menu

"Thần gió" Suzuki Hayabusa bị chốt cảnh sát bắt nhưng án phạt chỉ là một lần chạy thử

08:09 - 30/08/2021

Youtuber người Ấn Độ chia sẻ đoạn video clip về việc anh bị cảnh sát bắt vì vi phạm quy định tiếng ồn trên xe mô tô nhưng lại không phải chịu phạt vì cho cảnh sát mượn xe trải nghiệm.

Mới đây, một sự việc hết sức đáng yêu vừa được một Youtuber tại Ấn Độ ghi lại vào ngày 26/08 vừa qua. Theo như những gì được chia sẻ, anh này cho biết mình vừa bị lực lượng cảnh sát giao thông bắt để kiểm tra và với lỗi độ pô nổ quá to trên chiếc Suzuki Hayabusa - "Thần gió" 1.300 phân khối. Thế nhưng, án phạt mà Youtuber này nhận được chỉ là một lần chạy thử xe của viên cảnh sát có chung niềm đam mê với xe mô tô phân khối lớn.

Đoạn video được chia sẻ lên kênh Youtube về việc viên cảnh sát chạy thử Suzuki Hayabusa

Theo như những gì xảy ra trong đoạn video được chia sẻ, sau khi được gọi vào chốt để kiểm tra, nam thanh niên điều khiển Suzuki Hayabusa đã xuất trình đầy đủ giấy tờ, bằng lái xe và được nhắc nhở về việc độ pô quá lớn. Thế nhưng, điều bất ngờ là ngay sau đó thì viên cảnh sát trực tiếp kiểm tra phương tiện đã đề nghị  Youtuber này cho mượn xe để "trải nghiệm" 1 vòng. Cũng bởi Suzuki Hayabusa đã một thời là ông vua tốc độ trong làng xe mô tô phân khối lớn và rất nổi tiếng.

Sau khoảng thời gian có cảm giác như "20 tiếng" đồng hồ của chủ xe thì viên cảnh sát đã quay lại và tỏ ra rất phấn khích với sức mạnh của "thần gió". Sau đó không quên nhắc nhở chủ xe đi kiểm định khí thải cũng như làm lại ống xả cho chiếc xe để chiếc xe hợp pháp hơn. Tất nhiên, nam thanh niên cùng chiếc Hayabusa đã không phải chịu bất kỳ một biên bản phạt vi phạm nào.

Hình ảnh trong đoạn video clip

Hình ảnh trong đoạn video clip

Được biết, tại Ấn Độ thì việc kiểm soát khí thải và tiếng ồn trên xe mô tô được thực hiện rất gắt gao và có những mức phạt khá nặng cho hành vi vượt quá những quy định này. Thế nhưng, nếu là bạn và chiếc xe mô tô của mình thì chúng ta sẽ chịu phạt hay giao xe cho viên cảnh sát "trải nghiệm"?

Đánh giá:

Kuro

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe máy

"You don't stop riding when you get old You get old when you stop riding"

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá1 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe15 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe16 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...