menu

Tối nay Ducati sẽ ra mắt một mẫu Scrambler 2022 hoàn toàn mới

16:16 - 14/10/2021

Phiên bản Ducati Scrambler 2022 sẽ ra mắt vào tối nay nhiều khả năng là bản thương mại của mẫu Ducati Scrambler Motard Concept xuất hiện vào năm 2019.

Vào 21h00 tối nay, Ducati sẽ tổ chức chương trình thứ hai trong chuỗi sự kiện Ducati World Première 2022 sẽ chính thức diễn ra. Trước khi sự kiện này chính thức khai màn, Ducati đã đăng tải một đoạn video ngắn hé lộ bóng dáng của mẫu xe mới này.

Dựa trên đoạn video ngắn này, có thể nhìn ngay ra mẫu xe sẽ ra mắt vào tối nay là một mẫu Scrambler mới. Điều này thể hiện khá rõ qua các chi tiết như đèn pha tròn với khung bảo vệ chữ X trên mặt đèn pha, đồng hồ đặt lệch và tay lái fat-bar vểnh cao.

Đúng như thông tin dự đoán các mẫu xe mới của Ducati mà chúng tôi đã đăng tải trước đó, mẫu xe thứ hai đích thị là một mẫu Scrambler, và nhiều khả năng sẽ là phiên bản thương mại của mẫu xe ý tưởng Ducati Scrambler Motard xuất hiện vào cuối năm 2019.

Ducati Scrambler Motard

Ducati Scrambler Motard

Nếu bản thương mại của Ducati Scrambler Motard mang nhiều trang bị giống với bản thiết kế xe ý tưởng trên, có thể xe sẽ được trang bị hệ thống treo hành trình dài gồm phuộc USD ở trước và giảm xóc đơn sau, bộ vành nan 17 inch, yên xe một mảnh thon gọn, và hệ thống ống xả Termignoni độ được vắt cao bên dưới yên xe.

Theo một số nguồn tin, Ducati Scrambler Motard được phát triển dựa trên mẫu Scrambler 800, vậy nên có thể xe sẽ được trang bị động cơ Desmodromic L-Twin, dung tích 803 cc, làm mát bằng gió, sản sinh công suất 71,8 mã lực tại tua máy 8.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 66,2 Nm tại tua máy 5.750 vòng/phút.

Hiện tại, đây vẫn đang là dự đoán dựa trên thông tin và hình ảnh sẵn có. Chi tiết về mẫu Scrambler mới của Ducati sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trong tối nay, khi xe chính thức được vén màn trong tập 2 của Ducati World Première 2022.

Đánh giá: