menu

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt gặp lái xe Rolls-Royce Wraith trên đại lộ Bình Dương

15:38 - 04/10/2021

Khá thú vị là dân mạng còn phát hiện ra rằng tối hôm qua, nữ doanh nhân này cũng đã di chuyển trên chiếc xe Rolls-Royce Wraith tới 1 số địa điểm trước khi có buổi live stream tới cộng đồng mạng.

Vào chiều tối hôm qua, ngày 3 tháng 10 năm 2021, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của mình trên mạng xã hội. Đáng chú ý là CEO này đã trực tiếp lái chiếc xe đắt tiền Rolls-Royce Wraith.

Thú vị hơn là trưa cùng ngày, dân mạng còn phát hiện ra nữ doanh nhân này đã di chuyển trên chiếc xe Rolls-Royce Wraith tới một số địa điểm trước khi có buổi live stream tới cộng đồng mạng. Trong đó, hình ảnh chiếc xe Rolls-Royce Wraith màu hồng chạy trên đại lộ Bình Dương đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà Nguyễn Phương Hằng cùng xe Rolls-Royce Wraith màu hồng. Video: Tik Tok

Theo một số nguồn tin, chiếc xe Rolls-Royce Wraith này đã về đội của bà Nguyễn Phương Hằng trong suốt gần 2 năm qua, trong đó, bộ áo màu hồng đã được dán đề-can hơn 1 năm mà chưa được bà chủ của Đại Nam thay đổi sang màu mới. Có vẻ như nữ streamer này rất yêu thích màu hồng trên chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith.

Ngoài chiếc xe Wraith ra, bà Nguyễn Phương Hằng còn cùng chồng từng sở hữu hai chiếc xe Rolls-Royce khác bao gồm mẫu xe Phantom thế hệ thứ 7 và chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II từng dán bộ áo cam rất nổi bật.

Nữ doanh nhân của Bình Dương cũng sở hữu 2 chiếc xe siêu sang của Bentley bao gồm 1 chiếc xe mui trần phiên bản Continnetal GTC và Mulsanne 2018.

Chiếc xe Rolls-Royce Wraith do bà Nguyễn Phương Hằng cầm lái trên đại lộ Bình Dương vào trưa qua

Chiếc xe Rolls-Royce Wraith do bà Nguyễn Phương Hằng cầm lái trên đại lộ Bình Dương vào trưa qua. Ảnh: Hiếu Mỡ

Chiếc xe Rolls-Royce Wraith màu hồng được thay áo vào tháng 7 năm 2020

Chiếc xe Rolls-Royce Wraith màu hồng được thay áo vào tháng 7 năm 2020

Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith của bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith màu hồng chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Đánh giá: