menu

"Vua đường trường" Honda Gold Wing 2022 được bổ sung thêm màu xanh dương đẹp mắt

10:18 - 23/11/2021

Honda Gold Wing 2022 có tổng cộng 4 tùy chọn màu sắc, tùy vào bản trang bị mà các tùy chọn màu xe sẽ khác nhau.

Để chuẩn bị bước sang năm 2022, Honda đã thực hiện một số nâng cấp nhỏ nhằm làm mới các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn của mình, cụ thể ở đây là mẫu Gold Wing với danh hiệu "Ông vua đường trường". Tuy nhiên, do mới được nâng cấp gần đây nên Honda Gold Wing 2022 chỉ có bổ sung về màu sắc mới.

Cụ thể, bản Honda Gold Wing Tour 2022 với trang bị số côn tay sẽ có tùy chọn màu Đen Gunmetal. Khác với các bản màu Đen trước đó, bản màu Đen của năm 2022 có phần trầm và xuất hiện ở khắp xe, bao gồm cả bưởng động cơ. Trong khi đó Gold Wing Tour với DCT/Túi khí sẽ có thêm màu Xanh dương Glint Wave và màu Trắng Pearl Glare.

Tùy chọn màu Honda Gold Wing Tour 2022

Cuối cùng là Gold Wing với trang bị DCT sẽ có tùy chọn màu Xanh nhám Mat Jeans cứng cáp. Ngoài các tùy chọn màu mới, Honda Gold Wing vẫn giữ nguyên toàn bộ trang bị và thiết kế tương tự như bản nâng cấp gần nhất, tập trung vào sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng trên những cung đường dài.

Honda Gold Wing 2022

Honda Gold Wing 2022 màu Xanh nhám Mat Jeans

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ 6 xylanh ngang, dung tích 1.833 cc làm mát bằng dung dịch và đáp ứng chuẩn khí thải Euro 5. Trang bị này mang đến cho Gold Wing 2022 công suất 124,7 mã lực tại tua máy 5.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 170 Nm tại tua máy 4.500 vòng/phút. Tùy vào bản trang bị mà xe sẽ sử dụng hộp số côn tay 6 cấp hoặc hộp số DCT ly hợp kép 7 cấp.

Các trang bị đáng chú ý của xe bao gồm màn hình màu TFT 7 inch, hệ thống định vị dẫn đường, tương thích kết nối Apple CarPlay và Android Auto, kính chắn gió chỉnh điện, khóa thông minh Smart Key, ga điện tử với 4 chế độ lái, hệ thống kiểm soát lực xoắn HSTC, tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phanh kép kết hợp D-CBS giúp phân bổ lực phanh đều trên cả hai bánh cùng phanh ABS an toàn, và ga tự động Cruise Control.

Hiện tại, Honda Gold Wing cũng đang được Honda Việt Nam nhập khẩu và phân phối trong nước với mức giá 1,23 tỷ đồng.

 

Đánh giá:
Quảng cáo