10 xe bán chạy nhất toàn thị trường. Sau 3 tháng bán ra, mẫu SUV cỡ B này hiện đạt doanh số cộng dồn 2.942 xe.

Đánh giá: