Arcfox-GT - Siêu xe điện với trên 1.000 mã lực, gia tốc 0-100 km/h nhanh ngang ngửa Bugatti Chiron

Duy Thành16:07 - 06/03/2019

Với thông số kỹ thuật ấn tượng và sự tồn tại của hai phiên bản dành cho đường phố và đường đua, Arcfox-GT của BAIC đã thu hút không ít sự chú ý ở hội trường Geneva 2019.

Có không ít các mẫu xe điện thuần chủng điên rồ góp mặt ở Triển lãm Ô tô Geneva năm nay, từ những chiếc xe gia đình thân thiện đô thị cho tới những hypercar chuẩn mực mà không đến một giọt xăng để vọt từ 0-100 km/h trong nháy mắt.

Arcfox-GT phiên bản "Street Edition" với 1.005 mã lực

Arcfox-GT của BAIC là một chiếc xe như thế với tổng công suất từ 4 mô-tơ điện lên tới 1.005 mã lực. Nhờ có cấu trúc trọng lượng nhẹ và công suất cực mạnh, GT có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,59 giây, ngang ngửa với một chiếc Bugatti Chiron. Nhưng nó còn hơn thế nữa.

Arcfox-GT minh chứng cho khả năng của BAIC đối với nghiên cứu và sản xuất xe hiệu suất cao

Điều tuyệt nhất về Arcfox-GT là nó có tồn tại hai phiên bản. Mẫu tiêu chuẩn là những gì bạn vừa đọc ở trên. Nó được gọi là “Street Edition” và nó là một phần lớn trong kế hoạch tiến ra bên ngoài Trung Quốc của BAIC.

Tuy nhiên, các khách hàng đang tìm kiếm một phiên bản tập trung đường đua hơn thì có thể lựa chọn phiên bản “Track Edition” đắt đỏ hơn của Arcfox-GT mà có màu xanh sáng như ảnh dưới đây. Nó sử dụng công nghệ Formula E mới nhất, sở hữu tới 1.609 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.320 Nm.

Arcfox-GT phiên bản "Track Edition" với 1.609 mã lực

Arcfox là một tia sáng mà BAIC Group giới thiệu tới thế giới với sự sáng tạo của mình, và tia sáng này đang chiếu rọi con đường cho chúng tôi tiến về phía trước,” chủ tịch công ty, ông Heyi Xu nói.

Arcfox-GT là một sản phẩm của trung tâm R&D xe hiệu suất cao của BAIC ở Tây Ban Nha. So sánh với mẫu concept Arcfox 7 ra mắt năm 2016, nó là một sáng tạo mạnh mẽ gấp bội.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Người đàn ông đi xe máy tử vong trong vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 30

Video: Người đàn ông đi xe máy tử vong trong vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 30

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Sau khi va chạm với chiếc ô tô chạy cùng chiều, người đàn ông đi xe máy đã bị mất lái, lao sang làn đường đối diện và bị chiếc Honda City cán tử vong.

Qingling Taga H - Mẫu bán tải to lớn, dáng khá đẹp, giá rẻ chi từ 371 triệu đồng ra mắt

Qingling Taga H - Mẫu bán tải to lớn, dáng khá đẹp, giá rẻ chi từ 371 triệu đồng ra mắt

Tin xe11 giờ trước

Qingling Taga H là một mẫu bán tải giá rẻ, hình thức khá đẹp mắt, nội thất đầy đủ tính năng để đóng vai trò phương tiện hàng ngày.

Sẽ sớm xuất hiện xe tay ga cá tính Honda ADV 160 trong tương lai gần?

Sẽ sớm xuất hiện xe tay ga cá tính Honda ADV 160 trong tương lai gần?

Tin xe máy12 giờ trước

Mẫu xe được cho là "SUV 2 bánh" trong làng xe tay ga cỡ nhỏ Honda ADV sẽ có phiên bản Honda ADV 160 trong tương lai với nhiều thay đổi khác biệt.